Bane Elemental

0
357

Không có mô tả ảnh.

“I dreamt a field of war… and woke to find myself upon it.”
“Ta mơ thấy mình tham gia vào một trận chiến…và khi tỉnh dậy, ta thấy mình đang đứng giữa chiến trường đó!”

Khi mà các vị Thần gặp phải ác mộng, thì đó là do Bane Elemental mang tới (1). Được biết tới với cái tên Atropos (2) the Bane Elemental, hắn được sinh ra từ nỗi sợ hãi giữa đêm của Nữ thần Nyctasha. Thứ sức mạnh của nỗi sợ hãi ấy quá mạnh mẽ để có thể được xoa dịu bởi giấc ngủ. Thế rồi, Atropos bắt đầu trỗi dậy từ những cơn mộng mị của nữ thần, được nuôi dưỡng bởi sự bất tử của nàng, đồng thời cũng tự tạo ra cái hình dáng hư ảo của mình thông qua dòng máu màu mực (tím) ăn cắp được từ chính Nữ thần.

Bản thân sự tồn tại của hắn, chính là nỗi sợ. Nghe được âm thanh của hắn, người phàm sẽ cảm giác thấy những bí mật đen tối nhất của mình đang rì rầm bên tai. Hắn đồng thời cũng có thể khơi gợi lên nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong trái tim của các Anh Hùng (Hero). Giữ mình không ngủ cũng không thể bảo vệ bản thân khỏi Atropos, bởi dòng máu đen tôi của Bane, thứ sẽ nhỏ giọt không ngừng, chính là cái bẫy đẩy kẻ thù của hắn vào cơn ác mộng đáng sợ nhất.

Chỉ cần Bane Elemental xuất hiện, mọi Anh Hùng đều sẽ biết sợ bóng tối.

(1) Bane Elemental ~ Nguyên tố Thống Khổ ~ Nguồn gốc của tai ương: Atropos là hiện thân của 1 Elemental, sinh ra từ nỗi sợ của một nữ thần; Barathum thì đến từ Elemental Realm. Celestial thì tồn tại ngay tại thế giới vật chất, thường là các nguyên tố tự nhiên như sấm, gió, lửa, đất…Nhìn thấy sự khác nhau, nhưng vì vẫn thiếu dữ liệu, nên chưa kết luận vội vàng.

(2) Atropos: Tên của 1 trong 3 nữ thần quyết định vận mệnh của cả người và thần trong Thần thoại Hy Lạp. Atropos là người cắt đứt sợi tơ định mệnh, quyết định sống chết của thần và người.

Một vài câu nói của Atropos:

http://www.dota2wiki.com/images/8/85/Bane_rival_01.mp3
“I’ve forgotten more nightmares than you’ll ever inspire.” – “Số cơn ác mộng mà ta đã quên, còn nhiều hơn những gì mà ngươi mang tới” (Nói với Night Stalker sau khi kill, vì NS cũng là một Hero có tiểu sử “mang đến sự sợ hãi cho người khác”)

http://www.dota2wiki.com/images/7/7e/Bane_rival_10.mp3
“Dreamcoil, feh! Leave that to the experts.” – “Dreamcoil, khặc khặc! Hãy để việc đó cho các chuyên gia!” (Nói với Puck sau khi kill, Dream Coil là ultimate của Puck)

http://www.dota2wiki.com/images/9/9d/Bane_rival_13.mp3
“Shame, I thought she might have had some new tricks to teach me.” – “Thật đáng xấu hổ, ta còn nghĩ rằng nàng ta có thể dạy mình một vài thủ thuật mới!” (Nói với Queen sau khi kill, vì Queen cũng được coi là một chuyên gia khiên người khác đau khổ)

http://www.dota2wiki.com/images/8/8e/Bane_rival_12.mp3
“Raw fish before bedtime will give you bad dreams.” – “Nhai cá sống trước khi đi ngủ sẽ khiến ngươi gặp phải những giấc mộng tồi tệ!” (Nói với Tide sau khi kill)