Nami là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
3192

Nami là thành viên thứ ba của nhóm mũ rơm, được biết đến là cô nàng hoa tiêu xinh đẹp. Trước đây thì cô nàng này là thành viên của băng hải tặc Arlong. Trước khi quyết định gia nhập vào băng nhóm của mũ rơm thì mục đích của cô là làm cho nhóm Hải Tặc của Mũ Rơm trở thành của mình, với mục đích là mua lại ngôi làng của cô.

Tuy nhiên sau thời gian cô thực sự gia nhập vào đội nhóm của Mũ Rơm khi nhận thấy họ đã nổi dậy và đánh bại Arlong. Cô nàng này cũng là một trong những cô nàng sở hữu một ước mơ vô cùng to lớn đó là có thể vẽ được một bản đồ của toàn thế giới.

Cô nàng có thân hình nóng bỏng

Thông tin cần biết về nhân vật Nami

Tiểu sử

Nhân vật này được khắc họa là một trong những cô gái sở hữu chiều cao trung bình với một mái tóc màu cam. Theo như nhiều người đánh giá thì cô nàng sở hữu một vẻ đẹp hấp dẫn thậm chí là đẹp. Cô nàng này sở hữu một hình xăm màu đen trên vai trái đại diện cho mikan và pinwheel.

Sở hữu một phong cách thời trang thường xuyên thay đổi để phù hợp tương ứng với kiểu tóc của mình. Trên tay trái của cô nàng thường đeo một chiếc log pose dùng để định vị cho con tàu. Còn bên tay phải thì cô sẽ đeo một chiếc vòng màu vàng do chị gái của mình tặng.

Trước Timeskip thì cô nàng này sở hữu một mái tóc ngắn vào diện một chiếc áo phông có in chữ. Tuy nhiên sau Timeskip thì hình ảnh của cô nàng được khắc họa với mái tóc có phần dài hơn, thường xuyên diện bikini với những chiếc quần bó sát để khoe triệt để thân hình đồng hồ cát của mình.

Tính cách

Trong tất cả các nhân vật của băng mũ rơm thì cô nàng là một trong những thành viên sở hữu trí thông minh. Lúc ban đầu thì cô nàng rất căm ghét cướp biển và coi những hành động của chúng là xấu xa. Không có sự tin tưởng vào các bí ẩn của như các truyền thuyết về trái ác quỷ. Tuy nhiên sau khi cô nàng gặp Luffy thì những quan điểm này cũng dần thay đổi theo.

Cô nàng này được tác giả khắc họa là một trong những người có tính cẩn thận, nhưng nhát gan. Khi gặp những hòn đảo nguy hiểm thì cô thường có xu hướng là thuyết phục Luffy không đến đó.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng cô nàng là một trong những người khá mạnh mẽ khi sẵn sàng đứng lên vì đồng đội để chống lại kẻ thù. Cũng là một trong những nhân vật duy nhất thể hiện sự quan tâm đến tiền truy nã.

Nami

Cô nàng khá mê tiền

Cô nàng là một người rất mê tiền và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tiền bạc, kho báu. Tất cả những sự việc này đều liên quan đến tuổi thơ khốn khó của cô nàng. Cô kiểm soát tất cả các chi tiêu của băng đảng hải tặc và ghi nợ đối với các đồng đội. Mặc dù khá mê tiền nhưng cô không bao giờ bán đứng đồng đội của mình.

Ngoài ra cô còn được biết đến là một người khá dũng cảm và sẵn sàng để chiến đấu bảo vệ đồng đội. Sẵn sàng bỏ qua thói quen tránh nguy hiểm của mình để bảo vệ đồng đội và là cô gái sở hữu lòng trắc ẩn. Là một trong những thành viên khá giàu cảm xúc và sẵn sàng bỏ qua chia sẻ những điều buồn bã và người khác.

Năng lực và sức mạnh

Cô nàng là một trong những thành viên có trách nhiệm định hướng cho con tàu khi ra khơi. Ngoài ra còn được biết đến là thủ quỹ của băng nhóm cũng như quản lý tiền chi tiêu của tất cả các thành viên. Đây là một trong những nhân vật có kiến thức cơ bản nhất về nấu ăn sau Sanji.

Được biết đến là một trong những người có khả năng thể chất cao do phải trải qua những tháng năm khắc nghiệt thời thơ ấu. Sở hữu khả năng nhanh nhẹn đáng kinh ngạc và đôi chân có thể nhảy một khoảng rộng. Đặc biệt là cô nàng có thể chạy thật nhanh mặc dù trên mình đang mang vác rất nhiều đồ nặng.

Nếu so sánh về kỹ năng chiến đấu của cô nàng thì không thể bù được với các đồng đội của mình. Tuy nhiên cô cũng có khả năng chống lại những kẻ thù yếu hơn mình. Và qua những lần chiến đấu như vậy thì kỹ năng của cô nàng cũng được cải thiện đáng kể. 

Nami

Cô nàng có khả năng vẽ bản đồ rất tốt

Nami được biết đến là một cô nàng hoa tiêu có tay nghề cao và kỹ thuật vẽ bản đồ cực kỳ tài năng. Và là một trong những nhân vật có rất nhiều kỹ năng về bản đồ. Đồng thời cô có khả năng cảm nhận siêu nhiên về sự thay đổi của thời tiết cũng như dự đoán những cơn bão có thể xuất hiện.

Bên cạnh đó cô nàng còn được biết đến là một trong những tên trộm và kẻ móc túi tài năng. Có thể lấy đi những đồ vật nhỏ của người khác mà không hề làm cho người ta hay biết. Sở hữu trí nhớ mạnh mẽ và có khả năng xử lý tài chính nhờ yêu thích tiền.