Loki Season 2 khi nào chiếu? Dự đoán cốt truyện và tất cả mọi thứ bạn cần biết

1
10711

loki-season-2

Như vậy là hành trình 6 tập phim của series Loki 2021 đã kết thúc, mặc dù phản diện Mephisto không xuất hiện như nhiều đồn đoán, nhưng một phản diện khác đã xuất hiện và được đánh giá là đầy tiềm năng để phát triển thêm trong tương lại – Kang the Conqueror

Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là Kang the Conqueror phiên bản gốc chưa, hay chỉ là 1 biến thể hoặc 1 Kang nào đó từ vô vàn các nhánh thời gian (trong truyện tranh thì Kang có rất nhiều phiên bản từ các dòng thời gian khác nhau).

Cùng với cái kết Loki mùa 1, Loki season 2 đã chính thức được xác nhận trong cảnh post-credit ngắn gọn của tập sáu, bài viết này sẽ cung cấp đủ các thông tin để các bạn nắm như là Loki Season 2 chừng nào chiếu, dàn diễn viên gồm những ai và cốt truyện là gì.

Nào bắt đầu thôi.

Ngày phát hành Loki Season 2

XÁC NHẬN: Loki sẽ trở lại trong mùa thứ hai, như đã được Marvel xác nhận trong cảnh post-credit của Loki trong phần cuối của loạt phim, nhưng điều này dường như không quá bất ngờ với những ai đã theo dõi hành trình của bộ phim.

Vào tháng 1 năm 2021, Deadline báo cáo rằng Loki phần hai đang trong quá trình thực hiện, với biên kịch chính Michael Waldron được cho là sẽ quay lại chấp bút chương thứ hai trong câu chuyện.

Vẫn chưa có xác ngày ra mắt cho Loki phần hai, nhưng, theo ấn phẩm trong ngành Production Weekly , các tập tiếp theo có thể bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2022. Phần đầu tiên của Loki quay trong khoảng sáu tháng (không bao gồm thời gian gián đoạn liên quan đến đại dịch), trước khi đi vào hậu kỳ thêm nửa năm.

Nếu loạt phim truyền hình sử thi tiếp tục duy trì chu kỳ này cho phần 2, RadioTimes.com dự đoán ngày phát hành phần hai của Loki vào đầu năm 2023, có lẽ sẽ vào khoảng tháng 1/2023

loki-season-2

Vào tháng 4 năm 2021, nhà sản xuất điều hành Nate Moore nói với IndieWire rằng Loki là một dự án được hình dung cho “nhiều” phần, cho thấy nó có thể tiếp tục xa hơn phần thứ hai. Có nghĩa là sẽ có thể có thêm phần 3, 4.. miễn là nó vẫn được khán giả ủng hộ.

Dàn diễn viên Loki Season 2: Ai sẽ trở lại?

Richard E Grant trong Loki trên Disney Plus Disney
Richard E Grant trong Loki trên Disney Plus Disney

Vẫn chưa có thông tin nào về việc dàn diễn viên của Loki sẽ trở lại trong phần hai nhưng chắc chắn Tom Hiddleston sẽ trở lại với vai chính.

Tất nhiên, anh ta không phải là Loki duy nhất, vì vậy chúng ta rất có thể thấy nhiều hơn từ các biến thể Loki cũng sẽ trở lại, trong đó Sylvie của Sophia Di Martino là nổi bật nhất.

Những Loki khác như Loki kiêu hãnh của DeObia Oparei cũng như Kid Loki của Jack Veal sẽ trở lại, nhưng có vẻ như Loki Classic của Richard E Grant sẽ không thể trở lại sau cuộc chạm trán với Alioth. Nhưng biết đâu được, với 1 nhân vật được yêu thích như Classic Loki, biên kịch hoàn toàn có thể mang ông ta trở lại.

Người hâm mộ cũng sẽ rất muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với các đặc vụ hàng đầu của TVA, hiện đã được tiết lộ là các biến thể bị tẩy não, sau khi Đặc vụ Mobius của Owen Wilson và Thợ săn B-15 của Wunmi Mosaku dường như đã bỏ quên Loki trong cảnh cuối cùng.

