CLEA STRANGE – Người vợ bị ghẻ lạnh của Dr Strange

0
1556

Clea Strange hay gọi là Clea – Con gái anh hùng của Umar và là cháu gái của Dormammu. Cô cũng là người vợ ghẻ lạnh của Doctor Strange và là người cai trị The Dark Dimension cho đến khi Bác của cô chiếm đoạt ngai vàng của cô và lấy lại được anh.

TIỂU SỬ CLEA STRANGE

Clea sinh của một cuộc tình giữa lãnh đạo Hoàng tử Orini của Mhuruuks và người thừa kế hợp pháp của quy tắc của Dark Dimension, và Umar một Faltine và em gái của vua hiện tại khi đó Dormammu. Umar đã phẫn nộ bởi mối quan hệ của cô với Orini, và bị bỏ rơi Clea được nâng lên bởi anh ta. Hoàng tử Orini giữ bất kỳ và tất cả các kiến thức về nguồn gốc thực sự của Clea bí mật.

Dormammu đã lâu đã tìm cách chinh phục trái đất và, kết quả là, thường xuyên phải đối mặt với hậu vệ của trái đất, Doctor Strange. Khi Strange hành trình vào Dark Dimension để tiếp tục cuộc chiến đấu chống lại Dormammu, Clea ban đầu đã tìm cách can ngăn Strange từ phải đối mặt với anh ấy trước khi quyết định để giúp Strange.Dormammu đang bị giam cầm cho sự phản bội. Trong cuộc đấu tay đôi giữa Strange và Dormammu, quyền hạn của cơ quan này đã được rút ra đi trong một nỗ lực để giữ Ones Mindless trong kiểm tra. Strange hỗ trợ Dormammu trong lái xe các sinh vật trở lại, và lại được danh dự bị ràng buộc bởi kỳ lạ để phát hành Clea và không xâm chiếm trái đất chiều.

Clea hỗ trợ anh một lần nữa trong cuộc đối đầu với Dormammu, và hai người đã yêu ngay sau đó. Vào trận đánh tiếp theo, Clea tiếp tục giúp Doctor Strange, và sự mê đắm của họ đã tăng lên. Umar đầu tiên giành quyền kiểm soát của Dark Dimension khi Dormammu đã bị mắc kẹt trong một chiều túi sau khi một trận chiến với Doctor Strange và Eternity chính nó. Tìm cách trả thù chống lại Strange, Umar tổ chức Clea làm con tin. Doctor Strange cứu cô, nhưng người thầy của mình Một cổ thuyết phục ông rằng Clea sẽ chỉ được an toàn nếu cô đã được gửi đến một chiều hướng túi. Các cặp vợ chồng đồng ý, mặc dù họ tin rằng họ có thể không bao giờ gặp lại nhau nữa. Tuy nhiên, kích thước được chứng minh là một trong những giống mà Dormammu bị đày tới. Dormammu thiết lập kế hoạch trong chuyển động cho trốn thoát, nhưng Strange cản trở kế hoạch của mình và giải cứu Clea trong quá trình này.

Doctor Strange trở về trái đất với Clea, và cô sống với anh ấy trong Sanctum Sanctorum của mình, trở thành người yêu và đệ tử. Qua nhiều năm, cô lớn vào gần bằng mình trong chương trình aptitude thần bí. Cô tham gia cùng anh trên nhiều cuộc phiêu lưu của mình, thậm chí như một thành viên của nhóm nghiên cứu của ông, người bảo vệ, và đã giúp họ rất nhiều lần, khi đó họ giải thoát Valkyrie khỏi nhà tù (sau đó Clea thiết kế một trang phục mới cho mình ), khi họ trả tự do Trish Starr khỏi sự kiểm soát của Shazana, và khi họ đánh bại Dormammu từ xâm nhập trái đất nhiều lần.

Cuối cùng, Clea trái Earth để trở lại Dark Dimension, một phần vì cô tin rằng trái tim Doctor Strange của áp đảo thuộc về Morgana Blessing. Umar đã lại một lần nữa bị bắt giữ ngai vàng từ Dormammu, người được cho là đã chết khi bản chất của ông đã được rải rác trên một số phương diện. Clea đã được xác định để giúp các lực lượng nổi dậy trong nỗ lực của họ để lật đổ mình. Clea và Doctor Strange đã tìm ra hoàng tử Orini, người thừa kế thực sự để cai trị ban đầu, Olnar, và Strange biết được sự thật về quyền thừa kế của Clea. Clea và Umar chiến đấu một đối một, với Clea chiến thắng đang nổi lên và tuyên bố quyền cai trị của Dark Dimension. Umar và Orini, người vẫn trung thành với cô, bị lưu đày đến một kích thước bỏ túi. Một thời gian ngắn sau khi lên trị, cô và Doctor Strange đã kết hôn trong Dark Dimension.

