NHỮNG SKRULL PHẢN ĐỐI SECRET INVASION

0
1067

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về 1 người

Chắc các bạn còn nhớ sự kiện Secret Invasion, khi những đội quân Skrull dưới sự thống lĩnh của tân nữ hoàng Veranke đã bí mật xâm nhập, trà trộn vào hàng ngũ những siêu anh hùng và yếu nhân trên Trái đất để thực hiện một cuộc xăm lăng toàn diện khiến thế giới một phen chao đảo chứ? Tuy nhiên, thực sự thì không phải người Skrull nào cũng ủng hộ cái cuộc chiến tranh xâm lược này lên Trái Đất.
Sau sự kiện Galactus ăn mất cái thủ đô Tarnax IV của đế chế Skrull, hệ thống quyền lực thống nhất của đế chế đã hoàn toàn sụp đổ và các quân phiệt chia nhau cát cứ các vùng thuộc địa để xây dựng thế lực. Nỗ lực thống nhất sau đó của người Skrull một lần nữa tan thành tro bụi do cuộc càn quét của Annihilation Wave. Tại thời điểm Veranke tự lên ngôi nữ hoàng và phát động cuộc thánh chiến xâm lăng Trái đất, lực lượng ủng hộ cô ta chủ yếu là những giáo dân của giáo phái cuồng tín Dard’van (những kẻ đã tiên tri được về Galactus và Annihilation, đồng thời Trái Đất sẽ là thánh địa để phục sinh giống nòi Skrull).Vì thế dĩ nhiên không phải Skrull nào cũng ủng hộ kế hoạch thánh chiến này.
Trong số những cá nhân phản đối cuộc chiến này nhất chính là Super-Skrull Kl’rt- siêu chiến binh Skrull đầu tiên mang sức mạnh sao chép từ nhóm Fantastic Four, và cũng đồng thời là người hùng của đế chế trong cuộc chiến với Annihilus. Tuy từng một thời là chiến binh tiên phong trong cuộc chiến với Trái Đất, những gì mà Kl’rt trải qua trong Annihilation đã thay đổi ông, và ông hiểu rằng một cuộc thánh chiến mù quáng mà Veranke phát động rõ ràng không phải là thứ mà đế chế Skrull cần lúc này. Dẫu vậy Kl’rt sau đó vẫn trà trộn vào phe tham chiến để truy lùng cô con gái đang ẩn náu trên Trái Đất. Một thành viên hoàng tộc khác thuộc phe phản chiến là hoàng tử Xavin, người đã từ bỏ vị trí trong hoàng tộc để tham gia nhóm Runaways. Cậu tin rằng cuộc thánh chiến của Veranke sẽ chỉ hủy hoại một đế chế Skrull vốn đã ngấp nghé bên vực thẳm.
Ngoài ra cũng có một bộ phận không nhỏ thường dân Skrull quyết định tránh xa Veranke và đi tị nạn ở trạm vũ trụ Knowhere
Nguồn: Comik Nerd