Nevermore the Shadow Fiend

0
982

“It’s true, I have the soul of a poet. I just can’t remember where I put it.”
“Đó là sự thật, ta có tâm hồn của một thi sĩ. Chỉ là không nhớ ta đã đặt nó ở đâu” 

Có người đồn rằng, Shadow Fiend có tâm hồn của một người thi sĩ, thực sự thì, hắn có đến hàng nghìn tâm hồn như thế. Trải qua không biết bao nhiêu thời đại, hắn đã sưu tập được đủ mọi loại linh hồn, bao gồm thi nhân, mục sư, đế vương, ăn mày, nộ lệ, triết học gia, tội phạm, và đương nhiên cả những hero, không có một loại linh hồn nào có thể thoát khỏi bàn tay của hắn.

Không rõ là hắn đã làm gì với những linh hồn đó. Không một ai từng được nhìn thấy Abysm, nơi mà Shadow Fiend chui ra giữa thế giới của các vì tinh tú. Hắn đã nuốt chửng tất cả những linh hồn ấy? Hay dùng chúng để làm vật trang trí cho một ngôi đền kỳ quái? Hoặc ngâm tẩm những linh hồn ấy trong bộ sưu tập của hắn? Phải chăng hắn thật sự chỉ là một con rối, bị ai đó điều khiển rồi nhét vào thế giới vật chất thông qua khe hở giữa các vị diện? Mặc kệ bao lời bàn tán hay phán đoán, vẫn không ai có thể nhìn thấu được bản chất tàn ác bị bao phủ dưới sự u ám của bóng tối xung quanh hắn.

Tất nhiên, nếu như bạn thực sự muốn biết những linh hồn bị cướp mất kia đã đi đâu, thì có cách duy nhất để biết : Ngồi đợi Nevermore đến và đem linh hồn của bạn gia nhập vào bộ sưu tập của hắn.

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA SF (CON NÀY CÓ NGÔN NGỮ KHÁ LẠ) :

“it’s now or Nevermore.” – “Bây giờ hoặc không bao giờ” (Khi được pick)
“You’re mine, heart and soul!”- “Trái tim và linh hồn ngươi là của ta” (Khi di chuyển)
“It’s the perfect time to start a new collection!” – “Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu một bột sưu tập (linh hồn) mới” (Khi bắt đầu trận)
“Izh eyik hedoq. (You look delicious.)” – “Ngươi trông ngon đấy” (Khi tấn công)
“Ozh icha gluth izh sol. (I will eat your soul.)” – “Ta sẽ ăn linh hồn của ngươi” (Khi tấn công)
“Back to the Abysm…” – “Trở về với Abysm….” (Khi chết)
” Ozh. Ozh! OZH! (Mine. Mine! MINE!)” – “của ta. Của ta! CỦA TA!” (Khi dùng skill raze)
“Ozh gluth izh. (I consume you.)” – “Ta tiêu hóa ngươi” (Khi sử dụng ulti)
“I’ll take that soul if you’re not using it.” – “Ta sẽ lấy linh hồn đó nếu ngươi không sử dụng nó” (Khi giết một hero bất kì)
“A beautiful soul for my collection.” – “Một linh hồn đẹp cho bộ sưu tập của ta” (Khi giết một hero bất kì)
“Your tormented soul will shine in my collection.” “Linh hồn đau khổ của ngươi sẽ tỏa sáng trong bộ sưu tập của ta” (Khi giết Leshrac)
“Ozh vo’wroth thok omoz, Lucifash. (I will never return to your pit, Lucifer.)” – “Ta sẽ không bao giờ quay lại địa ngục của ngươi, Lucifer” (Khi giết Doom)
“I’ll keep your soul where light cannot defile it.” – “Ta sẽ giữ linh hồn của ngươi ở nơi mà ánh sáng không thể làm ô uế nó” (Khi giết SD)
“Sav omoz acha Ozh! (Seventh hell is mine!)” – “Tầng địa ngục thứ 7 là của ta” (Khi giết Doom)
“I’ll reclaim my lost souls.” – “Ta sẽ lấy lại linh hồn đã mất” (Khi hồi sinh)
“It’s true, I have the soul of a poet. I just can’t remember where I put it.” – ” Đó là sự thật, ta có linh hồn của một thi sĩ. Chỉ là không nhớ ta đã đặt nó ở đâu” (Khi nhận được rare)