Gashadokuro

0
1069

Một yêu quái vô cùng đáng sợ trong thần thoại Nhật Bản, có hình dạng một bộ xương người khổng lồ, cao lớn như một tòa tháp (khoảng 25m). Gashadokuro được sinh ra từ oán khí và xác chết của những binh lính tử trận, những người bị chết đói trong thời kỳ chiến tranh. Nó thường đi lang thang vào ban đêm, nghiến răng tạo ra những âm thanh “gachi gachi” nghe rất rùng rợn.
Tuy to lớn, nhưng nó di chuyển rất nhẹ nhàng, hầu như không gây ra tiếng động nào khi áp sát nạn nhân.Nó có thể trở nên vô hình trong mắt người thường. Điều duy nhất để có thể nhận biết khi một con Gashadokuro lại gần là những tiếng chuông kỳ lạ không biết phát ra từ đâu. tuy nhiên đến lúc bạn phát hiện ra thì đã quá muộn. Gashadokuro sẽ dùng đôi tay xương xẩu nhấc bổng nạn nhân lên, cắn đứt đầu và uống cạn máu của nạn nhân (như bật nắp lon coca).
Một số loại bùa hộ thân của các pháp sư có thể giúp bạn tránh khỏi Gashadokuro. Còn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện tiêu diệt được con yêu quái này. Thông thường khi giết đủ số nạn nhân, tích tụ đủ số oán khí và năng lượng, cơ thể Gashadokuro sẽ tự bốc cháy.