Tổng hợp toàn bộ sự kiện Trâm Anh lộ clip nóng cùng tin đồn nhiễm HIV

0
4153

Hot girl Trâm Anh nổi tiếng từ gameshow ‘Mảnh ghép tình yêu’ trên TV và kết duyên với streamer game thủ Pewpew. Trâm Anh còn là MC VTV HTV, diễn viên, bình luận viên bóng đá, dược sĩ, người mẫu quảng cáo. Cô nàng càng nổi tiếng rần rần hơn khi lộ Clip nóng với người yêu trong khách sạn

Vào khoảng tháng 4/2019, MXH bỗng dưng xôn xao khi dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip nóng. Điều đáng nói hơn cả, nữ chính trong clip được cho là có nhiều nét tương đồng với hot girl World Cup Trâm Anh. 

Không chỉ nét mặt, dân mạng nhanh chóng soi ra cô gái trong clip có nốt ruồi ở vị trí giống với hot girl Trâm Anh. Ngay khi thông tin xuất hiện trên MXH, Facebook cá nhân của Trâm Anh bỗng được tìm kiếm nhiều nhất tại thời điểm đó, đồng thời lượng Subcribe tăng một cách chóng mặt.

Hình ảnh được cắt từ clip.
Hình ảnh được cắt từ clip.
Trâm Anh sở hữu nốt ruồi ở vị trí giống với cô gái xuất hiện trong clip
Trâm Anh sở hữu nốt ruồi ở vị trí giống với cô gái xuất hiện trong clip

Tổng cộng có 3 đoạn Video Clip được tung lên mạng với Video dài nhất có độ dài gần 10 phút và nhân vật nam chính không ai khác lại chính là chồng bạn thân của Trâm Anh. Hiện các Video về Trâm Anh vẫn đang tràn ngập khắp các trang Web chia sẻ Video, chỉ cần gõ một vài từ khóa như clip hot girl trâm anh, clip tram anh, clip trâm anh full, 4 phút trâm anh, trâm anh 5p,clip trâm anh link.. là sẽ có hàng ngàn kết quả dẫn thẳng trực tiếp tới Video.

LINK KHÔNG CHE

VÀ TIN ĐỒN TRÂM ANH NHIỄM HIV..

Có vẻ như năm 2019 sắp qua nhưng sóng gió vẫn chưa ngừng lại với hot girl nổi tiếng Trâm Anh. Sau đợt rộ lên việc lộ loạt clip nóng hồi tháng 4 vừa qua, mới đây, chính người đẹp đã phải lên trang cá nhân than thở về tin đồn mới liên quan đến “căn bệnh thế kỷ” HIV. 

Chia sẻ công khai trên mạng xã hội, Trâm Anh đăng tải dòng trạng thái cảm thấy mặc kệ với nội dung: “Hết bị đồn giật bồ của bạn, ngủ với bồ của bạn rồi đến cướp tiền quỵt tiền, rồi cả bị ” HIV”. Không biết còn cái gì xấu xa tồi tệ nhất trên cuộc đời này mà không vướng tên mình không”. 

Tâm sự của cô đã thu hút hàng ngàn lượt “like” và bình luận, nhiều người cổ vũ Trâm Anh nên sống lạc quan và lên tiếng bênh vực người đẹp, chỉ trích người tung ra tin đồn thất thiệt. 

Trước đó, cô tâm sự việc bị lộ clip nhạy cảm đã khiến tên tuổi của bản thân ảnh hưởng nặng nề, sự nghiệp trong làng giải trí của người đẹp gần như tụt dốc không phanh. Thậm chí, cô tiết lộ ngay cả gia đình, bạn bè, công việc… cũng đã quay lưng lại với mình. 

Vào thời điểm trước khi lộ Clip, tên tuổi của Trâm Anh vô cùng Hot qua một chương trình hẹn hò Gameshow, Trâm Anh được Pew Pew tỏ tình cực lãng mạn với câu nói nổi tiếng: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do thôi!”. Nhưng sau khi kết thúc show chưa lâu thì Trâm Anh và Pew Pew chia tay. Cô bị nhiều người trong cộng đồng mạng tẩy chay và cho rằng cô lợi dụng tình cảm để nổi tiếng.

Trâm Anh và Pew Pew
Trâm Anh và Pew Pew
Trâm Anh và Pew Pew
Trâm Anh và Pew Pew
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA TRÂM ANH

Trâm anh lô clip nóng

Trâm Anh dược sĩ
Trâm Anh lộ clip 4 phút

clip trâm anh với người yêu