Đại tướng cá sấu Crocodine – Tư lệnh quân đoàn quái thú

0
1607

Nguồn gốc và tiểu sử

Được mệnh danh là “Thú Vương”, hay còn có tên gọi vô cùng thân thương khác là “Bác Cá Sâu”, Crocodine nguyên là Tư lệnh quân đoàn ma thú và là một trong những đối thủ đầu tiên của Dai. Sau khi bị Dai đánh bại, khâm phục sức mạnh và tình bạn của nhóm hiệp sĩ trẻ, Crocodine quyết định đổi phe, sát cánh cùng nhóm của Dai chống lại bè lũ ma vương.Từng là một trong các tư lệnh, Crocodine là một chiến binh khá kiêu ngạo nhưng cũng là một kẻ có nghĩa khí, trọng danh dự.

Trong suốt các chương truyện, chúng ta có thể thấy Crocodine ngày càng lép vế trước những kẻ thù mạnh khác liên tiếp xuất hiện và kích thước khổng lồ của ông ta dường như chỉ để làm bịch bông cho đối thủ khởi động nhưng nếu nhận định kỹ lại, chúng ta sẽ thấy Crocodine là một trong những tư lệnh có sức mạnh thể chất mạnh mẽ nhất trong binh đoàn ma vương, thậm chí còn mạnh hơn tổng tư lệnh Hadlar khi chưa biến đổi thành siêu ác ma. Ông ta liên tiếp bị thương nặng từ các trận đánh nhưng Crocodine vẫn luôn hồi phục và sẵn sàng cho các trận tiếp theo và vẫn luôn chứng tỏ mình là một đồng đội thân thiện, đáng tin cận

Năng lực và sức mạnh

Là một trong sáu chỉ huy quân đoàn, Crocodine là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ theo đúng nghĩa của mình. Trong tất cả các chỉ huy, Crocodine có sức mạnh thể chất lớn nhất và khẳng định vượt trội hơn Hadlar. Một chiến binh rất mạnh mẽ, Crocodine xuất sắc trong trận chiến và thường trực tiếp áp đảo kẻ thù bằng sức mạnh của mình. Crocodine không chỉ sở hữu sức mạnh khủng khiếp đáng sợ mà còn có một lớp giáp cực kỳ cứng có thể đẩy lùi những lưỡi kiếm của đối thủ, chỉ những đòn tấn công mạnh nhất mới có thể xuyên thủng.

Do là một chiến binh, Crocodine không thể tự sử dụng phép thuật, nhưng anh ta có thể bù đắp cho nhược điểm này thông qua một số cách. Rìu chân không đặc trưng của Crocodine là một vũ khí được truyền phép thuật, cho phép anh ta tạo ra những thứ tương tự như Woosh. Kỹ thuật mạnh nhất của anh ta, Beast King Anguish Blast, là một vụ nổ năng lượng thuần túy được trục xuất bằng cách tập trung sức mạnh của mình và bộc phát nó ra ngoài trong một luồng sức mạnh tuyệt đối có sức hủy diệt đáng sợ.

Crocodine ở một mức độ nhất định có thể tự bảo vệ mình khỏi các phép thuật, đặc biệt là các phép thuật của nguyên tố lửa. Anh ta có thể dễ dàng thổi bay đòn đánh pháp thuật của Popp bằng cách thổi bay nó, nhưng anh ta phải che chắn bản thân bằng các luồng không khí qua chiếc rìu của mình để ngăn chặn sát thương từ Kafrizz của mình.

Crocodine có quyền kiểm soát quái vật, bất chấp ảnh hưởng của Hadlar do Beast King Whistle của anh ta.