“Râu Đen” Marshall D. Teach là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
2286

“Râu Đen” Marshall D. Teach hay người ta thường gọi ông với một cái tên thân mật là râu đen. Ông chính là đô đốc của băng hải tặc râu đen và là một trong bốn vị hoàng đế vĩ đại khi nắm trong tay sức mạnh của 2 trái ác quỷ.

Râu Đen Marshall

Một trong bốn vị hoàng đế vĩ đại của thế giới mới

Thông tin cần biết về nhân vật “Râu Đen” Marshall D. Teach

Tiểu sử

Nhân vật này được miêu tả là một người đàn ông có thân hình cực kỳ cao lớn và sở hữu chiều cao gấp đôi Luffy. Sở hữu một thân hình đồ sộ với một cái miệng lớn và vài chiếc răng bị gãy. 

Một chiếc mũi vẹo và một bộ ngực đầy lông. Sở hữu một mái tóc đen dài và dày rơi xuống sau gáy bên dưới là một chiếc băng đô màu đen cùng một bộ râu nhỏ mượt mà. Chính vì biểu tượng này mà người ta thường gọi ông là râu đen.

Mỗi lần xuất hiện ông sẽ mặc một chiếc áo sơ mi trắng có nút mở với tay áo xắn lên kết hợp cùng với quần màu xanh lá cây có hoa văn màu đen. Ngoài ra ông còn kết hợp thêm một chiếc khăn màu vàng ở vòng eo và một đôi boots màu đen cổ điển.

Khi tham gia cuộc đột kích trên đảo banaro thì nhân vật này còn xuất hiện thêm với một chiếc áo khoác lớn màu đen và vàng trên trang phục của mình. Đeo rất nhiều vòng tay và nhẫn bằng đá quý.

Tính cách

Đây là một trong những nhân vật khá kỳ lạ khi có sự pha trộn giữa lòng can đảm và sự hèn nhát. Cũng như có sự pha trộn giữa khả năng trí tuệ và sự ngu ngốc. Đôi lúc thì nhân vật này thể hiện sự mạnh mẽ và đáng sợ tuy nhiên đôi lúc anh cũng thể hiện sự yếu đuối và lố bịch.

Với sự khao khát quyền lực mà nhân vật này đã chiêu mộ một cách tàn nhẫn khi chỉ tuyển những tù nhân giỏi nhất làm đồng đội. Và anh đã ra lệnh cho họ giết nhau chỉ giữ lại những kẻ mạnh nhất còn sống sót.

Mặc dù nhân vật này thể hiện bản chất xấu rõ ràng nhưng anh ta vẫn tồn tại sự từ bi và quan tâm thông cảm đến đồng đội của mình. Sẵn sàng chấp nhận các cuộc tấn công để bảo vệ cho các thuyền viên của mình.

Râu Đen Marshall

Pha trộn hai tính cách đối lập trong con người

Khả năng và sức mạnh

Nhân vật này là một trong bốn vị hoàng đế thống trị thế giới mới và được công nhận là một trong những tên cướp biển mạnh nhất. Trước khi ông trở thành hoàng đế thì ông cũng từng là một cướp biển vô cùng mạnh mẽ ngay khi đói phó với cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng.

Ông đã tham gia vào rất nhiều cuộc chiến và đã giành thắng lợi cho thấy mức độ nguy hiểm. Từ khi mà nhân vật này trở nên nổi tiếng thì mức tiền thưởng của anh đã lên đến 2.247.600.000 berry. 

Anh ta luôn thể hiện mình là một trong những chuyên gia lập kế hoạch và làm bậc thầy trong việc phối hợp các kế hoạch thao túng. Thay vì tập trung vào năng lực chiến đấu và trí tuệ thì nhân vật này lại có thói quen tập trung quá nhiều vào các cuộc trò chuyện với đối thủ trước khi chiến đấu với họ. Đây là một trong những điểm khiến cho nhân vật bị mất cảnh giác và là một trong những điểm yếu đã thể hiện trong các cuộc chiến đấu.

Sở hữu một sức chịu đựng vô cùng lớn khi có thể chịu đựng được các cuộc tấn công từ râu trắng. Trong trận chiến với Ace, anh ta đã bị nhấn chìm trong ngọn lửa và bị đâm vào ngực bởi hai ngọn giáo lửa nhưng khi ngọn lửa bị dập tắt thì anh có thể rũ bỏ tác động của các cuộc tấn công.

Đây là một trong những nhân vật đầu tiên có thể nắm giữ được sức mạnh của hai trái ác quỷ cùng lúc. Ngoài ra nhân vật này cũng được biết đến là một trong những người có thể sử dụng được kỹ thuật Haki đỉnh cao.

Râu Đen Marshall

Có sức mạnh của hai trái ác quỷ

“Râu Đen” Marshall D. Teach bắt đầu thực hiện chức năng bảo vệ đảo người cá thì anh đã sử dụng một vũ khí giống như một móng vuốt kim loại trên tay trái. Ngoài ra nhân vật này còn có thể sử dụng được khẩu súng lục, và thực hiện rất nhiều phát bắn chính xác trước sự tấn công của kẻ thù.