Rebecca là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
4560

Rebecca là kết tinh tình yêu của Scarlett và Kyros, cô cháu gái của Riku Doldo III. Cô nàng từng là của công chúa của vương quốc Dressrosa, nhưng đã từ bỏ tước vị công chúa của mình để trở thành một đấu sĩ như người dì của mình là Viola

Cô nàng cũng từng biết đến là một trong những đấu sĩ tham gia một giải đấu để tranh giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi.

Rebecca

Cô nàng là công chúa của vương quốc Dressrosa

Thông tin cần biết về nhân vật Rebecca

Tiểu sử

Sở hữu một làn da trắng sáng và thân hình gầy, có chiều cao trung bình nhưng thấp hơn Luffy. Điểm đặc biệt nhất của cô nàng này đó là sở hữu một mái tóc dài màu hồng nhạt với một bím tóc được thắt dài.

Khi bắt đầu trở thành một đấu sĩ thì cô xuất hiện trong một bộ giáp màu vàng và một chiếc khiên màu xanh ngọc. Đồng thời trên đầu thì đội một chiếc nón bảo hiểm, một đôi găng tay, áo giáp và vòng cổ.

Chiếc mũ bảo hiểm của cô đã bị hư hại trong cuộc tấn công của Hakuba. Nó đã hoàn toàn bị vỡ sau khi cô bị một cú đánh vào đầu. Vũ khí chiến đấu của cô nàng đó là một thanh kiếm lớn và một chiếc khiên để bảo vệ. 

Trước khi tham gia trận đấu thì cô trong vô cùng xinh đẹp với một chiếc váy ngắn trắng đơn giản cùng một chiếc vòng cổ màu vàng và một đôi dép màu nâu. Sau khi mà đội quân tấn công bị đánh bại, cô nàng trở lại với vị thế là một công chúa.

Xuất hiện vô cùng xinh tươi trong một chiếc váy màu vàng với rất nhiều diềm xếp ở phía dưới. Chiếc váy này hoàn toàn rất giống với chiếc áo mà mẹ cô đã mặc. Cô nàng cũng sử dụng một dải ruy băng được buộc ở đỉnh mái tóc dài màu hồng nhạt để làm đẹp cho mình.

Ngoại hình của cô công chúa này khi còn nhỏ cũng với một mái tóc màu hồng nhưng ngắn hơn. Kiểu tóc đuôi ngựa và mặc một chiếc áo khoác trùm đầu màu xanh nhạt.

Tính cách

Cô nàng này là một trong những chiến binh nổi bật với tính cách kiêu hãnh và điềm tĩnh. Có mối giận vô cùng sâu sắc với Donquixote Doflamingo, chính vì lý do đó mà cô đã tham gia trận đấu để giành được trái ác quỷ nhằm sở hữu sức mạnh của lửa.

Rebecca

Cô nàng có mái tóc màu hồng đẹp mắt

Được biết đến là một trong những cô gái có kiến thức về lịch sử và tốt bụng. Đồng thời cô cũng rất tôn trọng người khác cũng như giúp đỡ người khác phục hồi sau trận chiến.

Mặc dù được đánh giá là một trong những chiến binh vô cùng dũng cảm nhưng cô cũng cực kỳ xúc động và có thể rơi nước mắt. Cô thường có hành động là cắn môi dưới khi bị các đấu sĩ khác coi thường.

Để đạt được những mục đích bảo vệ người thân yêu của mình thì cô sẵn sàng dùng đến chiến thuật ngầm. Là một cô nàng vô cùng tốt bụng và được mẹ dạy dỗ là không được làm tổn thương người khác. Vô cùng hoạt động và có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện thân thiện đặc biệt là những người có mối quan hệ với Luffy.

Khả năng và sức mạnh 

Từ khi cô nàng còn nhỏ đã được huấn luyện để trở thành một chiến binh giỏi nhất. Do được tập luyện và chiến đấu nên cô rất nhanh nhẹn và có thể sở hữu được khả năng chiến đấu với tốc độ khủng khiếp.

Có thể sử dụng kĩ năng kiếm thuật vô cùng điêu luyện. Có thể sử dụng thanh kiếm của mình để khai thác sức mạnh và động lực của đối thủ thay vì sử dụng sức mạnh của cá nhân để đánh bại họ.

Rebecca được mệnh danh là người phụ nữ bất bại, đồng thời phong cách chiến đấu của cô phần nào cũng nói lên được tính cách là không muốn làm tổn thương người khác. Có thể sử dụng được thanh kiếm của mình để phòng thủ và ngăn chặn các sự tấn công từ kẻ thù.

Rebecca

Cô nàng sở hữu khả năng kiếm thuật đỉnh cao

Vũ khí mà cô thường xuyên sử dụng nhất đó chính là cây kiếm. Cô nàng cũng sở hữu một chiếc khiên tròn bên tay trái để bảo vệ trong chiến đấu. Ngoài ra cô cũng được biết đến là một trong những cô nàng có thể sử dụng Haki. Kết hợp được tốc độ và phản xạ để xoay sở để hạ gục người khác.