Sylvie Laufeydottir trong “Loki” là ai?

0
2592

Sylvie Laufeydottir trong Loki là ai?

Không có nhiều thông tin về quá khứ của Sylvie, nhưng cô ấy đã tiết lộ rằng cô ấy thực sự là một biến thể của Loki đã đổi tên thành Sylvie một thời gian trước. Cô lớn lên khi biết rằng mình được nhận nuôi từ những người khổng lồ băng giá và tự học cách sử dụng phép thuật. Sức mạnh chính của cô là có thể điều khiển người khác bằng cách chạm vào họ và đi vào tâm trí của họ. Cô ấy cũng có thể truy cập ký ức của họ.

Sylvie Laufeydottir
Sylvie Laufeydottir

Cô ấy cũng có rất nhiều kiến ​​thức về TVA khi cô ấy tiếp tục chạy trốn khỏi họ, thậm chí tiết lộ với Loki rằng họ là những biến thể trong quá khứ đã được biến thành đặc vụ TVA. Sylvie sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng nhiệm vụ của cô ấy thành công, điều này đi ngược lại với thái độ làm việc theo chiều hướng của Loki. Mặc dù họ chống lại nhau trong phần đầu của bộ truyện, cô ấy vẫn sẵn sàng làm việc với anh ta để thoát khỏi Lamentis-1.

Sylvie Laufeydottir trong Marvel Comics là ai?

Trong thế giới truyện tranh Marvel, Sylvie có họ tên đầy đủ là Sylvie Lushton, một cô gái bình thường sống ở Broxton cho đến khi người Asgard chuyển đến sống tại Oklahoma sau sự kiện Ragnarok. Không lâu sau đó, Sylvie phát hiện ra những khả năng ma thuật của mình, mà không hề biết rằng cô có được chúng nhờ vào Loki.

 Sylvie Lushton
 Sylvie Lushton

Với sức mạnh mới, Sylvie chuyển đến thành phố New York để làm một siêu anh hùng, và tham gia vào nhóm Avengers. Cô chọn danh hiệu Amora the Enchantress và chiến đấu theo phong cách của nhân vật này, có thể do ảnh hưởng từ khoảng thời gian hợp tác cùng Amora. Sau này, đích thân Loki giải thích về sự tồn tại của Sylvie là do anh ta tạo ra vì thích ý tưởng “sáng tạo” ra một người phàm nghi ngờ bản thân là một người Asgard, đồng thời cũng muốn lợi dụng cô để phá hoại Asgard.

Trong khi đó, Amora the Enchantress sinh ra ở Asgard, không rõ nguồn gốc. Khi còn nhỏ, cô chạy trốn đến vùng đất của người Norn và tự học nghề từ Karnilla, một trong những phù thủy quyền năng nhất trong tất cả chiều không gian Asgard. Tại đó, cô đã học được mọi nghệ thuật cơ bản của phép thuật người Asgard, cho đến khi Karnilla trục xuất cô vì quá vô kỷ luật.

Amora the Enchantress 
Amora the Enchantress 

Cô học thêm những kĩ năng thần bí khác từ việc quyến rũ các phù thủy và pháp sư Asgard. Amora xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, và chủ yếu đóng vai trò phản diện, tuy vậy cô cũng có công lớn trong việc hỗ trợ Asgard đánh đuổi Surtur và binh đoàn của hắn từ Muspelheim. Ngoài ra, cô cũng đã giúp Thor đánh bại Hela, qua đó giành lại thanh kiếm Twilight Sword nhằm khôi phục tình trạng cân bằng của Cửu Giới.

Ai đóng vai Sylvie Laufeydottir trong Loki ?

Nữ diễn viên người Anh Sophia Di Martino đóng vai Sylvie trong Loki . Cô được biết đến với vai Amy Flowers trong loạt phim Channel 4 Flowers và Carol trong bộ phim ăn khách Ngày hôm qua .

Sophia Di Martino
Sophia Di Martino

Sophia Di Martino, người gốc Ý, cũng xuất hiện với vai Carol trong Yesterday của Danny Boyle, một bộ phim năm 2019 kể về một nhạc sĩ đang gặp khó khăn, người duy nhất có thể nhớ The Beatles sau khi thức dậy trong một vũ trụ thay thế.

Các vai diễn sắp tới bao gồm Judith trong Louis Wain, một bộ phim tiểu sử về nghệ sĩ người Anh thế kỷ 19, người nổi tiếng với những bức tranh mèo siêu thực của mình với Benedict Cumberbatch trong vai chính. Claire Foy, người đóng vai Nữ hoàng trong The Crown, cũng đóng vai chính.

Sophia Di Martino

Sophia, người đã đạt được trình độ A về Nghệ thuật Biểu diễn trước khi vào Đại học Salford, đã thể hiện tài năng của một đạo diễn với bộ phim ngắn đoạt giải The Lost Films of Bloody Nora.

Giờ đây, cô ấy đã trở thành trung tâm của loạt phim mới về Loki, sẽ dẫn trực tiếp vào các sự kiện của bộ phim Doctor Strange và Đa vũ trụ của Madness sắp tới.

Trong khi nói về vai diễn của mình trong chương trình phiêu lưu hành động của Marvel tại buổi ra mắt báo chí Loki, cô ấy bày tỏ sự ngạc nhiên về việc được chọn cho vai diễn của mình.

“Tôi đã mang thai chín tháng khi họ nói với tôi rằng họ có công việc, vì vậy tôi đã nói,” Bạn có chắc không? “, Cô nói với trang tin tức nổi tiếng Glamour Buff .

Sophia Di Martino

Cô ấy cũng nói về cách bạn diễn Loki của cô ấy, Tom Hiddleston đã chăm sóc cô ấy và anh ấy tốt bụng như thế nào trên phim trường. Cô ấy nói: “Nếu bạn muốn biết bất cứ điều gì về Loki, anh ấy rõ ràng là một chàng trai. Rất nhiều lời khuyên và anh ấy thực sự chăm sóc tôi, vì vậy cảm ơn.”

Cô ấy nói thêm rằng anh ấy đảm bảo rằng cô ấy không lấn lướt bất cứ thứ gì và luôn có người ngồi cạnh vào giờ ăn trưa.

Loki có thể được xem trên Disney + vào thứ Tư hàng tuần.