Terroblade the Soul Keeper

0
1177

Terrorblade, một ác quỷ sống ngoài vòng pháp luật của Địa ngục, thậm chí ngay cả những con quỷ khác cũng phải nể sợ hắn. Nhưng hắn đã phạm phải một sai lầm khi dám ăn cắp đồ của Chúa Quỷ và bị trừng trị vì tội lỗi của mình. Ngay cả địa ngục cũng có địa ngục riêng của nó, Terrorblade bị giam giữ trong Foulfell.

Nhưng Foulfell không phải là một nhà tù bình thường, những tên quỷ bị giam ở đây đều phải nhìn vào tấm gương phản ánh sự xấu xa và bệnh hoạn trong linh hồn của lũ quỷ, gây nên sự sợ hãi và đau đớn tột cùng cho những con quỷ bởi chính linh hồn của chúng.

Thế nhưng Terrorblade không những không cảm thấy đau đớn, hắn chế ngự được chính linh hồn đáng sợ nhất của bản thân và dùng chính bản sao đó để gây nên sự khiếp sợ cho mọi tạo vật.

Thẳm sâu trong địa ngục của địa ngục, Terrorblade bị giam giữ sau những bức tường gồ ghề, mãi mãi bị đày đọa tinh thần bởi những tội ác của mình thông qua chiếc gương ở Foulfell. Hắn ngày ngày nhìn vào cái bóng phản chiếu xấu xa nhất của hắn, và cái bóng từ trong gương cũng nhìn hắn, cứ như vậy và rồi một ngày chúng hợp nhất với nhau, trỗi dậy và mạnh mẽ hơn bao giờ hết…

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA TB :

“From the hell of hells I come.” – “Ta đến từ địa ngục của địa ngục” (Khi được pick)
“I move heaven and earth.” – “Ta làm rung chuyển trời và đất” (Khi xài skill)
“Stop hitting yourself, stop hitting your… stop hitting yourself.” – “Đừng tự đánh mình nữa, đừng tự đánh…đừng tự đánh mình nữa” ) (Khi xài skill 1)
“What a handsome devil.” – “Một con quỷ đẹp trai” ) (Khi xài skill phân thân)
“Your life for mine.” – “Mạng sống ngươi dành cho ta” (Khi xài ulti)
“I’m so stupid.” – “Tao ngu vcl” (Khi giết người không thành công)
“All anger ends in cruelty.” – “Tất cả sự giận dữ kết thúc trong sự tàn ác” (Khi giết hero bất kì)
“I give my blade; you give your life.” – “Ta cho ngươi lưỡi kiếm của ta, ngươi cho ta mạng sống của ngươi” (Khi giết hero bất kì)
“Your tongue is the only meat you’ll eat.” – “Lưỡi của ngươi sẽ là miếng thịt duy nhất ngươi ăn” (Khi giết Pudge)
“All thieves hate the moon.” – “Tất cả các tên trộm đều ghét mặt trăng” (Khi giết Luna)
“I stalk all hours, not just the night.” – “Ta săn đuổi cả ngày, chứ không phải chỉ ban đêm” (Khi giết Night Stalker)
“You’ve been to hell and back, and back to hell, and back, and now back again.” – “Ngươi đến từ địa ngục, và trở lại địa ngục, và trở lại, và bây giờ trở lại lần nữa” (Khi giết Lion)
“I ruled in the hell of Foulfell. Why would you think I’d bow to you?” – “Ta cai trị trong địa ngục Foulfell. Tại sao ngươi nghĩ là ta muốn cuối đầu trước ngươi?” (Khi giết Wraith King hay còn gọi là King Leoric)
“I’m always glad to have a dragon by my side.” – “Ta luôn vui mừng khi có một con rồng ở bên cạnh” (Khi cùng team với DK hoặc Jakiro)
“Doom, we’ll unleash hell.” – “Doom, chúng ta sẽ mở ra cánh cửa địa ngục” (Khi cùng team với Doom)
“Spirit Breaker, your horns are worthy of a demon.” – “Spirit Breaker, sừng của ngươi xứng đáng là sừng của một con quỷ” (Khi cùng team với Barathrum)
“‘m every demon’s worst nightmare, but I’m your best friend.” – “Ta là cơn ác mộng tồi tệ nhất của những con quỷ, nhưng ta là bạn thân nhất của nàng” (Khi cùng team với Enchantress)