Tidehunter

0
628

“Who needs a big brain when you’ve got teeth like mine?”“Ai cần một bộ não “lớn” nếu như đã có những cái răng giống như ta?”

Tidehunter, còn được biết tới với cái tên Leviathan, từng là nhà vô địch của hòn đảo bị nhấn chìm (Sunken Isle). Tuy nhiên, ngay cả với chính những đồng bào của mình, Tidehunter vẫn là một bí ẩn khó lường.

Phần lớn chúng ta đều biết tầm quan trọng của con đường hằng hải Drylander, các đế chế quật khởi hay suy vong đều được quyết định bởi ai là người nắm trong tay vùng biển này. So sánh với nó, con đường hằng hải nằm dưới đáy biển cùng câu chuyện về bộ tộc Meranthic Diaspora lại rất ít có người biết tới. Bộ tộc đó là gì? và nó đã phải trải qua vô số những cuộc trạm trán lớn nhỏ để mở rộng lãnh thổ như thế nào? Đó là một câu hỏi khó cho tất cả các cư dân trên đại luc.

Tất cả những gì chúng ta được biết, thông qua những hiệp nghị yếu ớt giữa nhân loại và các Meranthic, là những mường tượng mơ hồ về một phần nào đó quy mô của đế chế ngầm này. Phải nói rằng, nền chính trị của nó có vẻ như vô cùng phức tạp và đầy những tranh chấp rắc rối. Và cũng chính vì chán ghét những xung đột vô vị của thể chế ấy, Leviathan đã một mình bỏ đi, rồi nguyện trung thành với một vị Ma thần duy nhất của vực sâu, Maelrawn the Tentacular.

Hiện tại, Leviathan vẫn luôn tuần tra một mình giữa vùng nước cạn, tìm kiếm kẻ nào vô tình cản đường hắn đi, cũng như đối thủ ‘không đội trời chung’ – Kunkka the Admiral, kẻ mà hắn luôn căm thù một cách đặc biệt. Tuy nhiên, lí do vì sao mà cả hai trở thành địch nhân, lại đã bị vùi dưới lòng biển sâu từ lâu cùng với cuộc hải chiến kịch liệt năm nào.

*Có vẻ như Tidehunter chán ghét Kunkka vô cùng, bởi vì hắn sẽ xổ ra một loạt những câu có liên quan tới Kunkka (theo kiểu trêu chọc, chửi bới) bất kể là hắn vừa giết ai (trong game).

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA TIDEHUNTER (TOÀN NÓI XẤU KUNKKA :V) :

+ KHI GIẾT HERO :

“Vị đô đốc đáng kính đã chết như một con chó” – nói khi giết KK
“Puck, vị của mày cũng tệ như là cái giày của Kunkka vậy.”
“Axe, đi tắm đi, mày còn hôi hơn cả Kunkka nữa”
“Lần nới, Weaver, hãy nhờ Kunkka dạy cho mày biết cách để mà trốn chui trốn lủi.”
“Ta cảm thấy tội cho ngươi, Morphling, vì phải cõng trên lưng con tàu của Kunkka”
“Lina, ngươi hãy để giành ngọn lửa đó để đốt cháy con tàu Kunkka”
“Clinkz, tại sao lại bắn tên lửa vào người ta khi cánh buồm của Kunkka mới là thứ cần phải đốt?”
“Slardar, tại sao ngươi lại đánh ta? Chúng ta có thể cùng nhau nhấn chìm Kunkka xuống đáy biển”
“Clock, bộ giáp kim loại của ngươi còn rách nhanh hơn các con tàu của Kunkka”