Bartolomeo là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
2051

Bất cứ khán giả nào khi lần đầu nhìn thấy Bartolomeo đều cảm thấy thật khó gần vì vẻ ngoài dị dạng, dữ tợn cùng phong cách thời trang chẳng ra sao của nhân vật này. Được mệnh danh là “Kẻ ăn thịt người” và là một trong những siêu tân tinh, thuyền trưởng của Barto Club cũng như là đội trưởng đội 2 của Straw Hat Grand Fleet nhân vật này mang đến cho khán giả nhiều cái nhìn đầy bất ngờ, đặc biệt là khi anh ta thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình với Luffy.

Bartolomeo

Bartolomeo có vẻ ngòai dị hợm và dữ tợn

Thông tin cá nhân của Bartolomeo

  • Tên tiếng Anh là Barutolomeou và tiếng Latinh là Barutoromeo
  • Tuổi 24
  • Sinh nhật ngày 06/10
  • Chiều cao 2m20
  • Nghề nghiệp là hải tặc và thuyền trưởng
  • Sở hữu biệt danh là Kẻ ăn thịt người
  • Xuất hiện lần đầu vào tập 633 chương 705
  • Thuộc tổ chức Barto Club và Straw Hat Grand Fleet
  • Trước đây đã bị 150.000.000 berry truy nã và sau này là 200.000.000 berry

Bartolomeo có ngoại hình và tính cách như thế nào?

Mọi khán giả đều bị ấn tượng bởi ngoại hình được xem là khá dị của nhân vật này khi anh sở hữu một khuôn mặt trông rất giống quỷ với đôi mắt không có lông mày cùng những chiếc răng nanh sắc nhọn nhìn khá gớm ghiếc. Đồng thời, anh còn nổi bật với một chiếc khuyên ở giữa mũi cùng mái tóc màu xanh lá cây độc đáo theo phong cách Rock hoang dã.

Anh mặc trên mình một bộ quần áo có màu sắc sặc sỡ và không theo một phong cách nào cả. Anh để hở ngực và ngay chính giữa ngực có một hình xăm khá đậm khiến mọi người rất ấn tượng.

Trong mắt tất cả mọi người thì nhân vật này được xem là một người có tính cách rất thô tục, rất ngông nghênh, thiếu lịch sự khiến rất nhiều người ghét và điều này khiến anh ta luôn đứng đầu trong danh sách Những tên hải tặc mà ai cũng muốn biến mất khỏi thế gian. Anh nổi tiếng là người thích chế giễu, khiêu khích đám đông bằng những hành vi tai quái của mình cũng như sự thờ ơ với các đối thủ nhưng lại dễ bị nổi điên khi bị chọc tức lại.

Bartolomeo

Bartolomeo có tính cách rất ngông nghênh

Tuy anh ta không hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình nhưng anh ta lại rất quan tâm đến đồng đội. Điều đó thể hiện rõ nét ở việc anh đã hạ gục Phó đô đốc Maynard một cách cực kỳ tàn bạo để trả thù cho Gambia. Nhưng điều đó cũng không giúp cho anh tránh khỏi sự căm phẫn của mọi người khi đã gây ra rất nhiều vụ thảm sát dân thường vô tội ở trong quá khứ.

Điều đáng nói đến ở đây là anh có một lòng ngưỡng mộ Luffy sau khi chứng kiến Luffy sống sót trên đài hành hình ở Loguetown. Từ lúc đó anh luôn cuồng nhiệt hâm mộ Luffy và xem như vị anh hùng của mình tới mức tôn thờ. Vì điều đó mà anh sẽ nổi khùng lên khi có kẻ nào dám nhạo báng Luffy.

Năng lực và sức mạnh của Bartolomeo

Nhân vật này đã ăn trái ác quỷ là Bari Bari no Mi và có tên tiếng Anh là Barrier – Barrier Fruit thuộc hệ Paramecia, có ý nghĩa của Kết giới. Nhờ có trái ác quỷ này mà anh ta có thể trở thành người kết giới và điều khiển được nó để bảo vệ bản thân cũng như tấn công đối thủ. Kết giới anh ta tạo ra cực kỳ bền chắc nên dù cho các đối thủ có mạnh đến mấy cũng khó tấn công được mà hầu hết các đòn tấn công đều bị phản ngược trở lại.

Chính nhờ có kết giới này mà anh ta có thể đánh bại, đè bẹp được nhiều đối thủ, nhất là khi chặn đứng được đòn Quyền vương của Elizabello II. Và là một thuyền trưởng nên nhân vật này có quyền chỉ huy, điều khiển các thuộc hạ của mình. 

Là một Siêu Tân tinh đã được công nhận bởi Hải quân nên nhân vật này sở hữu những kỹ năng cần thiết để làm nổi bật lên sức mạnh của mình và cho thấy được khả năng đánh bại các đấu sĩ khác khi tham gia vào Giải đấu tại đấu trường Corrida khi không bị một chút trầy xước nào cả.

Bartolomeo quả là một nhân vật đầy thú vị trong One Piece mà bạn không nên bỏ lỡ việc theo dõi các thông tin có liên quan đến anh ta.