WARBOUND – CHILDREN OF SAKAAR

0
671
Warbound – Children Of Sakaar là một nhóm nhỏ các đồng minh do Hulk lãnh đạo đã lật đổ đế chế của Vua đỏ độc ác trên Sakaar.

Tiểu sử Warbound

Warbound là một nhóm người tị nạn liên hành tinh ở cuối hành tinh Sakaar. Được dẫn dắt bởi nhà vô địch Trái đất lưu vong, Hulk, Warbound đã đồng ý hỗ trợ Hulk trong kế hoạch trả thù những người chịu trách nhiệm về sự lưu vong của ông, Illuminati. Thí điểm một tàu Earthen, Warbound mang Hulk từ Sakaar đến Mặt trăng của Trái đất, nơi anh ta có thể giải thoát sự trả thù chống lại kẻ thù đầu tiên mà Black Bolt đã chọn. Sau đó họ đưa anh ta đến Trái Đất, nơi họ phá hủy một phi đội robot Iron Man được điều khiển từ xa.

Cuối cùng, Warbound đã giúp đánh bại một số anh hùng, đưa họ đến Madison Square Gardens để chứng kiến ​​sự thất bại của Illuminati. Tuy nhiên, khi trận chiến cuối cùng giữa Hulk và Sentry bắt đầu gây ra thiệt hại nghiêm trọng, Warbound đã cộng tác với các anh hùng để giúp người dân sơ tán, Warbound không muốn chứng kiến ​​một thế giới khác chết. Sự phản bội của Miek về sự cẩu thả diệt chủng sau đó đã được tiết lộ, vì anh ta chỉ quan sát và không làm gì trong khi những người theo chân trung thành của những quả bom thực vật Red King sẽ kích hoạt sự hủy diệt của Sakaar. Anh ta đã không can thiệp bởi vì anh ta tin rằng nó là cần thiết để ‘nhắc’ Hulk rằng anh ta là một kẻ giết người thay vì một người hòa giải. The Hulk và No-Name the Brood King gần như đã giết chết anh ta khi biết về điều này, và Warbound còn sống sót sau đó đầu hàng cho chính phủ với thất bại của Hulk. Họ bị giam giữ bởi SHIELD nhưng sau đó trốn thoát sau khi Hiroim (với sự giúp đỡ từ Korg và Thing) ngăn cản Manhattan phá vỡ hai.

Sau khi Warbound né tránh SHIELD và chỉ được chuyển đến New Mexico bởi Leader , người đã sử dụng sức mạnh kiến ​​tạo của Hiroim để kích hoạt một lá chắn do Gamma hỗ trợ, trên một phần lớn của sa mạc. Họ đang bị truy đuổi bởi SHIELD bằng cách sử dụng thông tin được đưa ra bởi một Miek bị mất khả năng và giam giữ vào Shield Agent Kate Waynesboro. Bị mắc kẹt bên trong Gammaworld, Warbound tham gia lực lượng với một công ty Quân đội Hoa Kỳ địa phương để cứu một thị trấn gần đó khỏi các loài côn trùng bị chiếu xạ (và do đó rất lớn) và bắt đầu cảm nhận được ảnh hưởng của bức xạ gamma. Sử dụng sức mạnh Oldstrong của Hiriom, nhóm quản lý để xua tan một số bức xạ, mở ra một khoảng trống trong mái vòm Gammaworld để các thường dân thoát khỏi, nhưng bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một cử chỉ khổng lồ, gamma bao gồm rất nhiều thị trấn và con chó hợp nhất với nhau bằng bức xạ. Sinh vật, được gọi là Horde, cố gắng tiêu diệt tất cả những người cố gắng rời khỏi, nhưng bị tấn công bởi Agent Waynesboro, và khi Warbound tấn công Leader, Hiroim bảo Korg giết anh ta để phá hủy mái vòm. Korg làm tan vỡ Hiroim và mái vòm tan biến; tuy nhiên cải cách Hiroim, cũng như mái vòm. Nhóm này sau đó bị tấn công bởi các robot rô bốt SHIELD, đã được đặt dưới sự kiểm soát của Leader. Trong trận chiến tiếp theo, Elloe đâm vào Leader trong ngực. Leader sau đó hấp thụ sức mạnh của Dome, biến thành một gã khổng lồ da màu xám. Hiroim ngăn anh lại, tự sát trong quá trình này. Trước khi chết, anh truyền sức mạnh cũ của mình cho Kate, người bảo vệ những người còn lại khỏi một con quái vật tấn công.