Ymir the Tusk – Tuskar

0
623

“It’s a great day to do some squat thrusts and lift a barrel of fish, is it not?”
“Đây là một ngày tuyệt vời để làm vài động tác thể dục rồi nẫng đi một thùng cá, có phải không?”

Đó là một trận chiến đáng được ghi nhớ. Đứng ở đó là Ymir, the Tusk, Nỗi sợ hãi đến từ Hàng rào (the Terror from the Barrier), Quả bóng tuyết của Cobalt (the Snowball from Cobalt), kẻ duy nhất từng đánh bại Bristled Bruiser (Bristleback) trong một trận đấu công bằng, và giờ cũng là người duy nhất còn đứng vững giữa Quán rượu Wolfsden (Wolfsden Tavern). Đó nguyên bản là một trận đánh cuộc đơn giản trong quán rượu, lại kết thúc bằng việc bốn gã tu sĩ, một gã thợ rèn, và sáu gã chiến binh mạnh nhất của quân đoàn Frost Brigade phải lăn lộn để tránh né các mảnh vỡ của hầu hết đống chai lọ, cốc chén và bàn ghế trong quán. Tusk dương dương tự đắc, nâng lên chén rượu và làm một hơi cạn sạch như để chúc mừng cho chiến thắng của mình.

Ngay sau khi những kẻ thua cuộc tỉnh táo lại, họ kêu gào một trận cược khác. Tusk vui lòng chấp nhận lời thách thức. Thế nhưng, chẳng có ai nghĩ ra được một trận cược khác lớn hơn trận cược mà hắn vừa chiến thắng. Sợ hãi vì những thiệt hại vừa rồi, và cố tránh để bọn họ không bắt đầu một trận đấu khác, người chủ quán rượu bỗng nảy ra một ý. Sở hữu những kỹ năng tuyệt hảo, nhưng Ymir the Tusk lại chưa bao giờ tham gia vào một chiến trường thực sự, chưa bao giờ được chứng minh bản thân trong một trận chiến tranh sinh tử. Người chủ quán đánh cược cùng gã chiến binh: Hãy tìm kiếm một cuộc chiến với quy mô lớn nhất, sống sót, và mang chiến thắng về cho phe mà hắn lựa chọn. Tiền cược? Được uống thỏa thích một lần nữa!

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA TUSK:

NÓI KHI TIÊU DIỆT MỘT HERO:
“Not so fast. I will take that keg.” – “Đừng có vội thế. Ta sẽ lấy cái thùng rượu đó!” (Nói với Brewmaster)
“How many were there? Maybe I’ve had one too many blows to the head!” – “Có bao nhiêu người ở đó thế? Có lẽ tôi đang hơi bị choáng!” (Nói với Phantom Lancer)
“Sorry to do that to you darling.” – “Xin lỗi vì làm thế với bạn, bạn thân mến!” (Nói với Rylai) (Tusk và Rylai từng là bạn cũ)
“A rematch with me was a bad idea.” – “Tái đấu với ta là một ý kiến tồi” (Nói với Bristedback)

NÓI KHI GẶP MỘT HERO CÙNG TEAM:
Nói với Rylai :
Crystal Maiden! It is you! I have not seen you for… Oh it’s been so long.” – “Crystal Maiden! Thật vui được gặp cô! Chúng ta đã không gặp nhau trong…oh…đó là một khoảng thời gian thật dài!”
“Find me after the battle, Brewmaster. The second round is on me.” – “Tìm tôi sau trận chiến, Brewmaster. Tôi sẽ đãi anh chầu tới!” (Nói với Brewmaster)
“Ha! Ogre! Care to make a friendly wager?” – “Ha! Ogre! Có ngại không nếu chúng ta làm một ván cược cho vui?” (Nói với Orge Magi)
“Nice tusks, Bristleback!” – “Cái răng nanh đẹp đấy, Bristleback” (Nói với Bristleback)