Chắc chắn chúng ta cũng sẽ thấy nhiều hơn về Gugu Mbatha-Raw trong vai Ravonna Renslayer vì cô ấy là một trong những đồng minh thân cận nhất của Kang the Conqueror (trong truyện tranh cả 2 còn là vợ chồng của nhau)

Giả thuyết về Loki mùa 2: Điều gì có thể xảy ra tiếp theo?

Jonathan Majors đóng vai Kang The Conqueror / He Who Remains Disney Plus
Jonathan Majors đóng vai Kang The Conqueror / He Who Remains Disney Plus

Loki tập sáu đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ mong đợi từ lâu, mang đến sự giới thiệu chính thức về Jonathan Majors trong vai nhân vật phản diện trong truyện tranh Kang the Conqueror.

Có vẻ như nhân vật lập dị mà chúng ta gặp trong phần cuối của bộ truyện không phải là nhân vật phản diện tàn nhẫn tàn nhẫn trong truyện tranh mà là một biến thể có phần hợp lý hơn với bí danh He Who Remains.

Trong Comics, He Who Remains và Kang là những thực thể riêng biệt, nhưng có vẻ như nhân vật đã được hợp nhất cho bản chuyển thể MCU như một cách để hợp lý hóa câu chuyện.

Mặc dù sự độc đoán của anh ta đối với thực tế với tư cách là chủ nhân bù nhìn của TVA chắc chắn có thể bị coi là xấu xa, nhưng phiên bản này của Kang vẫn có một mặt tốt khi anh ta cố gắng ngăn chặn sự bùng nổ của một cuộc chiến tranh đa vũ trụ.

Sau khi Sylvie giết anh ta trong những giây phút kết thúc, anh ta thốt lên “hẹn gặp lại” khi Dòng thời gian thiêng liêng phân nhánh thành vô số thực tại thay thế, một trong số đó chắc chắn chứa một phiên bản thậm chí còn nguy hiểm hơn của chính anh ta.

Vẫn chưa rõ liệu Loki phần hai có đưa Kang vào một vai trò nổi bật hơn hay không, vì nhân vật này đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần phim Ant-Man tiếp theo, dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2023.

Nhưng ngay cả khi tình tiết phụ Kang được chuyển hướng lên màn ảnh rộng, vẫn sẽ có nhiều điều để bộ phim khoa học viễn tưởng hoành tráng của Tom Hiddleston làm sáng tỏ vì nó đề cập đến các phân nhánh của một dòng thời gian đã được tinh chỉnh mà cả Đặc vụ Mobius và Thợ săn B-15 đều không thể nhớ được Loki là ai.

Từ cảnh cuối cùng đầy kinh ngạc, không rõ chính xác tại sao hoặc làm thế nào mà ký ức của họ bị xóa, nhưng nó có thể liên quan đến việc Sylvie nắm quyền kiểm soát Dòng thời gian thiêng liêng.

Tuy nhiên, việc bổ sung một bức tượng Kang khổng lồ trong trụ sở TVA, chiếm không gian từng được giữ bởi một ngôi đền dành cho những Time-Keeppers, cho thấy có lẽ một biến thể tự cao tự đại của người du hành thời gian đứng đằng sau sự can thiệp này.

Mọi thứ cũng mơ hồ tương tự đối với Thẩm phán Ravonna Renslayer, người đã rời trụ sở TVA thông qua cổng TemPad với nhiệm vụ tìm kiếm ý chí tự do.

Trong truyện tranh, cô ấy trở thành tình yêu và là cánh tay phải của Kang the Conqueror, vì vậy chúng ta có thể thấy hai nhân vật phản diện đầu tiên giao nhau trong phần thứ hai của Loki.

Có trailer phần 2 của Loki không?

Hiện tại chưa có, nhưng nếu quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 như tin đồn, chúng ta có thể sẽ có trailer vào mùa thu năm sau.