Crixalis the Sand King

0
1179

“All flesh is sand.”
“Máu thịt đều là cát!”

TIỂU SỬ CRIXALIS THE SAND KING

Những hạt cát giữa Hoang mạc Scintillant (Scintillant Waste) có tri giác và sinh mệnh – chúng tự trò chuyện với chính mình, suy tư về những thứ mà chỉ có một cái sa mạc mênh mông mới có thể chứa đựng. Và khi mà nó cần tìm kiếm một hình thức để có thể giao tiếp trong một phạm vi được mở rộng hơn, nó liền tự tách một mảnh của chính mình ra khỏi bản thân, rồi nhét vào lớp giáp xác ma thuật được tạo ra từ gã thần đèn giảo hoạt Qaldin (Djinn of Qaldin). Sinh vật được tạo ra sau quá trình đó, tự gọi mình là Crixalis, nghĩa là “Linh hồn của cát”, nhưng người khác vẫn luôn gọi hắn như là vị vua của sa mạc – Sand King.

Sand King mang hình dáng của một con bọ cạp (arachnid ~ động vật họ nhện), lấy cảm hứng từ chính những cư dân nhỏ bé mà đông đảo của Hoang mạc Scintillant; và cái hình dáng ấy là sự miêu tả chính xác cho bản chất hung tàn của hắn. Sand King vừa là Người bảo vệ, chiến binh, đồng thời cũng là sứ giả của Hoang mạc Scintillant, và sẽ không bao giờ chia tách khỏi cái sa mạc vô tận đã cho hắn sự sống ấy.

Một số câu nói của Sand King: http://dota2.gamepedia.com/Sand_King_responses

“I warned you, Lion, not to lay a finger on me.” – “Ta cảnh cáo ngươi, Lion, đừng có mà trò bất cứ một ngón tay nào về phía ta” (Châm chọc Ultimate của Lion)

Enchantress, you should have taken life more seriously.” – “Enchantress,ngươi lẽ ra phải sống một cách nghiêm túc hơn!” (Châm chọc lý tưởng sống có vẻ như quá “mơ mộng” của Enchantress)

“Couldn’t even kick sand in his eyes.” – “Thậm chí còn không thể ném cát vào mắt hắn ta.” (Nói sau khi giết Void, châm biếm Void không có mắt…)

CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN CỦA CRIXALIS THE SAND KING

PheThe Dire
Thuộc tínhStrength
LoạiMelee
Vai tròDisabler, Escape, Initiator, Jungler, Nuker, Support
Str22 + 2.8
Agi19 + 1.8
Int16 + 1.8
Health695
Mana267
Damage45 – 55
Range150
Armor2.0
Movement290

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CRIXALIS THE SAND KING

Ưu điểmNhược điểm
Có khả năng gây choáng phong nha để bắt đầu một combatMana thấp
Có một phong nha cuối cùng với những thiệt hại AoE caoTốc độ tấn công chậm
Có tất cả khả năng AoECần một thời gian hoàn hảo để sử dụng Epicenter của mình
Bão cát gây ra một thiệt hại decnt AoEKhông phải như vậy tốt tank

