Harbinger Destroyer – The Outworld Devourer

0
1122

“Their sanity I’ll shatter; their dreams of conquest I’ll destroy.”
Sự lương tri của họ sẽ bị ta tiêu diệt, giấc mơ chinh phục của họ sẽ bị ta phá vỡ

TIỂU SỬ HARBINGER DESTROYER – THE OUTWORLD DEVOURER

Thuộc về một chủng tộc cao ngạo và quyền lực, Harbinger quanh quẩn nơi biên giới của cõi Hư Không (The Void). Hắn tồn tại một cách cô độc, canh gác một tiền đồn ở cái thế giới bên vành đai Địa ngục (on the world at the rim of the abyss). Từ cõi Ngoại giới (Outworld) – nơi vô vàn những khối pha lê kết tinh mọc tua tủa – hắn vẫn mãi mãi phòng bị, vĩnh hằng hướng tầm nhìn lên bầu trời, cảnh giới trước bất kì sự xáo động nào bên trong cái màn đêm không đáy vượt trên tất cả những vì tinh tú kia.

Hằn sâu trong ánh sáng trí tuệ siêu việt của mình, một bản nhạc hắc ám cứ hoài vang vọng trong hắn tựa hồ một lời tiên tri, rằng những thứ tà ác sẽ thức tỉnh ngoài kia, vượt xa ranh giới của tạo hóa và hướng sự chú ý của chúng đến thế giới của chúng ta. Gần như dồn toàn bộ tâm can vào việc trông chừng các xao động của vũ trụ, Outworld Devourer ít khi để tâm đến những sự kiện diễn ra gần hơn mặt trời.

Nhưng rồi cuối cùng, bởi sự náo động gây ra bởi cuộc chiến của những ancients, và sự cảm nhận những mối tiềm họa đang lớn dần từ bên trong cũng như bên ngoài, đã buộc hắn phải cất cánh, thân hành về hướng mặt trời, bay đến những vị diện của chiến tranh. Sự tồn tại của Harbinger trong những lời tiên tri của chúng ta rất mơ hồ. Bản thân hắn chắc chắn là một điềm báo tượng trưng cho những điều khốc liệt nhất, nhưng chỉ với việc hắn chuẩn bị xuất hiện đã là điều vô cùng tồi tệ rồi.

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA HARBINGER: (tên này đa phần là tự lầm bầm, không có gì nổi bật, ngoài chuyện nó có rất nhiều câu nói khi kill những hero khác nhau).
“I am one darkness you must not have seen” – “Ta hẳn là thứ bóng tối ngươi chưa từng được thấy nhỉ” (nói khi kill Dark Seer).
“If you had looked for true harbingers, you might have prophesied your own demise” – “Nếu ngươi đi tìm một điềm báo thực sự, hẳn rằng ngươi sẽ nghe được tiên đoán cho sự diệt vong của chính mình” (Nói sau khi kill Death Prophet).
“Well, well, if it isn’t Anti Mage” – “Chà chà, chẳng phải là thím Anti Mage đây sao”.
“Tiny, your stones are hardly precious enough to collect” – “Tiny, mấy cục gạch của ngươi làm gì đủ quý giá tới mức để sưu tập” (nó nói vậy vì bản chất nó cũng là một khối tinh thể).