Nân là ai? Bóng hồng Indie của làng nhạc Việt

0
5998

Nân-là-ai

Tiểu sử

NÂN – Tên thật là Nguyễn Hồng Trang– Cô sinh năm 2001, hiện tại đang là một ca sĩ, nhạc sĩ chuyên dòng nhạc Indie. Được biết cô là con gái của nhạc sĩ Hồng Kiên.

Nân là một cái tên không phổ biến khi bạn tìm kiếm trên Google. Nhưng cô nàng có một lượng khám giả hâm mộ khá lớn trên mạng xã hội qua những bài hát như “Tình đắng như ly cà phê”, “Yêu em qua dòng tin nhắn”…Bằng những câu hát mộc mạc và giọng ca vô cùng cá tính, Nân đến với indie và những người yêu thích dòng nhạc indie một cách bất ngờ như vậy.
Một số thông tin về Nân :

Các tác phẩm âm nhạc nổi bật

Mặc dù chỉ với khoảng thời gian ngắn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng giọng ca 19 tuổi đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Ngoài “Tình Đắng Như Ly Cà Phê”, Nân còn được biết đến với các ca khúc “Buồn Cười”, “Muốn Em Là Của Riêng Mình”, “Yêu Em Qua Dòng Tin Nhắn”, “Lộp Độp”…
Nân cũng nổi tiếng với việc thường xuyên hát chung với Rapper nổi tiếng MCK, còn có tin đồn cả 2 là tình cũ của nhau nữa cơ.
Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “Nân là ai“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.