Bà Hằng Hải Vương là ai? Hằng Hải Vương giàu có cỡ nào?

0
19095

Bà Hằng Hải Vương là ai?

Hằng Hải Vương là tên thường được gọi của bà Trịnh Thị Bích Hằng – Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group, cái tên đình đám trong lĩnh vực kinh doanh thuỷ hải sản. Cái tên Hằng Hải Vương được ghép từ tên thật là Hằng và tên công ty là Hải Vương.

Bà Hằng Hải Vương nổi tiếng vì độ giàu có và mối quan hệ thân tình với các sao Showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hoài Linh.. Đó cũng chính là lý do mà con gái bà là Ngọc Thanh Tâm liên tục được nâng đỡ để bước vào Showbiz, tham gia đóng phim, quảng cáo, sự kiện…

Bà Hằng Hải Vương và con gái
Bà Hằng Hải Vương và con gái

Về doanh nghiệp thủy sản Hải Vương

Công ty TNHH Hải Vương được thành lập năm 1997 chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm thủy sản đông lạnh. Công ty TNHH Hải Vương là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có uy tín tại Việt Nam và cũng là 1 trong 3 công ty của tỉnh Khánh Hòa được Brazil cho phép xuất khẩu vào thị trường này.

Điều đó đã khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đã được khẳng định trên thị trường thế giới, do đó mà công ty đã đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm đạt từ 10-30% một năm. Hiện nay, công ty có 3 nhà máy đặt tại các vùng nguyên liệu có sẵn, dồi dào và công ty đang tiếp tục đầu tư về cả công nghệ sản xuất lẫn nguồn nhân lực để nâng cao vị thế của công ty trên thị trường quốc tế cũng như tăng thị phần của mình.

Ba trong 4 công ty của Hải Vương Group nằm trong top 10 các doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ Việt Nam. Tổng doanh thu hệ sinh thái Hải Vương Group vượt Sao Ta song lợi nhuận chỉ vài chục tỷ đồng.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP) Công ty TNHH Hải Vương (hạt nhân chính trong hệ sinh thái Hải Vương Group – NV) là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam hiện nay chuyên về chế biến và xuất khẩu các loại cá, đặc biệt là cá ngừ đại dương.

Thông tin tự công bố, mỗi năm Hải Vương Group xuất khẩu hơn 60.000 tấn thành phẩm, bao gồm 50.000 tấn cá ngừ đến hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó thị trường xuất khẩu chủ lực là Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Hoạt động chính của Hải Vương Group bao gồm chế biến, thương mại, xúc tiến bán hàng và xuất khẩu sản phẩm thủy sản. Hiện tập đoàn đang có khoảng 3.000 nhân viên, trong đó 2.500 công nhân sản xuất.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi bà Hằng Hải Vương là ai, nếu có thắc mắc hay góp ý hãy để lại comment ở dưới bạn nhé.