[Có Link] Sự thật vụ việc Hotgirl Trần Thanh Tâm lộ clip nóng

0
3297

TÓM TẮT SỰ VIỆC HOT GIRL TIKTOK TRẦN THANH TÂM LỘ CLIP NÓNG

Trong 1 vài ngày gần đây, trên một vài diễn đàn, bỗng xuất hiện các bài đăng với nội dung Trần Thanh Tâm lộ clip nóng. Đồng thời 1 số hình ảnh được cắt ra từ clip nóng được cho là của Trần Thanh Tâm cũng xuất hiện trên các Group kín Facebook và đạt lượng tương tác cực khủng.

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, dù là nửa đêm nhưng nhiều dân mạng đã xôn xao bình luận hỏi rõ thực hư và xin link clip. Mặc dù sự thật còn chưa được xác minh và đây khả năng cao chỉ có thể là chiêu trò câu like, share, thì các từ khóa liên quan tới sự việc như Trần Thanh Tâm lộ clip, xin link Trần Thanh Tâm lộ clip nóng vẫn nhanh chóng lên top các bảng xếp hạng tìm kiếm. Phần comment dưới bài đăng cũng có vô số comment xin link, xin video clip.

PHẢN ỨNG CỦA CÔ TRƯỚC VỤ VIỆC

Sau khi vụ việc lan rộng, người đẹp thẳng thắn: “Tôi xin dùng cả danh dự của mình ra khẳng định là không hề có. Chỉ là do một số thành phần không tốt trên mạng muốn dùng hình ảnh của tôi để câu like, câu share nên mới bôi nhọ tôi như thế. Rất mong mọi người hãy suy xét thật kỹ trước khi tin tưởng vào một điều gì đó viễn vông. Vì thật ra mình trong sạch, mình không có làm gì thì hà cớ chi phải lên mạng đính chính. Tôi không muốn trang cá nhân của mình bị vấy bẩn bởi những thông tin tiêu cực, không phù hợp với lứa tuổi của mình“.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chỉ là tin đồn thất thiệt, và Trần Thanh Tâm không lộ clip nóng nào cả.

HOT GIRL TRẦN THANH TÂM LÀ AI

Trần Thanh Tâm là sinh viên năm 2 của một trường đại học tại TP.HCM. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những đoạn clip thả thính đậm chất ngôn tình. Điển hình là: ‘Rán trứng cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, chỉ cần cậu cơ’… Với ngoại hình nóng bỏng và xinh đẹp, cùng đó là đôi môi và giọng nói vô cùng gợi tình, cô nhanh chóng thu hút một lượng lớn fan hâm mộ trên Facebook và Tiktok

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi và tán tỉnh, thì cũng có không ít ý kiến chê bai, ‘ném đá’ cho rằng cô nàng làm lố, thả thính một cách ‘dẹo’ và nhạt nhẽo. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng để tỏ ra dễ thương, Thanh Tâm đã cố luyến láy cho giọng nói của mình nghe ‘ngọt’ hơn nhưng thực ra là ‘điệu chảy nước’.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOT GIRL TRẦN THANH TÂM