[Có Link] Nhìn lại sự cố Hoàng Thùy Linh lộ Clip nóng – Huyền thoại một thời 8x 9x

0
165184

SỰ CỐ HOÀNG THÙY LINH LỘ CLIP NÓNG – 10 NĂM NHÌN LẠI

Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ và diễn viên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian gần đây. Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và khóa đào tạo Diễn viên truyền hình của hãng phim truyện Việt Nam. Cô cũng từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên thần người dẫn chương trình thiếu nhi vui cùng Hugo của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội và tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập cũng như chương trình truyền hình tương tác và đóng phim quảng cáo. 

Năm 2007 cho có gương mặt xinh xắn và vốn diễn ra khá trong điện ảnh. Hoàng Thùy Linh được chọn vào vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật Ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.

Hoàng Thùy Linh với vai diễn Vàng Anh đã đi vào huyền thoại
Hoàng Thùy Linh với vai diễn Vàng Anh đã đi vào huyền thoại

Sau thời gian thành công với phim ảnh Nhật Ký Vàng Anh. Cái tên Hoàng Thùy Linh được đông đảo công chúng biết đến. Tuy nhiên cô lại vấp phải việc Lộ clip nóng cùng với bạn trai. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của cô mà nó còn làm cho Hoàng Thùy Linh chùn bước trong một khoảng thời gian dài. 

Hoàng Thùy Linh và bạn trai Việt Dart tại thời điểm đó
Hoàng Thùy Linh và bạn trai Việt Dart tại thời điểm lộ clip sex

Tại thời điểm đó, khi Internet còn mới bắt đầu mở cửa và cũng chưa có Facebook hay bất kì mạng xã hội nào, sự cố Hoàng Thùy Linh – Vàng Anh lộ Clip nhạy cảm không khác nào một quả bom đúng nghĩa. Người người nhà nhà đều nói về sự kiện này. Hầu như cả nước Việt Nam đều biết đến tên cô chỉ sau một đêm. Năm 2010 tờ CNN đã tiếp vụ scandal của Hoàng Thùy Linh và nhóm 5 vụ bê bối tình dục hàng đầu châu Á.

Những hình ảnh này đã đi vào huyền thoại của một thế hệ thanh niên 8x 9x
Những hình ảnh này đã đi vào huyền thoại của một thế hệ thanh niên 8x 9x

LINK KHÔNG CHE

Tuy nhiên không phải vì lẽ đó mà Hoàng Thùy Linh vấp ngã, cùng với sự nỗ lực không ngừng và hoạt động tích cực trên con đường nghệ thuật mà dần dần hình ảnh của Hoàng Thùy Linh đã được gây dựng lại. Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật với vai trò là ca sĩ. Các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của Hoàng Thùy Linh cũng như làm người mẫu ảnh quảng cáo thời trang và làm gương mặt đại diện cho một số trò chơi điện tử trực tuyến. 

Tuy nhiên thời gian gần đây ngày 17/12 mạng xã hội liên tục chia sẻ phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng về việc Hoàng Thùy Linh bị lộ clip nóng trong quá khứ. Sau khi đạo diễn này chia sẻ đã vấp nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. 

HOÀNG THÙY LINH BỊ ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG KHƠI GỢI LẠI CHUYỆN LỘ CLIP NÓNG

Nam đạo diễn cho rằng: “Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình”.

Bên cạnh việc chia sẻ Hoàng Thùy Linh bị lộ clip nóng trong quá khứ thì nam đạo  diễn vẫn nhắc đến Ngân 98 và Trâm Anh cũng lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận vì những người này không có tác phẩm nghệ thuật nào. Anh chia sẻ: “Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh”

Hoàng Thùy Linh bị đạo diễn Lê Hoàng khơi gợi lại chuyện cũ
Hoàng Thùy Linh bị đạo diễn Lê Hoàng khơi gợi lại chuyện cũ

Sau chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng một phen cư dân mạng lại dậy sóng và chỉ trích dữ dội. Một cư dân mạng bình luận “Chuyện của Hoàng Thùy Linh đáng nhớ nhưng không đáng nói, vì điều đó chẳng có gì tốt đẹp và tự hào để có thể kể lại như một câu chuyện tự hào vượt qua nghịch cảnh như những câu chuyện khác. Rất thương và khâm phục Hoàng Thùy Linh vì cô ấy mạnh mẽ vượt qua và phát triển cho đến ngày hôm nay. Nói như vị đạo diễn này, thử hỏi nếu vị đạo diễn có con gái, sau này lỡ như không may mắn cô con gái gặp phải trường hợp như thế, ông có vui vẻ mà dạy con mình hãy tự hào mang câu chuyện này chia sẻ đến mọi người không?”.

Một số khác cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Quá đáng. Trên sóng truyền hình mà nói chuyện nhạy cảm của người ta như đúng rồi. Hơn nữa, quá khứ của cô ấy, cô ấy muốn kể sẽ tự kể, cô ấy không muốn nhắc lại thì ông có quyền gì đòi hỏi người ta phải bình thản kể ra?”

Bên cạnh nhắc lại về vụ lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh thì đạo diễn Lê Hoàng cũng cho rằng việc Trấn Thành, Hari Won và Trường Giang xuất hiện trên mọi mặt chương trình giải trí là do không ai đủ dõi để thay thế họ. Vị đạo diễn này cho rằng: “Mấy người đó giỏi thì họ lên, họ phủ sóng, không ai giỏi như Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won để soán ngôi họ, nên đừng thắc mắc vì sao họ phủ sóng rộng. Và tôi tự hỏi tại sao đất ngàn năm văn vật này không đẻ ra được những con người như thế”.

Hoàng Thùy Linh đứng dậy sau scandal lộ clip nóng bằng sự nỗ lực
Hoàng Thùy Linh đứng dậy sau scandal lộ clip nóng bằng sự nỗ lực

Có thể nói đạo diễn Lê Hoàng là một trong những đạo diễn nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi. Và lần này là chuyện cũ của giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” bị khơi lại. Điều này đã khiến cho dân mạng một phen dậy sóng với rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó chủ yếu là phản đối Việt Nam đạo diễn coi gợi lại chuyện không đáng nói của nữ ca sĩ. Và đây là chuyện riêng của Hoàng Thùy Linh cô ấy có quyền chia sẻ hoặc không chia sẻ công khai rộng rãi trên các chương trình truyền hình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NÓNG BỎNG CỦA HOÀNG THÙY LINH