Zeus

0
744

“You can’t run from heaven!”
“Ngươi không thể chạy thoát khỏi thiên đường!”

TIỂU SỬ ZEUS

Zeus – Chúa Trời và là cha của các vị thần, luôn luôn đối xử với các hero khác như với chính những đứa con ruột của mình. Thế nhưng, sau khi bắt với số lần không thể đếm được khi đang hẹn hò với vô số phụ nữ phàm trần, vợ của Zeus cuối cùng cũng gửi cho ngài 1 tối hậu thư: “Nếu ngài đã yêu mến người phàm trần như thế, vậy hãy thử trở thành một người phàm đi. Nếu như ngài có thể chứng minh được lòng chung thủy của bản thân, thì hãy trở về làm người chồng vĩnh hằng của em. Còn nếu không, xin hãy cứ chết đi giữa những sinh vật mà người yêu mến.” Zeus thấy rằng mình không thể bắt bẻ được lập luận (cũng như ma thuật) của nàng, nên đành phài chiều lòng nàng.

Kể từ đó Zeus bắt đầu cư xử như một người chồng tốt nhất, không còn lưu luyến phàm nhân, để dành mọi tình yêu cho nữ thần của cuộc đời mình. Thế nhưng, để chứng minh rằng mình xứng đáng với nàng, ngài sẽ phải tiếp tục giành thắng lợi nhiều hơn nữa trên chiến trường .

*MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA ZEUS

“You can’t run from heaven!” – Người không thể chạy thoát khỏi thiên đường! (nói khi dùng ulti)
“Man proposes, God disposes.” – Mưu sự tại nhân, hành sự tai thiên (nói khi giết 1 hero bất kì)
‘“Don’t take it badly if I look down on you. From where I sit, you all look like tiny insects.” – Đừng cảm thấy bị xúc phạm khi ta nhìn xuống ngươi, từ nơi mà ta ngồi, tất cả các ngươi đều trông như những con sâu bé nhỏ (nói khi nhận dược rare item)
“In Me I trust” – Ta tin vào chính mình (như trên)
““Invoker, let me tell you a little story about my friend Narcissus.” – Invoker, để ta kể cho ngươi nghe câu chuyện nhỏ về người bạn của ta, Narcissus. (nói khi giết Invoker) (Narcissus 1 người trong thần thoại Hi Lạp chết vì tự kỉ )
” She dared to tell the future of a god.” – Cô dám nói tương lai với 1 vị thần ư (nói khi giết Death Prophet)
” Ha ha ha, you cannot silence the voice of thunder.” – Ha ha ha, ngươi không thể bịt miệng được tiếng gầm của sấm (nói khi giết Silencer)
I’ll be having a few words with Poseidon about your behavior’ – Ta sẽ có 1 vài lời với Poseidon về hành vi của ngươi (nói khi giết Medusa)
“Clinkz, you cannot hide from the eye in the sky.” – Clink, ngươi không thể trốn khỏi con mắt của bầu trời