Riki

0
494

“If you can see me, you’re already dead.”
“Khi mà ngươi có thể nhìn thấy ta, là khi mà ngươi đã chết!”

Riki là hoàng tử thứ hai của vương triều vĩ đại Tahlin. Riki có một người anh trai sẽ kế thừa ngôi báu, cùng một đứa em út được mọi người nâng niu chiều chuộng. Còn hắn, đứa con thứ hai nhỏ bé, lại tỏ ra có tài năng đặc biệt với nghệ thuật tàng hình. Bản thân Riki vẫn luôn chăm chỉ rèn luyện tài năng thiên bẩm này, và chính cái tài năng ấy, đã cứu mạng hắn vào cái đêm mà gia đình mình bị phản bội và giết hại.

Nhỏ bé, nhanh nhẹn, khéo léo giấu mình, nhờ khói bụi che giấu, Riki đã trốn thoát, và trở thành giọt máu duy nhất còn sót lại của hoàng tộc Tahlin. Hắn lợi dụng ưu thế của mình, lặng lẽ đến sau lưng và cắt đứt cổ họng hết kẻ thù này tới kẻ thù khác, và cuối cùng tìm được đường lao ra khỏi hoàng cung.

Không còn phải đeo trọng trách thống trị của hoàng gia, giờ đây, Riki bắt đầu vận dụng thiên phú của mình để kiếm sống, và trở thành một gã Stealth Assassin. Hiện tại, Riki không ngừng giết chết kẻ địch trong câm lặng, không ngừng mài dũa kỹ năng của mình, hy vọng vào một ngày sẽ có thể tự tay giết chết kẻ đã phản bội và hủy diệt gia đình hắn, cũng như giành lại vương quốc đã bị kẻ đó cướp đi.

Một vài câu nói của Riki, không nói với riêng ai:

“You choose your friends. Sometimes your enemies choose you.” – “Ngươi có thể chọn bạn cho mình. Nhưng đôi khi, kẻ thù của ngươi mới là người chọn ngươi.” (Tức là bạn thì mình chọn nó, còn kẻ thù thì nó chọn mình).

“I will avenge my family’s slaughter. I’m not just doing this for fun, you know.” – “Ta sẽ trả thù kẻ đã hủy diệt gia đình mình. Và ta làm thế không phải để cho vui, ngươi biết đầy.”

“Oh you’re dead. What a surprise.” – “Ố ồ, ngươi đã chết. Thật là đáng ngạc nhiên!” (Châm chọc sau khi giết 1 Hero bất kỳ)