Vivi là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1487

Trong những nhân vật nữ được bình chọn tại Top 100 nhân vật được yêu thích nhất tại One Piece của Nhật lần thứ 6 thì công chúa Vivi của vương quốc Alabasta – con gái của Titi và Nefertari Cobra luôn nhận được sự yêu mến đến từ phía đông đảo các khán giả, nhất là những fanboy. Vì sao nàng công chúa này lại nhận được sự yêu mến nhiều đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin có liên quan đến nàng công chúa này ở nội dung của bài viết sau đây nhé.

Vivi

Công chúa Vivi luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả

Thông tin cá nhân về Vivi

Những thông tin có liên quan tới công chúa Vivi luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Sau đây là những thông tin chi tiết:

  • Tên tiếng Anh: Nefeltari Vivi
  • Tên tiếng La Tinh: Nefertari Bibi
  • Ngày sinh: 02/02
  • Tuổi: 16 lúc ra mắt và 18 sau timeskip
  • Xuất hiện tại tập 62 chương 103
  • Nghề nghiệp: là công chúa của Alabasta, Baroque Works, hải tặc
  • Đã từng tham gia vào tổ chức Alabasta và nhóm Mũ Rơm trước đây, sau đó là Baroque Works
  • Trong Arc Reverse Mountain thì cô là nhân vật chính hoạt động dưới bí danh là Miss Wednesday của Tổ chức ngầm Baroque Works

Ngoại hình và tính cách của Vivi

Các khán giả đều sẽ bị ấn tượng bởi mái tóc màu xanh dài, mềm mượt và lượn sóng vô cùng đẹp mắt với hai lọn tóc ngắn được thả tự nhiên ở phía trước, nhưng đa phần mọi người đều nhìn thấy cô công chúa này cột tác lại khá gọn gàng.

Dù không mặc những bộ trang phục khiêu gợi nhưng cô công chúa này vẫn thể hiện được đường nét quyến rũ, thon thả của cơ thể làm cho nhiều người phải xiêu lòng. Hơn thế nữa, dù là công chúa nhưng cô cũng rất ít khi mặc trang phục của hoàng gia nhằm thể hiện địa vị của mình khi đi cùng chặng đường với nhóm Mũ Rơm. Tuy nhiên từ sau lễ trưởng thành của mình thì cô cũng đã có sự thay đổi trong cách lựa chọn trang phục. Nhất là sau khi timeskip thì thân hình đồng hồ cát của cô công chúa này càng trở nên rõ ràng hơn.

Vivi

Vivi sở hữu mái tóc dài màu xanh tuyệt đẹp

Lúc Vivi xuất hiện là thành viên của tổ chức tội phạm Baroque Works cô có hình ảnh khá là khác biệt nhưng sau khi trở thành đồng minh của nhóm Mũ Rơm thì cô đã có sự thay đổi mạnh mẽ với hình ảnh của một cô gái tuổi mới lớn đầy quyến rũ.

Còn về tính cách thì cô công chúa này không bao giờ ép mình vào khuôn mẫu như những nàng công chúa khác để thu hút sự chú ý của người khác. Thực tế là cô luôn đặt nhu cầu, mong muốn của những người khác lên trên mong muốn của bản thân mình, cũng như việc cô không muốn dựa dẫm vào người khác hay yêu cầu họ giúp đỡ vấn đề riêng tư của mình.

Cô là một nàng công chúa đặc biệt dũng cảm, dám chấp nhận đương đầu với những đối thủ mạnh. Cô gánh trên đôi vai của mình trách nhiệm của cả đất nước nên cố rất chậm nổi giận và lại rất dễ tha thứ nhất là với người thân, bạn bè và cô sẵn lòng làm mọi việc để bảo vệ đất nước, dù cho có phải chấp nhận làm tội phạm đi nữa.

Năng lực và sức mạnh của Vivi

Vivi được đánh giá là nàng công chúa có biệt tài che giấu danh tính của mình cực kỳ giỏi nên khó ai có thể phát hiện ra được. Vì là công chúa nên cô không có nhiều kinh nghiệm chiến đấu nhưng trong quá trình làm việc tại Baroque Works cô đã học được nhiều kỹ năng cùng với người đồng hành của mình trong việc sử dụng Carue.

Cô có được sự nhanh nhẹn một cách tự nhiên theo bản năng nên có thể né tránh rất tài tình các cuộc tấn công của kẻ địch. Bên cạnh đó cô còn rất bình tĩnh trước các đối thủ và có khả năng chịu đựng rất cao. Dù bị thương trong trận chiến đấu nhưng nàng công chúa này vẫn cắn răng chịu đựng.

Sau khi timeskip thì nàng công chúa này đã trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn hơn nên càng khiến cho các khán giả thêm phần yêu mến.

Nếu bạn là một fan của nàng công chúa Vivi thì hãy đừng quên tiếp tục theo dõi One Piece và bình chọn cho cô nhé.