Địa Long Larhalt – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
3862

Larhalt-dau-an-rong-thieng-hosonhanvat

Nguồn gốc và tiểu sử

Cùng với Kỵ sĩ Bầu Trời Galdandy (quái điểu) và Kỵ sĩ Đại Dương Borahorn (hải cẩu), Larhalt được mệnh danh là Kỵ sĩ Lục Địa, gộp lại thành nhóm bộ ba kỵ sĩ rồng phục vụ dưới trước của Baran. Trong số 3 người thì Larhalt được coi là người điềm đạm, có sức mạnh thể chất và ý chí mạnh mẽ nhất (đương nhiên lại còn đẹp trai nhất nữa), bằng chứng là khi cả 3 kỵ sĩ rồng hy sinh, Baran đều cho họ uống máu mình nhưng chỉ có Larhalt đủ sức mạnh ý chí để có thể hồi sinh. Anh ta là một đối thủ lợi hại nhờ sở hữu bộ giáp thương Amudo do thợ rèn Lon Berk tạo ra. Tuyệt kỹ mạnh nhất của Larhalt là chiêu thức Haken Distall với tốc độ ra đòn cực nhanh và có thể dễ dàng đánh vỡ bộ giáp của Hyunckel (cũng được rèn bởi Lon Berk).

Larhalt vốn là một đứa con lai, cha là quỷ, mẹ là con người. Chính vì thế ngay từ nhỏ, anh ta và mẹ đã luôn bị loài người hắt hủi, đánh đập. Đồng cảm với lòng căm hận nhân loại của Larhalt mà Baran thu nhận anh ta. Larhalt rất trung thành và coi Baran như cha đẻ mình. Khi hồi sinh, mục tiêu duy nhất của anh cũng chỉ là trở thành đồng đội của Dai theo di ngôn của Baran.

Ẩn đằng sau mối hận thù với con người, Larhalt thực sự là một chiến binh cao thượng. Anh ta sẵn sàng đánh gục người đồng đội Borahorn khi thấy anh ta dùng con tin để uy hiếp đối thủ, làm mất đi danh dự của một kỵ sĩ rồng. Không những thế Larhalt còn tự nguyện trao lại bộ giáp thương cho Hyunckel – kẻ vừa đánh bại mình với mong muốn Hyunckel sẽ thay anh ta bảo vệ Baran và Dai.

Năng lực và sức mạnh

Larhalt là một trong những Kỵ sĩ rồng của Quân đoàn rồng có sức mạnh được cho là sánh ngang với các Chỉ huy quân đoàn. Larhalt là người mạnh nhất trong số các Kỵ sĩ Rồng khi anh ta suýt đánh bại Hyunckel, người đã dễ dàng đánh bại hai kị sĩ rồng khác.

Larhalt là một tay thương thuật lão luyện, với tốc độ phi thường cho phép anh ta không chỉ né tránh các cuộc tấn công mà còn nhanh chóng định vị mình ở những vị trí thuận lợi và hủy diệt đối thủ bằng những cú đâm nhanh đến mức họ khó có thể né tránh hoặc chặn được. Mặc dù Larhalt giỏi nhất trong chiến đấu tầm xa, anh ấy cũng rất giỏi trong cận chiến. Larhalt thường xoay ngọn giáo của mình trước khi tấn công, đó là cách để tạo ra tốc độ và khiến đối thủ của anh ấy bối rối. Kỹ thuật mạnh nhất của Larhalt là Sunder Claw, để thi triển tuyệt chiêu này, Larhal nhảy lên không trung trong khi xoay cây thương của mình, sau đó giải phóng một sóng xung kích cực mạnh vào đối thủ.

Trang bị đặc trưng của Larhalt là Ma giáp Ma thuật Spear, một vũ khí được tạo ra bởi Lon Beruk và về cơ bản là anh em sinh đôi với Thanh kiếm Ma giáp của Hyunckel.