Kunkka

0
1356

“A man never steps into the same sea twice.”
Một người đàn ông không bao giờ bước ra biển hai lần.

TIỂU SỬ KUNKKA

Là Đô đốc của hạm đội hải quân Claddish hùng mạnh, Kunkka cống hiến cả đời mình cho quê hương, với sứ mệnh bảo vệ các hòn đảo thuộc tổ quốc ông trước cuộc xâm lăng của bè lũ ác quỷ Cataract (còn có nghĩa là “thác lũ”). Trải qua nhiều năm với vô số các cuộc đột kích có quy mô từ nhỏ đến lớn, và thậm chí là các cuộc tấn công với tính chất hủy diệt, hạm đội của bè lũ ác ma cuối cùng cũng bao vây được hòn đảo Trembling. Trong cơn tuyệt vọng, đội ngũ Ma pháp sư của hạm đội Claddish đã mạo hiểm sử dụng tuyệt chiêu tự sát và triệu hồi lên các Tổ Linh (linh hồn tổ tiên) để bảo vệ hạm đội. Sức mạnh từ những Tổ Linh đã giúp hạm đội xoay chuyển thế cuộc và chống lại lũ ác ma. Trước mắt Kunkka, từng con thuyền một trong hạm đội của ông bị đánh chìm, nhưng đồng thời, những Tổ Linh cũng đang tiêu diệt bè lũ ác ma một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, đúng vào thời điểm mà cuộc chiến diễn ra kịch liệt nhất, sự xung đột giữa Ác ma, con người và các Tổ Linh đã đánh thức thế lực thứ tư, một thế lực vẫn luôn ngủ say dưới lòng biển sâu. Từ chính giữa những con thuyền ít ỏi còn lại, một cột sóng bỗng chốc phun trào, Maelrawn (lốc xoáy hủy diệt) – the Tentacular (xúc tua từ Thâm Uyên – Abyss) cứ thế xuất hiện giữa chiến trường. Nó cuốn phăng tất cả các con thuyền, nghiền nát cả Ác ma lẫn con người trong một mớ hỗn độn.

Điều gì đã xảy đến trong cơn lốc hủy diệt ấy? Không ai có thể nói một cách chính xác. Chỉ biết rằng, sau cơn lũ, đám ác ma Cataract đã trốn chạy vào hư không, nơi vốn bị bỏ hoang bởi chính những cư dân cũ của nó. Kunkka giờ đây vẫn là Đô đốc hải quân, nhưng chỉ với một chiếc thuyền duy nhất, một chiếc thuyền u linh cứ không ngừng tái diễn lại cái cảnh mà nó bị nhấn chìm. Thậm chí, không ai có thể dám chắc, liệu Kunkka còn sống, hay đã chết? Cho dù là chính Tidehunter, kẻ đã triệu hồi lên cơn lốc xoáy hủy diệt nọ, cũng không thể trả lời một cách chính xác cho câu hỏi đó.

CHÚ THÍCH VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN:

*Maelrawn the Tentacular: tên riêng của một vị Ma Thần ở nơi thẳm sâu hơn cả Địa Ngục (Abyss), ý nghĩa đã chú thích ở trên, dịch nôm na theo kiểu Tàu Khựa là Vực Sâu Xúc Tua Lốc Xoáy Ma Thần.

*Dựa theo những gì mà Kunkka nói khi giết Tidehunter (trong game), thì có vẻ như Kunkka và Tidehunter, bằng một cách nào đó, đã chia sẻ linh hồn với nhau :

“It’s a special thing, the bond between a monster and an admiral.” – “Điều đó thật đặc biệt, sự ràng buộc giữa một con quái vật và một đô đốc.”
“There went my soul mate.” – “Người bạn đồng-hồn của ta đã ra đi như thế.”
“Ah, Tidehunter, you were my better half.” – “Ôi, Tidehunter, ngươi từng là một nửa tốt hơn của ta.

CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN CỦA KUNKKA

PheThe Radiant
Thuộc tínhStrength
LoạiMelee
Vai tròCarry, Disabler, Durable, Initiator, Nuker
Str24 + 3.3
Agi14 + 1.3
Int18 + 1.5
Health740
Mana291
Damage50-60
Range150
Armor3.2
Movement300

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KUNKKA

Ưu điểmNhược điểm
Có thiệt hại giật gân mạnh mẽ từ TidebringerGhostship của ông là một khả năng khởi nguồn mạnh mẽ
Có thể giết chết rất nhiều kẻ thù ngay lập tức nếu có RapierTốc độ tấn công chậm
Một ganker tốt. (Với X Mark, Torrent, và ghostship)Cần có một vị trí tốt cho Torrent và ghostship của mình
Cool, anh ấy là một đội trưởng nhưng một tên cướp biểnLượng MP tối đa thấp

BỘ SKILL CỦA KUNKKA

1 Torrent

Torrent, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn

Triệu hồi một torrent tăng đó, sau một thời gian ngắn, hurls đơn vị đối phương vào bầu trời, cảnh quan tuyệt đẹp, gây sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển.

