Flazzard – Tư lệnh quân đoàn băng lửa

0
1512

Nguồn gốc và tiểu sử

Là tư lệnh của binh đoàn Lửa – Băng, Flazzard là một trong những tên tư lệnh tàn nhẫn, tham vọng và đam mê giết chóc nhất. Do được tạo ra từ cấm thuật của Hadlar nên Flazzard cũng thừa hưởng tính cách lúc đó của người tạo ra mình, đó là khát vọng quyền lực và đam mê chiến thắng.
Sinh ra từ cấm thuật nên Flazzard chỉ có thể sống được trong vòng 1 năm. Chính vì thế hắn chỉ có một mục tiêu duy nhất là chiến đấu hết mình để làm hài lòng tổng tư lệnh Hadlar. Tự biết mình sinh ra chỉ như một công cụ, biết được thời gian mình có thể sống và cũng chẳng một ai tiếc thương nếu mình ra đi, xét cho cùng hắn cũng chỉ là một sinh vật đáng thương

Năng lực và sức mạnh

Flazzard là một bậc thầy của các nguyên tố, hắn ta thao túng hai nguyên tố Lửa và Băng một cách dễ dàng. Hắn ta có thể chống lại lửa bằng băng và ngược lại, khiến hắn ta dường như không có điểm yếu nào để khai thác. Hắn ta cũng có thể hấp thụ cả hai nguyên tố với một nửa tương ứng của mình, khiến các đòn tấn công bằng lửa hoặc băng về cơ bản không hiệu quả.

Là một nhà bùa chú bậc thầy, hắn ta có thể dễ dàng sử dụng cả hai nguyên tố cùng một lúc để tạo ra một vụ nổ ma thuật mạnh mẽ và có thể thi triển nhanh chóng hết cái này đến cái khác cho phép hắn ta làm suy yếu đối thủ sự thay đổi nhiệt độ và phá hủy nó chỉ bằng một đòn duy nhất. Một trong những kỹ thuật đáng sợ nhất của hắn ta là Finger Flare Bombs, cho phép hắn ta sử dụng năm phép Kafrizz từ mỗi ngón tay của mình và phóng tất cả chúng cùng một lúc để tạo ra một loạt quả cầu lửa hủy diệt có thể dễ dàng phá hủy và gây sát thương nghiêm trọng cho kẻ thù.

Kỹ thuật tối thượng của hắn ta là chia cơ thể của mình thành những mảnh đá nhỏ và bay lên và đâm xuyên qua đối thủ của mình để tấn công liên tục. Trong trạng thái này, Flazzard rất bất khả xâm phạm vì điểm yếu duy nhất của hắn ta là lõi của hắn ta về cơ bản không thể phân biệt được với tất cả các mảnh vỡ cơ thể của hắn ta, nhưng rất dễ bị Air Slash do có thể cắt những thứ không thể nhìn thấy. Phá hủy lõi của hắn ta không giết được hắn ta nhưng khiến hắn ta không thể kiểm soát cơ thể của mình và khiến hắn ta dễ bị tấn công.

Sau khi được chuyển đổi thành Dark Aura và có được Áo giáp chết, khả năng tổng thể của Flazzard có sự thay đổi mạnh mẽ. Sức mạnh được ban cho bởi bộ giáp cùng với kích thước khổng lồ của nó, mang lại cho Flazzard một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc mà hắn ta có thể chế ngự cả Crocodine, kẻ nổi tiếng với sức mạnh vật lý của mình (mặc dù hắn ta có thể đã bị ảnh hưởng bởi những vết thương trước đó của mình). Hắn ta cũng nhanh hơn rất nhiều so với trước đây, bộ giáp của hắn ta cũng giúp hắn ta có khả năng chống lại các phép thuật được làm bằng vật liệu tương tự như Dark Blade Armor. Hắn ta đã sử dụng cả hai thuộc tính để giải quyết Hyunckel và Popp, ngay lập tức phá hủy bộ giáp của họ chỉ trong một cú đánh. Hắn ta vẫn có thể sử dụng lửa ở một mức độ nào đó (có thể là do là nửa duy nhất sống sót khi mặc áo giáp), bằng cách mê hoặc nắm đấm của mình với lửa để tăng sức mạnh của chúng. Không rõ liệu hắn ta vẫn có thể sử dụng các phép thuật một cách tự do hay chỉ đơn giản là hắn ta thích áp đảo kẻ thù của mình bằng sức mạnh một mình.