BỘ SKILL CỦA CRIXALIS THE SAND KING

1. Burrow
Burrow, Dota 2 - Sandking Xây dựng Hướng dẫn
Sand King Burrows vào mặt đất và đường hầm phía trước, đơn vị đối phương gây thiệt hại và cảnh quan tuyệt đẹp trên anh khi anh lại trỗi dậy.
MANA CHI PHÍ: 110/120/130/140Thời gian hồi chiêu: 11.0
NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ, MỤC TIÊU ĐIỂMẢNH HƯỞNG: HEROES ENEMY
THIỆT HẠI: MAGICALTHIỆT HẠI: 100/160/220/280
THỜI GIAN STUN: 2.17Range: 350/450/550/650
Crixalis thường nằm trong chờ đợi, đào hang dưới mặt đất để phục kích kẻ thù của mình.
khả năng chính của bạn cho các mục đích gank. Bạn cần kỹ năng này để làm choáng kẻ thù và giải quyết một số thiệt hại. Khả năng rất tốt để catach kẻ thù, và làm cho kẻ thù bị giết bởi nhóm của bạn. Bạn có thể kết hợp khả năng này với một Dagger, phạm vi bắt đầu sẽ được cho đến nay. Sau khi sử dụng kỹ năng này, bạn có thể sử dụng Sand Storm hay Epicenter. Nó dựa trên tình hình và thời gian chờ. 
2. Sand Storm
Sand Storm, Dota 2 - Hướng dẫn xây dựng Sandking
Chuyển – Sand King tạo ra một cơn bão cát đáng sợ mà đơn vị thiệt hại của đối phương trong khi ẩn mình từ tầm nhìn. Tàng hình vẫn còn trong một thời gian ngắn sau khi cơn bão cát kết thúc.
MANA CHI PHÍ: 60/50/40/30Thời gian hồi chiêu: 40,0 / 30,0 / 20,0 / 10,0
NĂNG LỰC: NO mục tiêu, chuyểnTHIỆT HẠI: MAGICAL
THIỆT HẠI: 20/40/60/80Tàng hình TRÌ HOÃN: 0,3 / 0,6 / 0,9 / 1,5
RADIUS: 275/325/375/525
Một số người nói Crixalis là một ảo ảnh; mai mình đảng xuất hiện sau đó biến mất giữa những bãi cát quay cuồng của Scintillant thải.
đẹp kỹ năng để quấy rối kẻ thù và creep. Nó gây ra một thiệt hại khá mỗi giây lên kẻ thù.Bạn chỉ cần chờ đợi dưới cơn bão cát của bạn và tất cả các kẻ thù chạm vào nó sẽ cảm thấy đau đớn. Bạn trở thành vô hình nhưng vị trí của bạn là rõ ràng bởi vì cát mà đi ra gần cơ thể của bạn. Kẻ thù chỉ cần Sentry Wards hoặc bụi để lộ bạn. Hãy coi chừng! 
3.Caustic Finale
Caustic Finale, Dota 2 - Sandking Xây dựng Hướng dẫn
Các cuộc tấn công của Sand King tiêm một chất độc gây ra các đơn vị đối phương để phát nổ dữ dội khi chết, thiệt hại lan rộng khu vực. Caustic Finale là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với độc đáo khác Tấn Modifier.
NĂNG LỰC: thụ độngTHIỆT HẠI: 90/130/170/220
THIỆT HẠI: MAGICALRADIUS: 400
Tiêm từ Crixalis làm cho người ta dễ gãy và khô như chất thải khô hạn, tùy thuộc vào sự sụp đổ implosive.
Nếu bạn tấn công đối phương, làm cho đối thủ của bạn đến vụ nổ khi ông chết và xử lý một số thiệt hại. Một kỹ năng rất tốt cho nông nghiệp và quấy rối. Chỉ cần nhấn mỗi creep 1 thời gian, và chờ cho đến khi creep chết, và bạn sẽ nhận được một thiệt hại AoE tốt đẹp. 
 
4. Epicenter
Tâm chấn, Dota 2 - Hướng dẫn xây dựng Sandking
Chuyển – Sau khi chuyển trong 2 giây, Sand King sẽ gửi một xáo trộn vào trái đất, khiến nó rùng mình dữ dội. Tất cả kẻ thù trong phạm vi đánh bắt sẽ có thiệt hại và trở nên chậm lại. Mỗi xung tiếp theo làm tăng bán kính sát thương gây ra. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.
MANA CHI PHÍ: 175/250/325Thời gian hồi chiêu: 140,0 / 120,0 / 100,0
NĂNG LỰC: NO mục tiêu, chuyểnTHIỆT HẠI: MAGICAL
Xung: 6/8/10THIỆT HẠI PER PULSE: 110/110/110
SLOW: 30% / 30% / 30%Xung Scepter: 8/10/12
Scepter Cooldown: 120/100/80
Nhiều nhà thám hiểm đã mất tới quicksands của Scintillant thải.
Kỹ năng cuối cùng của bạn, sẽ đối phó một AoE thiệt hại cao cho tất cả các kẻ thù gần đó. Thông thường, bạn cần Blink Dagger để vị trí của mình vào giữa combat. Trước tiên, bạn cần phải kênh kỹ năng này trong khu vực mà không có kẻ thù nhìn thấy bạn, và sau khi kênh là đầy đủ và xung đã bắt đầu, nhấp nháy vào đám đông kẻ thù và đối phó tấn thiệt hại. Và sau đó bạn có thể Burrow sau khi bạn nhảy. Và sau đó bạn có thể sử dụng Sand Storm sau khi Burrow. Các weakneess là: Bạn cần channeling cho kỹ năng này, và nếu bạn nhận được thiệt hại trong khi làm channeling, kỹ năng này bị hủy bỏ và bạn phải chờ cooldown của nó, thực tế bạn có thể sử dụng Black King Bar trước khi kênh và làm cho mình an toàn từ kênh hủy bỏ.