Shinei Kidan – Đội quân cờ vua, những thủ hạ trung thành của Hadlar

0
3799

Đây là biệt đội cận vệ của Hadlar được tạo ra từ những quân cờ vua làm bằng chất liệu Orichalcos, bao gồm: Albinass – quân Hậu, Sigma – quân Mã, Fenbren – quân Tịnh, Block – quân Xe và Hym – quân Tốt.

Cùng được sinh ra từ cấm thuật của Hadlar nhưng tên tư lệnh Lửa Băng Flazzard được Hadlar tạo ra khi đang mang trong mình sự toan tính mưu mô, còn đội quân bàn cờ Shinei Kidan được tạo ra khi Hadlar đang hừng hực tinh thần của một chiến binh, chính vì thế họ cũng thừa hưởng được tính cách ngay thẳng, công bằng và ham thích quyết đấu chính đáng của người tạo ra mình.

Không giống như tạo hình như những con robot vô cảm, bên trong mỗi thành viên của nhóm vẫn là những tính cách và cảm xúc rất người. Đó là lòng trung thành và tinh thần hy sinh vì đồng đội của Fenbren và Block, tình yêu vô điều kiện của Albinass dành cho Hadlar, lòng khâm phục đối thủ của Sigma, và hơn hết là tinh thần chiến binh vô cùng mạnh mẽ của Hym, đến nỗi linh hồn của Hadlar sau khi chết đã hợp thể với thân xác của chàng tốt Hym, biến anh ta trở thành đồng minh của Dai trong những chương truyện cuối cùng.