Ain (Film Z) là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
2819

Ain (Film Z) là một trong những nhân vật xuất hiện với vai trò là chỉ huy thứ hai và là phó đô đốc của thủy quân lục chiến Neo. Đây là một trong những cựu thành viên của thủy quân lục chiến với vai trò là một người nữ.

Ain

Cô nàng là phó đô đốc của thủy quân lục chiến Neo

Thông tin cần biết về nhân vật Ain (Film Z)

Tiểu sử

Đây là một trong những cô gái sở hữu một thân hình mảnh khảnh, một đôi mắt màu nâu đỏ cùng mái tóc xanh thẳm. Cô nàng mặc một chiếc áo khoác màu đen vàng, trong khi đó bộ quần áo bên trong khá trang trọng với áo, váy, quần legging và giày cao gót.

Ngoại hình thường xuyên xuất hiện với một chiếc nơ rất lớn trước ngực phía dưới cổ áo. Khi cô còn là một lính thủy thì thường mặc một chiếc áo không tay có cà vạt. 

Ngoài ra chúng ta cũng thường thấy nhân vật này xuất hiện trong trang phục chiến đấu với chiếc áo trùm màu xanh, cổ áo màu trắng không tay để lộ rốn và quần short màu xám. Kết hợp cùng với một đôi giày cao gót màu đen và một bao da trên chân phải của cô.

Nhân vật này sở hữu một vết sẹo hình chữ X rất lớn trên chân phải. Đây là một trong những dấu vết còn để lại sau khi cô bị tấn công và bị thương nặng trong cuộc huấn luyện.

Tính cách

Cô nàng là một trong những nhân vật nữ được khắc họa với tính cách vô cùng nghiêm khắc và nghiêm túc ở mọi nơi. Rất ít thể hiện cảm xúc cá nhân của mình mặc dù cô quan tâm đến người cố vấn. Một trong những cảnh mà cô ra nước mắt đó chính là khi Z bị thủy quân lục chiến giết chết. Và sau cái chết của anh thì cô là một trong những phần còn lại ủng hộ các kế hoạch dở dang.

Ain

Cô nàng có tính cách vô cùng nghiêm khắc và nghiêm túc

Năng lực và sức mạnh

Cô nàng là một trong những chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và có thể là chỉ huy thứ hai của một tổ chức. Có thể sở hữu được một khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ trong nhiều giờ liền và chiến thắng bằng chiến thuật chống lại Roronoa Zoro.

Cô cũng là một trong những nhân vật còn sống lại sau cuộc tấn công của một tên cướp biển mạnh mẽ tàn sát tất cả học sinh trong một nhiệm vụ huấn luyện.

Sở hữu một thể chất siêu phàm phi thường với tốc độ nhanh nhẹn và phản xạ cực nhạy. Cô có thể dễ dàng trốn tránh được tất cả các cuộc tấn công từ số lượng lớn của thủy quân lục chiến cùng một lúc. Có thể thực hiện được những cuộc tấn công bằng dao găm, với chiến lược đánh du kích để hạ rất nhiều lính thủy đánh bộ cùng một lúc.

Một trong những kỹ thuật khá thành thạo của cô nàng đó là có thể cầm 2 con dao găm ngược. Có thể tự mình cắt giảm số lượng của thủy quân lục chiến với sự khéo léo và chính xác của mình. Được xem là một trong những bậc thầy kiếm sĩ vô cùng mạnh mẽ.

Được đánh giá là một cô nàng cực kỳ thông minh nên có thể tận dụng được lợi thế của bản thân của mình để áp đảo kẻ thù. Dựa vào trí thông minh của mình mà cô nàng có thể khắc phục được cục phó đô đốc thủy quân lục chiến.

Trong cuộc tấn công nhà nắng cô nàng đã sử dụng kỹ thuật chiến đấu kết hợp với khả năng của trái ác quỷ để đánh bại Chopper, Nami, Brook, Robin. Điều này thể hiện được sự linh hoạt trong chiến thuật để chống lại Zoro trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách khai thác thế mạnh của địa hình.

Cô nàng đã ăn trái ác quỷ sở hữu một sức mạnh có thể mở rộng các vật vô tri. Có thể tận dụng được sức mạnh của địa hình để biến nó trở thành thứ vũ khí vô cùng lợi hại để tấn công kẻ địch.

Ain

Cô nàng sở hữu khả năng kiếm thuật đỉnh cao

Ain sở hữu hai thanh kiếm ngắn có hình dạng như 2 con dao găm được sử dụng trong chiến đấu với thủy quân lục chiến. Trong cuộc chiến đấu với zoro thì cô đã sử dụng hai lưỡi kiếm đó để tấn công gần và hai khẩu súng tầm xa. Và cô nàng cũng sử dụng các loại vũ khí này để tấn công ở cự ly gần de dọa Shuzo khi anh bị mắc kẹt trên trái đất.