Urouge là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
3450

Urouge hay người ta còn gọi biệt danh Mad Monk, được biết đến là một trong những tên cướp biển đến từ hòn đảo bầu trời. Ông là người đứng đầu hay còn gọi là thuyền trưởng của băng hải tặc Fallen Monk. Được đánh giá là một trong những tên cướp được xứng danh trong 12 tên cướp gọi là thế hệ tồi tệ nhất.

Urouge

Một trong những tên cướp biển đến từ sky island

Thông tin cần biết về nhân vật Urouge

Tiểu sử

Là một trong những nhân vật được xây dựng với lợi thế về chiều cao và chiều rộng. Khuôn mặt của anh được đánh giá là giống như một con tinh tinh khi lúc nào cũng mở một nụ cười toe toét. Ngay cả khi tâm trạng của anh ta không vui thì anh vẫn nở một nụ cười.

Ngoài việc sở hữu một nụ cười thì nhân vật này còn có một vết sẹo khâu dọc xuống, ngày trên mắt trái. Điểm đặc biệt nhất trên khuôn mặt của nhân vật này chính là bộ râu nổi bật màu đen tuyền và xù xì kéo dài hai bên hàm. 

Anh ta thích kiểu tóc ngắn và gọn gàng cùng với một hình xăm màu đen đi xuống vai có phần giống như đốm lửa. Trang phục mà anh thường xuất hiện đó là một chiếc áo choàng tương tự giống như những người lính thần thánh. Anh ta có rất nhiều hình xăm có họa tiết gần giống như ngọn lửa trên hai bắp tay, đeo một đôi bông tai vàng và găng tay đen cùng một vòng cổ hạt màu đỏ khá lớn. Trên lưng lại sở hữu một đôi cánh mọc ra từ giữa.

Khi nhân vật này còn nhỏ cũng cỡ hữu một mái tóc và một đôi cánh. Tuy nhiên khi nhân vật này lớn lên thì hình dạng của đôi cánh đã có sự thay đổi khá giống với người bản địa Birka.

Urouge

Sở hữu khuôn mặt lúc nào cũng biết cười

Tính cách

Đặc điểm nổi bật nhất của nhân vật này đó là hầu như anh luôn mỉm cười tại mọi thời điểm. Ngay cả khi mình bị đánh bại hoặc hay tin rằng mình sắp chết thì anh ta vẫn nở một nụ cười trên khuôn mặt.

Từ những gì mà nhân vật này thể hiện chứng tỏ anh là một con người khá dũng cảm và không sợ phải chiến đấu với những người có năng lực cao hơn mình. Mặc dù được đánh giá là một người cực kỳ dũng cảm nhưng không mù quáng trước nguy hiểm.

Ngay khi đối diện với cái chết thì anh vẫn có thể mỉm cười và tin đó chỉ là một trò đùa được thực hiện bởi số phận của chính mình.

Được biết đến là một trong những nhân vật tôn trọng hoàn cảnh của mọi người, thay vì ngăn cấm hành động của họ thì anh thật lựa chọn bằng việc cầu nguyện.

Khả năng và sức mạnh

Được đánh giá là một trong những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Nhưng anh luôn chứng minh mình là một trong những tên cướp biển mạnh mẽ đã tìm cách vượt qua và sống sót trước những nguy hiểm.

Sở hữu một sức mạnh to lớn có thể nâng được một cây cột to và nặng. Mặc dù có kích thước khổng lồ nhưng anh ta sở hữu một khả năng phản xạ cực kỳ sắc bén. Sau timeskip thì sức mạnh của anh đủ để đánh bại Charlotte Snack, một trong bốn người chỉ huy của Big mom. Sau đó thì anh lại bị tấn công bởi một thành viên khác của nhóm Hải Tặc big mom là Charlotte Cracker, tuy nhiên sau trận đấu này thì anh vẫn sống sót và rút lui.

Anh chàng này đã ăn trái ác quỷ cho phép có thể chuyển đổi một số thiệt hại gây ra thành sức mạnh. Điều này đã dẫn đến việc mở rộng cơ bắp và kích thước của cơ thể. Chính vì lý do đó mà có thể tận dụng được kích thước của cơ thể để thực hiện những cú đấm làm tổn thương kẻ thù.

Vũ khí mà nhân vật này thường sử dụng đó là một mảng lớn của một cây cột để hình lục giác như một cây gậy tạm thời để chống đối lại đối thủ. Nếu như anh không sử dụng để tấn công với đối thủ thì chủ yếu nó được mang vác trên vai.

Urouge

Sở hữu một thân hình vạm vỡ

Urouge dưới sự tác động của trái ác quỷ cho phép anh có thể thay đổi được kích thước và thực hiện những cú đấm làm hỏng mọi vật. Tuy nhiên nhược điểm của sức mạnh này là có thể dễ bị tổn thương bởi tia laser hoặc cú đá của đô đốc Kizaru.