Mercy – Angela Ziegler

0
825
Tên thật: Angela Ziegler

Biệt danh: Mercy

Nhóm tham gia: Overwatch

Năng lực: Lĩnh vực y tế | Phản ứng viên

Tuổi tác: 37

Chiều cao: 1.7 m / 5'7"
Vùng hoạt động: Zürich, Switzerland

I’ll be watching over you-Tôi sẽ dõi theo bạn
I’ll be watching over you-Tôi sẽ dõi theo bạn

CỐT TRUYỆN

Là một thiên thần hộ mệnh đối với tất cả những người được cô chăm sóc. Tiến sĩ Angela Ziegler là một bác sĩ gần như không ai sánh bằng, một nhà khoa học xuất xắc, và còn là một người luôn luôn ủng hộ hòa bình.
Ziegler trở thành bác sĩ phẫu thuật chính tại một bệnh viện nổi tiếng ở Thụy Sĩ trước khi cô đi tiên phong tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực nano sinh học (công nghệ đã cứu sống Genji): áp dụng triệt để công dụng của các phương pháp điều trị các loại bệnh tật và chấn thương đe dọa đến tính mạng. Và bước đi này của cô đã thu hút sự chú ý của Overwatch.

Do việc cha mẹ của cô bị sát hại trong chiến tranh, nên cô đã phản đối kịch liệt việc sử dụng quân đội của tổ chức để giữ hòa bình cho toàn cầu. Cuối cùng, cô nhận ra rằng tổ chức Overwatch đã giúp cho cô có được cơ hội có thể cứu sống được nhiều người hơn trên 1 quy mô lớn hơn rất nhiều. Là người đứng đầu trong công cuộc nghiên cứu y học tại Overwatch, Angela đã tận dụng công việc của mình để tìm ra cách để có thể giúp đỡ trên tiền tuyến. Và kết quả chính là bộ đồ Valkyrie, cô thử nghiệm bộ đồ trên chính mình trong nhiều nhiệm vụ của Overwatch.

Mặc dù có những đóng góp to lớn, nhưng cô vẫn thường mâu thuẫn với cấp trên của mình và những mục tiêu mà tổ chức ngắm tới. Khi Overwatch bị giải thể, cô vẫn tiếp tục công việc của mình đi giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

Dù hầu như cô dành hết thời gian của mình để giúp đỡ tại những khu vực bị chiến tranh tàn phá trên khắp thế giới. Nhưng tiến sĩ Ziegler sẽ cứu bất kể những người dân vô tội nào đang gặp nạn.

Đứng đầu một bệnh viện lớn ở Zürich, Thụy Sĩ, tiến sĩ Angela Ziegler đã tìm ra công dụng mới của công nghệ nano sinh học, giúp cho việc điều trị các căn bệnh nan y và các vết thương chí mạng trở nên dễ dàng với khả năng thành công cao hơn nhiều. Việc này đã làm Overwatch chú ý, và cô đã vui vẻ tham gia tổ chức.

Khi Mercy nhận chức trưởng ban nghiên cứu Y học của Overwatch, cô đã phát triển bộ trang bị phản ứng nhanh Valkyrie để công nghệ của mình có thể ứng dụng trên chiến trường. Sử dụng nó, Mercy đã cứu mạng Genji khi anh xuýt bị giết bởi anh trai mình, Hanzo.

Sau khi trụ sở Thụy Sĩ của Overwatch bị phá hủy, Mercy đã tham dự cuộc họpLiên Hiệp Quốc để giải thích lý do vì sao mối quan hệ giữa Jack Morrison và Gabriel Reyes lại đổ vỡ và kết thúc trong bạo lực như thế. Cô cũng giữ lại bộ trang bị Valkyrie sau khi Overwatch bị giải thể và tiếp tục sử dụng nó để cứu chữa khắp nơi.

Mercy được ám chỉ là người đã chữa trị cho Gabriel Reyes sau cuộc chiến ở trụ sở Thụy Sĩ.

Vào thời điểm Overwatch Recall được kích hoạt, Mercy đang ở Iraq.

GHI CHÚ

Mercy có rất ít khả năng tấn công.
Khi đi cùng với Bastion hoăc Widowmaker, cô có thể trở nên cực kỳ hữu dụng bằng cách buff dame cho họ.

NGOÀI LỀ

Chiêu ulti của Mercy thay đổi theo skin của cô: Skin Imp và Devil sẽ nói “Heroes never die… for a price (Anh hùng không bao giờ chết… nếu trả đủ)” còn Sigrún và Valkyrie thì hô “To Valhalla!”