ABYSS

0
1345
Abyss (Nils Styger) là một thành viên của The Garden và là kẻ thù của Avengers. Cô có kế hoạch tái tạo Trái đất trong một tầm nhìn mới và sở hữu sức mạnh của sự thao túng tâm trí. Cô được Captain Universe yêu cầu tham gia Avengers.

Tiểu sử Abyss (Nils Styger)

Abyss cùng anh trai cô, Ex Nihilo nở ra từ quả trứng được chăm sóc bởi Aleph, người đã chăm sóc và huấn luyện họ trở thành những tay sai đắc lực cho các Builders.

Cô cùng Ex Nihilo và Aleph tới sao Hỏa và biến nó trở thành một hành tinh tươi xanh và có sức sóng như Trái Đất. Ex Nihilo đã phạm sai lầm khi đẩy một quả bom nguyên tử tới Trái Đất để thúc đẩy sự tiến hóa của loài người, nhưng đã khiến cho 2 triệu sinh mạng biến mất. Avengers tấn công nhưng đã bị Nihilo bắt giữ.

Đúng lúc đó, Captain Universe – mẹ của tất cả sinh vật vũ trụ và là người bảo vệ cho các thực thể xuất hiện, khuyên họ nên dừng lại việc phá hủy các hành tinh khác. Abyss và Ex Nihilo đồng ý và nghe theo lời cho Captain Universe, nhưng Aleph thì không, hắn chống đối và bị phá hủy tức khắc. Avengers cho phép Ex Nihilo tiếp tục bảo vệ sao Hỏa.

Sau đấy, phát hiện ra mối nguy hiểm tiềm tàng sắp tiến tới Trái Đất, Cap Universe đã đề nghị Ex Nihilo và Abyss gia nhập Avengers, và họ đồng ý.

Khi Avengers có cuộc chiến với các Builders ở ngoài không gian, Ex Nihilo và Abyss đã phải đối mặt với gióng loài của họ, The Gardeners. Nhưng trong cuộc chiến, các Gardeners đã theo phe Trái Đất và cùng Avengers đánh đuổi Builders và các Aleph.

Khi Incursion xuất hiện, AIM do Bobby Da Costa aka Sunspot chỉ huy cùng với tất cả lực lượng Gardeners phát hiện ra hiện tượng vũ trụ bắt đầu co lại và phân rã. Anh ra lệnh cho Universe Avengers do ThorHyperion lãnh đạo bay ra vụ trụ theo sự chỉ dẫn của Mapmakers. Họ đụng độ hai Beyonders, trong cuộc chiến, Abyss cùng Ex Nihilo hy sinh.

Quyền hạn và khả năng

Dạng khí: Abyss dường như bao gồm một loại khí sống. Cô chủ yếu là bất khả xâm phạm về thể chất, mặc dù cô vẫn có thể bị tổn hại bởi các cuộc tấn công độc đáo. Cô ấy có thể củng cố hình thức của mình theo ý muốn.

Thay đổi tâm trí: Abyss sở hữu khả năng đề xuất ý tưởng và điều khiển một số sinh vật nhất định hành động theo cách cô ấy muốn.

Đọc bản chất: Abyss dường như cũng có khả năng phân tích các dạng sống, vì cô có thể nói rằng Thor có nguồn gốc thần thoại chỉ bằng cách nhìn vào anh ta.