Uchiha Sarada (うちは サラダ,Vũ Trí Ba Sa Lạp)

0
1071

Nhân vật nữ chính trong bộ Manga-Anime Boruto: Naruto Next Generations, xuất hiện lần đầu ở chương 700 Naruto và cũng là hậu duệ cuối cùng của tộc Uchiha danh giá. Cô là con gái duy nhất của Uchiha SasukeHaruno Sakura, hai ninja huyền thoại trong tân Sannin. Sarada giống như phiên bản của Sasuke hồi bé và có một chút tính cách của Itachi: điềm tĩnh, già dặn và thông thái.

Tuy nhiên, Naruto nhận xét rằng cô rất giống với Sakura, sẽ thật sự đáng sợ khi tức giận. Ngoài mặt tuy cá tính, gai góc và khó ưa, nhưng Sarada rất tử tế, dũng cảm và lịch sự, giữ vững lập trường của bản thân cũng như biết kiểm soát cảm xúc tức giận của mình lại, hoàn toàn khác với Sasuke hồi bé. Cô luôn được đánh giá là một ninja thiên tài, với khả năng xuất sắc trong mọi thứ. Thừa hưởng cú đấm của mẹ, Sharingan và cả Y liệu nhẫn thuật, có thể nói Sarada là kunoichi mạnh nhất trong thế hệ của Boruto.

Cô được thể hiện là rất ngưỡng mộ Uzumaki Naruto và có mong ước trở thành một Hokage, trong khi Boruto – con trai Naruto lại hâm mộ Sasuke. Ngoài ra, Sarada còn thích đọc sách, tìm hiểu lịch sử và có khả năng của một Jounin khi sử dụng các loại vũ khí.