[Có Link] Sự thật vụ Bé Vy 2007 lộ clip uống sữa đặc

1
115452

Toàn cảnh sự việc Bé Vy 2007 lộ clip

Ngày 13/7 vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước một số đoạn clip nhạy cảm của một bé gái. Danh tính của nam chính trong đoạn clip được xác định là Bé Vy 2007.

be-vy-2007-lo-clip

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Bé Vy 2007 đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Bé Vy 2007 lộ clip’, ‘Bé Vy 2007 là ai’, ‘link Bé Vy 2007’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Theo một số thông tin, đoạn clip nóng được cho là của Bé Vy 2007 bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

Ngay khi sự cố xảy ra, Bé Vy 2007 đã tạm thời khóa các kênh mạng xã hội của mình và chưa đưa ra phản ứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi nhận thông tin.

be-vy-2007-lo-clip

Xem clip Bé Vy 2007 uống sữa đặc ở đâu

Cụ thể, một chủ tài khoản Facebook có tên Hồ Phạm Phương Vy (bé vy 2k7) đã chia sẻ câu chuyện về người bạn của mình đi kèm với hình ảnh của cô bé nữ sinh này.

“Bạn mình quen bé này và tuần vừa rồi bạn mình vừa nước ngoài về Việt Nam, hôm nay mình nghe là bạn mình đang trong đồn công an vì bé này, chuyện là bé này bỏ nhà đi theo trai bịa chuyện các kiểu, hút bóng rồi bị bắt thì bảo bị người ta dụ”.

Điều đáng nói là gia đình của cô bé đã đòi kiện người bạn trai sau khi nghe em tường thuật lại sự việc mà theo Vy là bịa chuyện. Chủ tài khoản đã vô cùng tức giận và bức xúc khi chia sẻ lại câu chuyện.

Được biết cô bé trong câu chuyện sinh năm 2007 và người bạn trai 16 tuổi vừa từ nước ngoài trở về Việt Nam.

Kết

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết về sự thật vụ việc Bé Vy 2007 lộ clip nóng.