Raijin the Storm Spirit

0
709

Storm Spirit chính là một trong những lực lượng của tự nhiên – là sức mạnh hoang dã của gió và sét trong hình dạng con người. Raijin luôn luôn vui vẻ và náo nhiệt. Anh mang đến niềm vui cho bất cứ nơi nào mà anh đi qua. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh cũng vui vẻ như vậy bởi sự ra đời của Storm Spirit chính là một tấn bi kịch.

Nhiều năm trước, tại bình nguyên trên Wailing Moutains đã có vô số người phải chết vì hạn hán và đói khát. Trước cảnh khốn khổ ấy, một kẻ điều khiển nguyên tố bình thường, với cái tên Thunderkeg, đã sử dụng câu thần chú bị cấm kỵ để triệu hồi linh hồn của bão tố, và cầu khẩn các vị thần ban mưa xuống. Giận dữ trước yêu cầu láo xược ấy, Linh Thần của Bão Tố hay còn gọi là Raijin, đã định xóa sạch vùng đất này bằng giông bão và lũ lụt. Thunderkeg không có khả nẵng đánh bại Linh Thần, cho đến khi hắn sử dụng một câu thần chú tự sát, khiến sinh mạng của hắn và Linh Thần hòa làm một thể. Hắn dùng chính cơ thể của mình để giam giữ Raijin. Bị trói buộc lại cùng một chỗ, tính hài hước, vui vẻ của Thunderkeg cùng năng lượng vô hạn của Raijin đã kết hợp cùng nhau, tạo ra một Raijin Thunderkeg luôn luôn vui vẻ, một Linh Thần tồn tại giữa trần thế trong trạng thái vật chất.

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA STORM :
“Feel the wind in your hair!” – “Cảm nhận cơn gió trên mái tóc ngươi” (Khi được pick)
“Storm clouds are gathering.” – “Đám mây bão đang tụ tập” (Khi bắt đầu trận)
“Whoa, what’d I miss?” – “Whoa, ta đã bỏ lỡ điều gì?” (Khi kết thúc ulti)
“Who’s that handsome devil?” – “Thằng nào đẹp trai vcl thế” (Khi cast skill 1) )
“I’ll fight to the last…breath…” – “Ta sẽ chiến đấu… tới hơi thở…cuối cùng” (Khi chết)
“Ah, that first breath is the sweetest.” – “Ah, hơi thở đầu tiên là hơi thở ngọt ngào nhất” (Khi hồi sinh)
“You had your warning!” – “Ngươi đã được cảnh báo!” (Khi giết một hero bất kì)
“There’s no safe harbor from this storm, Kunkka!” – “Không có bến cảng nào có thể chịu nổi cơn bão này đâu, Kunkka” (Khi giết Kunkka)
“Call off your little storms, Razor. They’re an embarrassment.” – “Dẹp cái bão bé tí của ngươi đi, Razor, thật đáng xấu hổ” (Khi giết Razor)
“The biggest tree in the forest must bow to the smallest storm.” – “Cái cây lớn nhất trong rừng cũng phải cuối đầu trước cơn bão nhỏ nhất” (Khi giết Treant)
“You shouldn’t have spit into the wind, Viper.” – “Ngươi không nên khạc vào gió, Viper” (Khi giết Viper)
“Ha ha ha ha. Your maidenly charms were wasted on me.” – “Ha ha ha ha. Sự quyến rũ của nàng chẳng làm gì được ta” (Khi giết Rylai)
“Antimage, you’re no fun at all.” – “Antimage, ngươi chẳng vui tý nào” (Khi giết AM)