Young Avengers – Các Avengers Trẻ Tuổi Là Ai?

0
8774

Có thể sau Avengers 4, nhóm Young Avengers có thể sẽ được đưa lên màn ảnh, vì vậy chúng mình sẽ giới thiệu các bạn nhóm anh hùng này.

Nguồn gốc các Young Avengers

Young Avengers được tạo ra bởi Allan Heinberg và Jim Cheung các thành viên thường có mối liên quan đến các thành viên Avengers ban đầu bộ truyện không được chú ý cho lắm và các Young Avengers có tham gia 1 số sự kiện lớn như Civil War và The Children’s Crusade sao đó trở thành 1 phần quan trọng trong của Avengers Now (2013) thương hiệu riêng của nhà văn Kieron Gillen và nghệ sĩ Jamie McKelvie

Sau Avengers Now thì Marvel đã đưa thương hiệu Young Avengers lên ngang hàng với Avengers khi ra mắt các tựa truyện theo năm cực kỳ ăn khách được các nhà phê bình và các fan hâm mộ đánh giá rất cao.

Sau khi các Avengers bị tan rã trong sự kiện Avengers Disassembled Vision được giao trọng trách cải cách và lập 1 đội Avengers mới sau đó Vison tập hợp được 4 người đầu tiên của đội là Iron Lad . Hulkling . Patriot và Wiccan rồi dặt tên là Young Avengers

Các thành viên của Young Avengers gồm những ai?

Chủ Xị : Vision

Dựa trên công nghệ Iron Lad, chứa đựng cả chương trình của Vision và cảm xúc của Nathan – Iron Lad.

Hulkling

Mang trong mình 2 dòng máu lai Kree và Skrull anh là con trai của siêu anh hùng người Kree Captain Marvel và công chúa người Skrull Anelle có sức mạnh tương tự như Hulk ( Hulkling là người đồng tính đem lòng yêu Wiccan).

Iron Lad

Nathaniel Richards là Kang The Conqueror hồi trẻ, mặc 1 bộ giáp như của Iron Man nhưng với công nghệ tương lai của Kang.

Patriot

Elijah “Eli” Bradley cháu trai của Isaiah Bradley (1 thí nghiệm của chương trình siêu chiến binh) có được khả năng tương tự như Captain America nhờ được truyền máu từ ông nội của mình anh mặc 1 bộ đồ gần giống Captain và cũng cầm khiên như Captain.

Wiccan

William “Billy” Kaplan đứa con đã được đầu thai của Scarlet Witch, có năng lực tương tự như Wanda nhưng không có khả năng thay đổi thực tại Wiccan có 1 người em song sinh là Speed.

Hawkeye

Kate Bishop đệ tử cũng như là ghệ của anh Hawkeye Clint Barton.

Stature

Cassandra Lang con gái của Ant-Man (Scott-Lang) cô có khả năng thay đổi kích thước theo ý muốn của mình.

Speed

Thomas “Tommy” Shepherd em trai song sinh của Wiccan sức mạnh giống như của Quick Silver.

Kid Loki

kid-loki-marvel

Loki Laufeyson sau khi Loki chết trong Ragnarok linh hồn của hắn được hồi sinh vào cơ thể 1 thằng nhóc người pháp cũng như không còn nhớ gì về quá khứ và tội ác của mình vẫn có thể sử dụng được ma thuật nhưng yếu hơn ban đầu do bị phong ấn.

Miss America

America Chavez có siêu sức mạnh bay và tạo ra cổng vũ trụ với những cú đá của mình quá khứ của cô không được nhắc tới nhiều.

Marvel Boy

Noh-Varr 1 siêu anh hùng người Kree với khả năng tăng cường tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ và sức mạnh, và sở hữu các loại vũ khí tiên tiến.

Prodigy

David Alleyne 1 cựu X-Men đã mất đi năng lực Mutant trong sự kiện M-Day nhưng lại có được 1 năng lực khác là có thể nhìn thấy tội lỗi và ký ức của người khác và Prodigy là 1 người lưỡng tính (yêu cả nam lẫn nữ).