Bepo là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1567

Bepo được biết đến là một trong những nhân vật mang ngoại hình của chú chồn gấu Bắc cực. Anh chàng giữ vai trò là một hoa tiêu của nhóm cướp biển trái tim, và là em trai của Nox, Pirate, Zepo. 

Anh chàng này được sinh ra trên hòn đảo Zou, khi anh chàng lên 8 tuổi mong muốn đuổi theo anh trai của mình là Zepo đã trèo xuống chân của Zunesha để nhìn rõ hơn về biển, nhưng anh đã bị cuốn đi. Sau đó, anh lên một con tàu hướng đến North Blue và một năm sau, anh lang thang qua Đảo Swallow. Trên hòn đảo đó, anh ta bị hai cậu bé tên là Shachi và Penguin bắt nạt, nhưng một cậu bé khác tên Trafalgar Law đã đến và hạ gục Shachi và Penguin bằng sức mạnh Trái ác quỷ của mình.

Anh theo Law trở về nhà của Wolf, một tháng sau, anh và Law nhìn thấy một vụ nổ trong rừng, và họ tìm thấy Shachi và Penguin, những người đã bị thương nặng trong một cuộc tấn công lợn lòi. Bepo, Shachi và Penguin tham gia cùng Law để thành lập băng hải tặc Heart. Anh nghiên cứu điều hướng vì anh muốn tìm đường trở về Zou, và trở thành hoa tiêu của thủy thủ đoàn.

Bepo

Là hoa tiêu của nhóm cướp biển Trái Tim

Thông tin cần biết về nhân vật Bepo

Tiểu sử

Điểm đặc biệt nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nhân vật này đó là hình ảnh của một con gấu Bắc Cực màu trắng. Trang phục thường hay diện đó làm một bộ đồ liền thân màu cam với logo của cướp biển heart. Mang một đôi ủng nhỏ màu nâu và có một hàm răng cộng với móng vuốt vô cùng sắc nhọn.

Anh ta sở hữu chiều cao như một chú gấu bình thường, tuy nhiên cao hơn đáng kể so với con người trưởng thành. Lúc còn ở Wano country, thì anh chàng này xuất hiện với một bộ Yukata với nhiều họa tiết vui nhộn là hình ảnh logo của nhóm cướp biển trái tim.

Tính cách

Chú gấu này có xu hướng dễ bị trầm cảm và thường xin lỗi mọi người khi mọi người chỉ anh là một con gấu biết nói. Một trong những ví dụ thường thấy nhất đó chính là Hancock thường gọi anh ta là con thú và cố gắng để thay đổi chủ đề của câu chuyện.

Nhìn chung thì các thành viên của nhóm băng hải tặc trái tim thường cáo buộc anh là có ý chí yếu đuối. Tuy nhiên sau vụ nổ haki thì anh đã tỉnh táo nhận ra, đây quả thật là một trong những kỳ tích mà chỉ những người nào có ý chí thực sự mạnh mẽ mới có thể thực hiện được.

Trong anime thì anh là một trong những người không thích môi trường nóng. Điều này cũng thật sự khá dễ hiểu khi anh là một trong những chú gấu Bắc Cực với bộ lông dày và một bộ jumpsuit toàn thân. Đôi lúc nhân vật này cũng có những hành động dại dột đó chính là ăn một con cá từ dòng sông độc hại.

Bepo

Mang hình hài của một chú chồn gấu Bắc Cực

Năng lực và sức mạnh

Được đóng vai trò là một hoa tiêu của nhóm Hải Tặc trái tim. Có kiến thức cần thiết để điều hướng biển, về mức độ kỹ năng của nhân vật này thì chưa được trình bày đầy đủ. Tuy nhiên người ta cũng có những dự đoán rằng anh sẽ có điều hướng hợp lý thông qua Grand Line. 

Anh ta cũng được biết đến là một trong những người khá thành thạo với kỹ năng bản đồ và có khả năng vẽ bản đồ. Được đánh giá là một người có vẻ hơi lộn xộn khi vẽ bản đồ làm xuất hiện rất nhiều vết chân trên đó. Theo như lời chia sẻ của nhân vật Nami thì anh chàng này có kỹ năng về bản đồ và điều hướng bản đồ khác so với cô.

Điểm đặc biệt nhất của nhân vật này đó chính là có ý chí khá mạnh mẽ và có thể chịu đựng được vụ nổ. Xuất thân từ một thành viên của bộ lạc chồn do đó anh được xem là một trong những chiến binh bẩm sinh. Được biết đến lập có thể sử dụng được electron và biến dạng thành sulong khi nhìn chằm chằm vào trăng tròn như những con chồn khác. 

Ngoài ra còn là một trong những võ sĩ vô cùng lão luyện khi có thể kết hợp rất nhiều kỹ năng chiến đấu vượt xa hãy chất của một con chồn. Chính vì kỹ năng này cho phép anh ta có thể hạ gục được một số lính thủy đánh bộ 1 cách dễ dàng.

Bepo

Luôn xuất hiện trong bộ đồ liền thân màu cam

Sau timeskips thì kỹ năng chiến đấu của bếp trưởng được cải thiện rất lớn về sức mạnh. Anh có thể chống lại những người sử dụng trái ác quỷ zoan nhân tạo của cướp biển quái thú trong 12 giờ liên tục trước khi rút lui.