Myst – Vearn – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
3907

Myst- Vearn-dau-an-rong-thieng-hosonhanvat

Nguồn gốc và tiểu sử

Như đã nói, Myst-Vearn thực chất là sự kết hợp giữa một con quỷ bóng tối (được sinh ra từ cát bụi chiến trận của Makai) với thân xác của ma vương Vearn. Tuy nhiên, kể cả trong binh đoàn bóng tối cũng chẳng có ai biết được bí mật thực sự này. Myst- Vearn luôn xuất hiện với một lớp áo choàng và mặt nạ che kín nhân dạng, đồng thời cũng là kẻ thâm trầm ít nói, không bộc lộc bất cứ cảm xúc hay tham vọng nào, khiến hắn trở thành nhân vật bí ẩn nhất của đội quân ma vương.

Tuy là tư lệnh của quân đoàn bóng tối nhưng vì có nhiệm vụ canh giữ thân xác của Vearn, Myst-Vearn rất ít khi giao đấu trực tiếp với kẻ thù hoặc có đánh thì không bao giờ dùng hết sức. Mục tiêu duy nhất của hắn là tận tụy phục vụ ma vương Vearn và đảm bảo mọi mệnh lệnh,kế hoạch của chủ nhân diễn ra đúng dự định. Biết rằng đến một lúc nào đó sẽ phải trả lại thân xác cho Vearn nên Myst-Vearn đã tích cực tìm kiếm một thân xác khác phù hợp để điều khiển từ nhiều năm trước và con mồi mà hắn lựa chọn là Hyunkel. Đây chính là lí do hắn cứu sống Hyunkel, truyền dạy các pháp thuật bóng tối và nâng đỡ cậu ta trở thành một tư lệnh trong quân đoàn, đúng với cái câu “Nuôi để thịt”. Thế nhưng, điều hắn không thể ngờ là ý chí và tinh thần chính nghĩa trong Hyunkel quá mạnh mẽ, mạnh đến nỗi đã tiêu diệt Myst-Vearn khi hắn nhập vào thân xác Hyunkel.

Luôn đặt lợi ích của và mệnh lệnh của chủ nhân Vearn lên hàng đầu, Myst-Vearn sẵn sàng hành động một cách tàn nhẫn và vô cảm nhất. Tuy nhiên, thẳm sâu bên trong, hắn vẫn luôn khâm phục và đánh giá cao những chiến binh có lòng quả cảm và tinh thần cao thượng, đồng thời rất khinh thường những kẻ hèn nhát, xảo trá như Zaboera

Nhân cách

Myst-Vearn luôn như một bóng ma, hoàn toàn im lặng, cho dù bất cứ điều gì xảy ra. Hắn ta rất ít nói và kín tiếng đến mức người ta nói rằng hắn ta chỉ nói một lần trong vài năm, hắn ta sẽ chỉ nói những điều tối thiểu và chỉ khi hắn ta cho là thực sự cần thiết để làm như vậy, nếu không hắn ta có xu hướng hành động thông qua cử chỉ. Mặc dù khép kín như vậy, Myst-Vearn dường như khá hòa hợp với các Chỉ huy Quân đoàn khác, tạo ra một cảm giác tôn trọng lẫn nhau.

Myst-Vearn trung thành mãnh liệt với chúa tể Vearn và thực hiện mọi mệnh lệnh của Vearn với độ chính xác đến lạnh người và không nghi ngờ gì. Myst-Vearn đầy mưu mô và xảo quyệt, hành động nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù hắn ta ít thể hiện về mặt cảm xúc, Myst-Vearn thực sự là người giỏi thao túng và độc ác, hắn khai thác cơn khát chiến thắng của Flazzard như một phương tiện để ép hắn ta mặc Bộ giáp tối thượng của Quân đoàn bóng đêm với mục đích duy nhất là kiểm tra sức mạnh của Dai, nhưng sau đó giết hắn giết Flazzard mà không cảm thấy gì cả. Hyunckel tin rằng Myst-Vearn là người nguy hiểm nhất trong các Chỉ huy Quân đoàn.