Mirana The Princess Of The Moon , công chúa Mặt Trăng, là một thợ săn xuất sắc và được biết đến rộng rãi nhờ Mũi tên thiêng làm choáng nạn nhân của mình với độ chính xác chết người. Mũi tên gây choáng lâu hơn khi nó bắn từ khoảng cách xa hơn. 

Mirana The Princess Of The Moon

TIỂU SỬ MIRANA THE PRINCESS OF THE MOON

“How long must we ride before we’re summoned again to the Nightsilver Woods?”
“Chúng ta còn phải rong ruổi bao lâu nữa trước khi được triệu tập trở về Nightsilver Woods?”Mang trong mình dòng máu cao quý của hoàng tộc, người sẽ kế thừa ngai vàng Solar Throne. Thế nhưng Mirana đã từ bỏ tất cả quyền lợi để hiến dâng cuộc đời mình phục vụ cho Selemene, Goddess of the Moon(Nữ thần của mặt trăng). Kể từ đó, nàng được biết đến với danh hiệu Princess of the Moon. Mirana rong ruổi trong khu rừng thánh Nightsilver Woods, tìm kiếm bất cứ kẻ nào dám lớn gan đánh cắp những bông sen thiêng rực rỡ từ Hồ Bạc (Silvery Pool) vốn được bảo hộ bởi Selemene, Mirana cưỡi trên người bạn đồng hành quen thuộc của mình, một con vật họ mèo to lớn, với sự sẵn, tự hào và không sợ hãi, hài hòa với các trăng và chu kỳ của các chòm sao vĩ đại. Cây cung của nàng, được khảm bằng những mảnh sắc bén của đá mặt trăng (Lunar Ore – Nguyệt thạch?), sử dụng sức mạnh của mặt trăng để bắn đi những mũi tên ánh sáng*Tên con thú mà Mirana cưỡi là Sagan, nó thuộc họ nhà mèo nhưng không biết là hổ, báo hay sư tử*Một số câu nói của Mirana
“Run like the dogs you are!” – Các ngươi bỏ chạy như những con cờ hó! (nói khi tấn công)
“Tuck your tail and run, you mutt!” – Cụt đuôi và chạy đi, tên đần đồn (nói khi tấn công)
“Out of my way!” – Tránh khỏi tầm nhìn của ta! (nói khi Arrow trúng creep)
” Son of a…” – *** (u know what she say la :v) //
“Just what are you hiding, Roshan?” – Ngươi đang trốn cái gì vậy, Roshan? (nói khi Arrow hụt vào Roshan, chữa ngượng :v)
“I could have hit Roshan with my eyes closed” – Ta có thể bắn trúng Roshan cả khi ta đang nhắm mắt
“Poor Roshan.” – Roshan tội nghiệp
“An easy shot.” – Một cú bắn khá dễ
“They should have run while they had the chance.” – Các ngươi nên chạy ngay khi các ngươi có cơ hội (nói khi giết 1 hero bất kì)
“I expected more from you, Luna.” – Ta đã mong đợi nhiều hơn từ ngươi Luna
“Hold your ambitions, Luna.” – Giữ tham vọng của ngươi đi Luna
“Selemene trusted in you. I did not.” – Selemene tin ngươi còn ta thì không
” My arrow pierces the wind.” – Mũi tên của ta xuyên qua gió (nói khi giết Wind)
” A mounted bow will always claim victory.” – Một cung thủ có thú cưỡi luôn luôn dành chiến thắng (nói khi giết Clink, Wind, Traxex)
“Ah! My pet loves venison.” – Ah! Thú cưng của ta thích thịt nai (nói khi giết Enchantrees)
“You’ll make a fine hearth rug.” – Ngươi sẽ là 1 tấm chăn tốt (nói khi giết Usar)

Mirana The Princess Of The Moon

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Bão sao: Gọi một làn sóng thiên thạch để gây sát thương cho các đơn vị địch gần đó. Đơn vị quân địch gần nhất với Mirana trong bán kính 425 sẽ bị tấn công lần thứ hai với 75% sát thương.

Mũi tên thiêng: Bắn một mũi tên với độ chính xác chết người, gây sát thương và làm choáng kẻ địch đầu tiên mà nó tấn công. Thời gian làm choáng và tăng sát thương cộng thêm dựa trên quãng đường mà mũi tên đã đi.

Bước nhảy vọt: Mirana nhảy về phía trước trong trận chiến, tiếp thêm sức mạnh cho bản thân bằng một tiếng gầm dữ dội mang lại đòn tấn công và tốc độ di chuyển. Phần thưởng tốc độ kéo dài 2,5 giây.

Bóng trăng: Biến Mirana và tất cả các anh hùng đồng minh trở nên vô hình, di chuyển nhanh hơn trong bóng tối. Nếu tàng hình bị phá vỡ, tốc độ thưởng sẽ bị mất, nhưng sẽ khôi phục sau thời gian mờ dần.

 Mana nghỉ: Tấn công đốt cháy mana và gây ra một phần lượng sát thương. Ảo tưởng đốt cháy một lượng giảm.
 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments