Giải thích chi tiết After Credit của Wonder Woman 1984

0
1016

Wonder Woman 1984 gần đây đã ra rạp và bạn có thể tự hỏi: Phim có cảnh post credit/after credit nào không? Câu trả lời là có. Nhưng cảnh post credit này có thể sẽ khó hiểu với nhiều người và bạn có thể không biết nó có ý nghĩa gì đối với tương lai của Vũ trụ DCEU và Wonder Woman? Hãy cùng đọc bài viết sau nhé, cảnh báo Spoiler cực mạnh!

Điều gì xảy ra trong After Credit của Wonder Woman 1984

Trong cảnh ngắn này, chúng ta thấy một phụ nữ mặc áo choàng đen bí ẩn đi qua một đám đông, rồi bất ngờ cứu một em bé khỏi một tai nạn suýt chết. Người phụ nữ tiếp tục bước đi cho đến khi mẹ của đứa bé gọi cô ấy để nói lời cảm ơn, người phụ nữ bí ẩn quay mặt lại và trả lời “Tôi đã làm điều này suốt thời gian qua” và mỉm cười rồi bước đi tiếp.

Lynda Carter trong vai Wonder Woman thập niên 70-80
Lynda Carter trong vai Wonder Woman thập niên 70-80

Người phụ nữ này chính là Asteria, nữ chiến binh chủ nhân của bộ giáp “Đại bàng vàng”, cũng chính là nhân vật đã được nhắc tới ở đầu phim trong cuộc thi Olympic của người Amazon.

Thú vị hơn nữa, người đóng vai Asteria là nữ diễn viên Lynda Carter. Cô từng nổi tiếng với vai diễn Wonder Woman từ năm 1975 – 1979 trong Wonder Woman TV Show.

Trong phim nhân vật Asteria chỉ được nhắc thoáng qua trong một đoạn hồi tưởng, trong đó Diana giải thích rằng Asteria đã từng mặc bộ giáp đại bàng vàng, ngăn chặn các cuộc tấn công từ loài người để cho phép người Amazonian chạy trốn đến nơi an toàn.

Điều này có thể có ý nghĩa gì đối với Wonder Woman và Vũ trụ DC

Có khả năng đây là một đoạn teaser mà nhân vật Asteria của Lynda Carter sẽ xuất hiện trong bộ phim Wonder Woman tiếp theo với khả năng Diana cuối cùng đã gặp cô ấy. Liệu Lynda Carter có đóng một vai nổi bật trong Wonder Woman 3 hay không hiện vẫn chưa được chắc chắn.

Gal Gadot và Lynda Carter
Gal Gadot và Lynda Carter

Đạo diễn Patty Jenkins cho biết bộ phim Wonder Woman thứ ba sẽ mang cảm giác đương đại hơn, vì vậy có khả năng sẽ được đặt nhiều hơn vào thời đại chúng ta.

Wonder Woman 1984 thực sự là một bộ phim đáng xem, chứa đầy hành động, cảm xúc và hài hước. Với một cốt truyện cảm động và một số kỹ xảo điện ảnh, bạn sẽ phải kinh ngạc từ đầu đến cuối. Các bạn hay nhanh chóng ra rạp đi nhé.