Enchantress

0
1423

“Shady lanes and sunny glades await!”
“Con đường râm mát và mảnh rừng thưa ngập nắng đang vẫy gọi!”

Nhìn vẻ bên ngoài, Aiushtha trông giống như một tạo vật ngây thơ và vô tư lự của rừng rậm, điều đó đúng, nhưng chưa đủ để đánh giá một cách trọn vẹn về nàng. Nàng thấu hiểu và cảm thông cho những nổi khổ của thế giới tự nhiên. Nàng đã từng trèo non lội suối, đến cả những khu rừng tươi sáng hay thảm đạm, từng có mặt trên khắp các ngọn núi, trải nghiệm mọi loại khí hậu; nàng kết thêm bè bạn, chia sẻ hiểu biết, mang đến nụ cười và xoa dịu những vết thương ở mỗi nơi nàng đến.

Bởi vì, ở những vùng đất phải chịu tra tấn bởi chiến loạn, rừng rậm cũng bị tàn phá trên quy mô rộng, cây bị đốn đi để đóng tàu hay các loại máy móc công thành; và cho dù là ở những vùng đất hòa bình, cũng có vô số cây rừng bị hủy hoại bởi có người muốn xây nhà hay cần nguyên liệu nhóm lò…Aiushtha lắng nghe lời cầu xin từ những sinh linh bé nhỏ của rừng rậm, chúng cần những bóng râm và tán cây xanh để sinh trưởng và phát triển. Nàng kiên nhẫn lắng nghe những lời than thở không biết kể cho ai ấy. Và mang chúng từ rừng rậm đến với thế giới bên ngoài, với niềm tin rằng sự cổ vũ của mình cũng là một loại phép màu (Enchantment), và rằng bản thân nó sẽ thực hiện được giấc mơ về một tương lai ngập tràn màu xanh.

Đọc tiểu sử của Enchantress chắc sẽ dễ dàng hiểu được mà vì sao hầu hết các Hero khác đến từ rừng rậm đều biết đến nàng (tức là có nhắc đến nàng/nói chuyện với nàng khi gặp gỡ trong game).

Một câu nói khác của Enchantress mà mình thích hơn câu status:
“You know what I love? Everything!” – “Bạn biết tôi yêu mến cái gì không? Mọi thứ!”