[Có Link] Lộ Video Clip con gà mới nhất

1
2071

Toàn cảnh sự việc clip con gà

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước một số đoạn clip nhạy cảm về clip con gà.

Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, clip con gà đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘clip con gà’, ‘vụ con gà’, ‘link con gà’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày. Từ khóa này cũng cạnh tranh với vụ việc Vũ Thị Anh Thư lộ clip nóng.

Gà là gì?

Gà hay gà Dũng, gà Đồi (danh pháp hai phần: Gallus gallus, Gallus gallus domesticus)là loài vật đẻ trứng, là một loài chim đã được con người thuần hoá cách đây hàng nghìn năm. Một số ý kiến cho rằng loài này có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở vùng Đông Nam Á. Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể (thống kê đến năm 2003).

clip-chich-con-ga

Con người thường sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.

Gà là loài ăn tạp. Trong tự nhiên, chúng thường bới đất tìm hạt cây, côn trùng, thằn lằn hoặc chuột nhắt con. Tuổi thọ của gà có thể từ năm đến mười năm tùy theo giống. Con gà mái già nhất thế giới sống được 16 năm và được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness. Gà trống thường trông khác biệt với gà mái bởi bộ lông sặc sỡ, chiếc đuôi dài và bóng, lông nhọn trên cổ và lưng thường sáng và đậm màu hơn.

Tuy vậy, ở một số giống gà như giống Sebright thì gà trống có màu giống gà mái, chỉ khác chút ít ở phần lông cổ hơi nhọn. Có thể phân biệt trống – mái dựa trên mào gà hoặc sự phát triển của cựa ở chân gà trống. Gà trưởng thành còn có những yếm thịt trên cổ phía dưới mỏ. Cả gà trống và mái đều có mào và yếm thịt, tuy nhiên ở đa số giống gà thì những đặc điểm này chỉ nổi bật ở gà trống. Ở một số giống, xảy ra đột biến khiến dưới đầu gà có một phần lông trông tựa như râu ở người.

Mặc dù nhìn chung những cá thể gà nhẹ cân có thể bay quãng ngắn, chẳng hạn bay qua hàng rào hoặc bay lên cây, nhưng gà nhà không có khả năng bay xa vì gà thuộc lớp chim nhưng thuộc nhóm chim đào bới chứ không phải chim bay, do cấu tạo cơ thể có đầy đủ các bộ phận như chim nhưng nó không có cấu tạo thích nghi với đời sống bay lượn, do đó nó không bay được như chim, mặc dù cũng bay được một đoạn ngắn và tầm bay thấp.

Gà thỉnh thoảng bay từng chập khi chúng khám phá khu vực xung quanh nhưng thường chỉ viện đến khả năng bay khi muốn tháo thân khỏi nguy hiểm.

Vụ việc lộ clip con gà

Vừa qua, Hưng Vlog (con trai của bà Tân Vlog) đã đăng tải video trên kênh YouTube nấu nồi cháo gà còn nguyên lông để trêu chọc em trai và em gái nuôi.

video-clip-chich-con-ga

Trong video được đăng tải, Hưng Vlog chia sẻ vì nhà có rất nhiều gà nên sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái.

Hưng Vlog cho rằng, nghĩ đến em gái và em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…

Sau đó, Hưng đã chạy ra vườn bắt một con gà, cho rằng đã thịt rồi nhưng chưa vặt lông rồi thả vào nồi cháo.

Khi đang ăn cháo, người em gái đã phun hết đồ ăn trong miệng ra khi nhìn thấy con gà còn nguyên lông trong nồi.

Sau khi video này được đăng tải, nhiều người xem đã chỉ trích hành động câu like, câu views bất chấp của Hưng Vlog. Đây không phải lần đầu tiên những video mà Hưng Vlog đăng tải nhận nhiều “gạch đá” của cộng đồng mạng.

Xem vụ clip con gà ở đâu

Theo một số thông tin, đoạn clip vụ con gà bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

Trên đây là 1 số đoạn clip con gà bạn có thể xem.

HAHA ĐÙA CHÚT THÔI, CHỨ QUAN HỆ CON GÀ, CÓ TRONG LINK NHÓM KÍN TELEGRAM NHÉ