 
MANA CHI PHÍ: 120/120/120/120Thời gian hồi chiêu: 12.0
NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂMTHIỆT HẠI: MAGICAL
THIỆT HẠI: 120/180/240/300RADIUS: 215/215/215/215
SLOW: 35%THỜI GIAN SLOW: 1/2/3/4
THỜI GIAN STUN: 1,53 / 1,53 / 1,53 / 1,53DELAY: 1,6 / 1,6 / 1,6 / 1,6

Một cơn sốt tổ tiên của nước phát nổ từ trung tâm của thế giới, kêu gọi của Đô Đốc.
Khả năng này sẽ làm cho kẻ thù của bạn bị đẩy lên bởi nước đến từ mặt đất. Bạn nên đợi cho đến khi kẻ thù của bạn đi xuống trước khi bạn có thể tấn công họ. Một khả năng tốt để bắt đầu một combat.
torrent cần vị trí tốt để đạt được mục tiêu của bạn thành công. Bạn cần phải dự đoán chuyển động của kẻ thù của bạn, do đó bạn có thể đặt khả năng của bạn trong khu vực nơi ông sẽ di chuyển. Kỹ năng thứ 3 X Đánh dấu các điểm sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn. Sử dụng X đánh dấu vị trí để đối thủ của bạn, và sau đó, đặt Torrent trong đánh dấu X, và bang! kẻ thù của bạn sẽ nhảy lên.
Một stun của bạn của bạn cũng có thể giúp bạn về cách đặt Torrent của bạn 

2. Tidebringer

Tidebringer, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn
Thanh kiếm huyền thoại tài trợ của Kunkka tăng sát thương và gắn bó một khu vực rộng lớn có hiệu lực trước mặt anh cho một cuộc tấn công duy nhất. Thiệt hại Cleave vào các mục tiêu phi chính không giảm bởi giá trị giáp.

 
Thời gian hồi chiêu: 13.0 / 10.0 / 7.0 / 4.0NĂNG LỰC: thụ động
THIỆT HẠI: VẬT LÝRADIUS: 500/500/500/600
THIỆT HẠI THƯỞNG: 15/30/45/60
Một linh hồn Claddish sinh sống bị mất đáng tin cậy của Tidebringer Kunkka, trao quyền cho nó để tiêu diệt quỷ của đục thủy tinh thể.
Điều này sẽ làm cho bạn nhận được một cuộc tấn công phạm vi rộng cleave cho mỗi 4 giây. Và cuộc tấn công đó cũng là có thêm thiệt hại. Bán kính của kỹ năng này là cho đến nay, tôi tin rằng toàn màn hình. Điều này là rất tốt cho quấy rối vào đầu trò chơi. Và một kỹ năng rất tốt cho nông nghiệp bởi vì bạn có thể trang trại nhanh chóng với cleave này và thiệt hại. 

3. X Marks the Spot

X Marks the Spot, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn

Mục tiêu là một anh hùng hay kẻ thù thân thiện, đánh dấu vị trí của họ với một X, và trả chúng về nó sau vài giây. Kunkka có thể gây ra sự trở lại bất cứ lúc nào trong thời gian.

 
MANA CHI PHÍ: 80/90/100/110Thời gian hồi chiêu: 16.ffffff
THIỆT HẠI: VẬT LÝẢNH HƯỞNG: ANH HÙNG
DELAY: 1/2/3/4

RANGE: 500/650/800/950
Làm cho mục tiêu của bạn quay trở lại đánh dấu X (đất nơi bạn nhấp vào mục tiêu). Kỹ năng rất hữu ích cho đuổi theo. Kỹ năng này là một sự kết hợp tốt với Torrent. Sử dụng X đánh dấu và sau đó đặt Torrent trong X Mark. và bang! kẻ thù của bạn sẽ nhảy lên.

Return

Quay trở lại, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫnTrả về người anh hùng đánh dấu vào X.

 
MANA CHI PHÍ: 50/50/50/50Thời gian hồi chiêu: 5.0
NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU
Tập hợp các khả năng phức tạp của Đô đốc bao gồm một số có thể được sử dụng cho các trận chiến cũng như giải trí.
Buộc Đánh dấu mục tiêu X của bạn quay trở lại đánh dấu X 

4. Ghostship

Ghostship, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn
Triệu hồi một ghostship cắt một vùng thông qua các trận chiến, gây thiệt hại và gây choáng lên kẻ địch như nó bị treo qua. Các đồng minh đang dội trong Rum của Kunkka, nhận tiền thưởng tốc độ di chuyển và phản ứng chậm để gây thiệt hại.
 
MANA CHI PHÍ: 150/200/250Thời gian hồi chiêu: 60.0 / 50.0 / 40.0
NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂMTHIỆT HẠI: MAGICAL
THIỆT HẠI: 300/400/500THỜI GIAN STUN: 1,4 / 1,4 / 1,4
THƯỞNG SPEED: 10% / 10% / 10%BUFF THỜI GIAN: 8
Con tàu cuối cùng của Hải quân Claddish là gì, nhưng một bóng ma, nhưng nó là tất cả các quá thực sự đối với kẻ thù của Đô Đốc.
Triệu hồi một con tàu vào trận chiến. Tàu của bạn sẽ choáng, cho thiệt hại cho đối phương và cho phép + Phong trào tốc độ cho các đồng minh. Đẹp kỹ năng để quăng vào đám đông kẻ thù. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng này với Torrent và Tidebringer để mang lại sự hỗn loạn vào chiến trường.