Khi Dormammu xuất hiện trở lại, ông đã giành được quyền kiểm soát Dark Dimension, buộc Clea để trở về Trái đất một lần nữa. Trở lại trên trái đất, Clea lớn không thoải mái trong mối quan hệ của cô với Doctor Strange. Mạnh mẽ hơn và có khả năng nhiều hơn, cô không còn cần thiết Strange là một người cố vấn, và mối quan hệ của họ phải chịu đựng. Clea trở lại Dark Dimension và vai trò của mình như là lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Dormammu và Umar.

Clea mất một thời gian nghỉ ngơi ngắn từ nổi loạn đến cứu vớt Doctor Strange của. Ông và người bảo vệ ban đầu đã trở thành lời nguyền liên tục với nhau và kết quả là, thấy mình xa cách mình khỏi nhân loại. Họ tấn công trên ý tưởng rằng để có hòa bình, họ sẽ cần phải thực thi nó bằng cách cầm quyền trên thế giới. Hellcat và người bảo nvệ hỗ trợ hỏi Clea và những người khác để tạo thành một đội để đánh bại cái gọi là thứ tự, sau đó Doctor Strange và người bảo vệ đã được giải thoát khỏi lời nguyền của họ và Clea trở lại Dark Dimension.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA  CLEA STRANGE

 • Sorcery : Clea đã trở thành Sorceress Supreme of the Dark Dimension, sở hữu sức mạnh ma thuật rộng lớn. Cô đã thể hiện những khả năng như hình thành và ném những tia năng lượng ma thuật, tạo ra các vật thể và năng lượng, dịch chuyển tức thời, telekinesis, điều khiển tâm trí người khác và tạo ra ảo ảnh. Có lẽ, cô ấy có khả năng sao chép bất kỳ câu thần chú nào được thực hiện bởi người cố vấn cũ của mình, Doctor Strange.
  • Bu lông năng lượng ma thuật
  • Lá chắn năng lượng
  • Xuất hồn
  • Suy nghĩ
  • Dịch chuyển tức thời
  • Du lịch chiều
  • Bay lên
  • Đúc ảo ảnh
  • Chủ nghĩa huyền bí
  • Sắp xếp lại phân tử
  • Liên hợp
  • Điện ảnh
  • Phép thuật, v.v.

Toàn bộ khả năng thần bí của Clea vẫn chưa được nhìn thấy. Tuy nhiên, nó đã được lý thuyết hóa Clea, ít nhất là có khả năng, giờ đây có thể thực hiện bất kỳ kỳ tích phép thuật nào mà người cố vấn của cô là Tiến sĩ Strange hoặc mẹ cô, Umar có thể. Tuy nhiên, khả năng của Clea bị giới hạn bởi số lượng đào tạo và kinh nghiệm của cô. Được biết, Clea có thể hình thành và ném các bu lông năng lượng ma thuật với mức độ hiệu lực và kỹ năng cao. Cô ấy có thể sử dụng năng lượng ma thuật địa phương cho sự kết hợp của ít nhất các vật thể hoặc cho các hiệu ứng phát quang bất thường. Cô ấy có kiến ​​thức sâu rộng về các phép thuật và bùa chú được giảng dạy bởi Tiến sĩ Strange và gọi tên và khía cạnh của các nguồn năng lượng ngoài chiều khác nhau cho các hiệu ứng rất cụ thể mà không đánh thuế khả năng cá nhân của cô ấy.

 • Sức mạnh được tăng cường : Cô cũng sở hữu sức mạnh lớn hơn so với một người Trái đất bình thường.
 • Độ bền tăng cường : Cô sở hữu mật độ cơ thể lớn hơn so với người Trái đất bình thường.
 • Tuổi thọ : Tuổi của cô ấy không xác định, sống nhiều thế kỷ nhưng có hình dạng và thái độ của một phụ nữ hai mươi tuổi, và tốc độ mà cô ấy không rõ.
 • Ngọn lửa của Faltine : Có thể điều khiển một cách bẩm sinh Ngọn lửa Faltine mạnh mẽ, nâng khả năng phép thuật đáng gờm của cô lên cấp độ cao hơn có khả năng đánh bại nữ thần Asgardian được gọi là Enchantress trong trận chiến phép thuật đơn lẻ, và ở đỉnh cao khả năng ma thuật của cô thậm chí là đối thủ và Doctor Strange mình trong sức mạnh thô. Tuy nhiên, Dormammu đã trở thành Lord of the Dark Dimension một lần nữa, khi đã lấy lại được Ngọn lửa.

KHẢ NĂNG

Clea đã được đào tạo về các hình thức cơ bản của võ thuật và các môn rèn luyện tinh thần khác bởi Strange.

CẤP ĐỘ MẠNH

Sức mạnh lớn hơn mức trung bình so với một phụ nữ Trái đất

NHỮNG ĐIỂM YẾU

Phép thuật của Clea đã được chứng minh là suy yếu dần trong các chiều không gian khác, chẳng hạn như của Trái đất, và một số sinh vật nhất định có vẻ kiên cường tự nhiên đối với chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here