Senor Pink là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
9150

Senor Pink vừa đóng vai trò là một sát thủ vừa là sĩ quan của Donquixote Pirates Diamante quân đội. Ông là chồng của Russian và là cha của Gimlet. Do hành động và vai trò của mình mà nhân vật này được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện hỗ trợ Dressrosa Arc.

Senor Pink

Nhân vật phản diện trong One Piece

Thông tin cần biết về nhân vật Senor Pink

Tiểu sử

Anh là một trong những người đàn ông cao to và béo phì sở hữu một đôi môi lớn và 1 mái tóc rối xù tối màu cùng một chiếc cằm đôi. Nhân vật này xuất hiện với chiếc ca-pô màu hồng và đôi kính râm phi công màu tím. Ngoài ra trên miệng của anh lúc nào cũng ngậm một chiếc núm vú giả màu vàng. 

Anh ta thường mang một chiếc khăn màu xanh có chấm bi quanh cổ với chiếc yếm hoặc màu hồng bên dưới. Trang phục mà anh ta thường mặt xuất hiện đó là một chiếc áo không tay màu tím cắt rời với dòng chữ Logo là let baby màu vàng.

Kết hợp cùng với một chiếc quần bơi nhỏ với các ngôi sao giống như một chiếc tả. Mặc trên mình một bộ trang phục trẻ em với lòng tôn kính đối với đứa con trai sơ sinh của mình.

Khi nhân vật này ở độ tuổi 30 thì thân hình có phần thon thả hơn so với bản thân hiện tại. Anh ta mặc bộ đồ màu tối với một chiếc áo sơ mi hoa và một mái tóc được chải gọn gàng. Tuy nhiên sau cái chết của đứa con trai thì anh đã diện trên mình một bộ quần áo trẻ sơ sinh vì điều này khiến cho người vợ hôn mê của anh mỉm cười. Tuy nhiên ở độ tuổi 36 anh tăng cân quá đà và rơi vào trạng thái trầm cảm. 

Tính cách

Vì rất nhiều lý do mà nhân vật này được bao quanh bởi rất nhiều phụ nữ. Tuy nhiên nhân vật này thường đưa ra một lời khuyên đó là anh đã quá già và khuyên họ nên tìm một người dễ hơn. Có vẻ không đứng đắn khi có ý định xé áo ngực của phụ nữ để lau miệng.

Những người phụ nữ ngưỡng mộ anh thường nhận xét anh là một người khó tính trong khi những người dưới quyền lại khen ngợi anh có xu hướng hành động tuyệt vời.

Tình yêu của anh dành cho vợ rất mạnh mẽ đến nỗi anh đã che giấu sự nghiệp cướp biển của mình đối với cô vì cô rất ghét Hải Tặc. Lòng trung thành của nhân vật này với thuyền viên đã khiến anh không thể rời bỏ và phải buộc tung hứng giữa hai gia đình. 

Ngay cả khi mọi người cười nhạo anh vì điều đó và gọi anh là kẻ hư hỏng vì để mất vợ và con trai. Nhưng trên tất cả anh vẫn gạt bỏ qua vì tình yêu dành cho vợ của mình. Mặc dù anh ăn mặc như một đứa trẻ con vì tình yêu dành cho đứa con trai quá cố nhưng anh lại không thích trẻ con.

Senor Pink

Anh thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ

Khả năng và sức mạnh

Vì anh là một trong những sĩ quan đại diện cho băng hải tặc nên được xem là một trong những đối thủ mạnh. Sở hữu sức mạnh siêu phàm tuyệt vời có khả năng vật lộn và hạ gục Franky. Ngoài ra còn được biết đến là một người khá bền bỉ có thể sống sót khi trúng đạn trực tiếp từ tên lửa mà chỉ bị thương nhẹ.

Người đàn ông này đã sử dụng rất nhiều kỹ năng tuyệt vời trong đấu vật và chiến đấu tay không còn khả năng sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ đẩy chống lại các cuộc tấn công tàn phá. Có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng mặc dù cơ thể của mình đang bị thương khá nặng.

Nhân vật này đã ăn trái ác quỷ cho phép anh có thể bơi trên mặt đất và xuyên qua các bức tường. Điều này sẽ giúp anh có thể di chuyển dưới lòng đất và thông qua cấu trúc để tấn công ở mọi góc độ mà tránh được các cuộc phản công của kẻ thù. Sở hữu sức mạnh này giúp cho anh có thể xâm nhập vào bất kỳ căn cứ nào của kẻ thù và thực hiện các cuộc ám sát.

Senor Pink

Đây là vợ và con trai của anh

Senor Pink sở hữu trong tay là một khẩu súng trường khi anh 32 tuổi. Ở độ tuổi 36 thì anh mang theo một thanh katana trên lưng với kỹ thuật vũ khí có một không hai.