Link nhóm kín Zalo, Telegram chống tối cổ

0
1894

Thời gian gần đây, bên cạnh các hội nhóm Facebook hoặc các Forum diễn đàn thường thấy, thì các nhóm kín Zalo hoặc Telegram chính là nơi nhanh nhất để lan truyền các clip n.ó.n.g, clip h.o.t với tốc độ cập nhật chỉ tính bằng phút. Khi trên mạng có bất kỳ sự kiện nào hot, ví dụ ca sĩ A lộ clip, diễn viên B bị tung ảnh nóng, hotgirl C bị đánh ghen… thì ngay lập tức các thành viên của những nhóm này đã nhanh tay chia sẻ, đáp lại lời kêu gọi của bất kỳ ai “xin link”. Tiêu biểu có thể kể tới các sự kiện như Ngân 98, My sói, Trần Huyền Châu, Linh Ngọc Đàm lộ clip, hay vụ công viên Định Công…Và gần đây nhất là sự kiện Ngọc Trinh bị lộ các hình ảnh nhạy cảm, rồi Alice và Thắng Thép, tất nhiên là những hình ảnh “không che” này cũng xuất hiện trong các Group.

TỔNG HỢP NHÓM KÍN ZALO

Mặc dù đối với các nhóm kín Zalo, người dùng có thể chat, xem các clip, ảnh một cách miễn phí tuy nhiên đặc thù của Zalo là các nhóm kín này rất dễ bị khóa do vị phạm chính sách. Zalo cũng thường xuyên tiến hành các đợt quét triệt để các nhóm này, do đó các group 1.8.+ Zalo thường không thọ được lâu. Cách duy nhất để có link các nhóm này là gia nhập các Group động tối cổ, Group xin link, phần comment sẽ có rất nhiều link nhóm Zalo được chia sẻ, tuy nhiên như đã nói ở trên, các group chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn trước khi bị khóa, và đa số các nhóm này có tính phí, tức là ai muốn gia nhập phải chuyển tiền cho chủ group, thường là chuyển qua momo hoặc thẻ cào, phí từ 50-100k.

TỔNG HỢP NHÓM KÍN TELEGRAM

Sự khác biệt của nhóm kín Telegram với Zalo là số lượng thành viên trong một group chat Telegram có thể lên đến 200.000 người. Hơn nữa, các nhóm kín Telegram hầu như không bao giờ bị khóa, do các group này được mã hóa nên mọi thông tin là bảo mật.

Hiện nay mặc dù đa số là miễn phí, tuy nhiên một số chủ group cũng bắt các thành viên trả phí để được tham gia vào các “nhóm vip”, nơi cập nhật nhanh hơn các đoạn clip, video, ảnh..

Một số nhóm nổi tiếng nhất có thể kể tới như Lớp ôn thi sinh lý, Động săn link, ĐH Trần Duy Hưng, Lớp học 69, Sìn sú Đại Du, Lớp Học thiên đường, Lớp học kiều nữ, Chợ tình

Link một số nhóm (Bạn phải lên CHplay hoặc Appstore để tải ứng dụng Telegram về điện thoại trước, sau khi cài đặt xong mới bấm vào các đường link này).

https://t.me/lophoc18
https://t.me/vnsexneverdie
https://t.me/joinchat/QCNPUBtxP7pdBpkAgGkYnw
https://t.me/lophocleuleu
https://t.me/hoangha_sinsu
Lớp học thiên đường : https://t.me/joinchat/AAAAAEcDqFd3rx4_MIH-og
Lớp học Kiều nữ : https://t.me/joinchat/AAAAAFbExTe1y9N3RhiU7w

Nếu có thắc mắc hãy để lại comment nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments