Luffy là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
4409

Nếu như bạn đã từng xem qua bộ truyện manga One Piece nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda thì ắt hẳn bạn sẽ biết được nhân vật Luffy là ai. Đây là một trong những nhân vật không có thật, thuộc dạng hư cấu. Cậu chính là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc mũ rơm, được xem là một trong những nhân vật có sức mạnh nhất trong đội.

Nhân vật này sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu, chính vì lý do đó mà cậu có thể kéo giãn được rất nhiều bộ phận của cơ thể như cao su. Và cũng là một trong những người duy nhất trong nhóm có thể sử dụng thuần thục ba sức mạnh của Haki.

Cậu có một ước mơ là sẽ trở thành vua hải tặc, trở thành một người tự do để có thể lênh đênh trên biển và tìm ra kho báu huyền thoại của vua hải tặc đời trước.

Luffy

Chàng thuyền trưởng với tính cách vui vẻ

Thông tin cần biết về nhân vật Luffy

Tiểu sử

Cậu ta xuất hiện lần đầu tiên dưới hình dạng hồn nhiên và không kém phần nghịch ngợm của một cậu nhóc mới lên 7 tuổi. Được sinh ra và lớn lên ở hòn đảo Dawn, thuộc ngôi làng Foosha, East Blue. Từ nhỏ thì cậu bé đã được ông nội của chính mình huấn luyện rất kỹ để trở thành 1 hải quân xuất sắc theo mong ước của mình.

Từ khi còn là một cậu bé thì thì chàng thuyền trưởng mũ rơm đã sống cùng với gia đình Dadan. Đây là một trong những gia đình đã nuôi dưỡng những người cháu của ông nội, cùng nhau hợp sức lại để chống băng hải tặc Bluejam.

Tuy nhiên nhân vật Shanks mới chính là nhân vật đã khơi dậy tình yêu biển cả đối với cậu bé 7 tuổi. Khi cùng nhau trải qua một thời gian sống khá dài tại làng Foosha, quê hương của cậu thuyền trưởng Mũ Rơm.

Tính cách

Nhân vật này là một trong những nhân vật được khắc họa với tính cách là vô âu và vô cùng dễ giải đối với người khác. Tuy nhiên cậu lại sở hữu một hoài bão vô cùng lớn cùng với khả năng ăn kinh khủng.

Ngoài ra, cậu còn được biết đến là một người tử tế và quan tâm đến mọi người xung quanh. Mặc dù sở hữu tính cách như vậy nhưng nhân vật này không phải là một nhân vật ngây thơ mà cậu có thể đọc được tình huống tốt cũng như những gì mà người khác trông đợi ở mình.

Gặp những tình huống nguy hiểm cậu sẽ sẵn sàng liều mạng để bảo vệ đồng đội bởi ước mơ trở thành vua hải tặc luôn ngập tràn trong người. Cậu là một người khá thông minh, không đần độn như vẻ ngoài của mình, và là một người rất quan tâm đến các thủy thủ đoàn.

Luffy

Anh chàng có một ước mơ vô cùng lớn

Năng lực

Khi nhân vật này còn bé đã vô tình ăn phải trái ác quỷ do Shanks, giành được từ thuyền địch. Do được ăn trái ác quỷ nên cậu đã biến thành người cao su, và không thể bơi được. Tuy nhiên điều này lại không làm tàn lụi đi ước mơ trở thành vua hải tặc và tìm được kho báu One Piece. 

Sức mạnh 

Nhân vật này là nhân vật thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm và là người sở hữu một sức mạnh vô cùng kinh hoàng. Cậu ta có thể nâng được một tảng đá siêu to và đập nát nó tan tành. Ngoài ra cậu ta cũng có thể nghiền nát những tấm thép hoặc đẩy tập những tòa nhà cao tầng chỉ với đôi bàn tay của mình.

Đặc biệt đây là một trong những nhân vật đứng đầu nhóm có khả năng hạ gục kẻ thù mạnh nhất trong tất cả các câu chuyện của bộ phim Đảo Hải Tặc. Cậu ta sở hữu một sức khỏe cùng với kỹ năng sinh tồn tốt là do được huấn luyện từ mông của mình.

Sức chịu đựng và độ bền bỉ là điều đáng kinh ngạc bởi có thể chịu được những đòn tấn công nguy hiểm từ phía đối thủ. Nhân vật này còn sở hữu được tốc độ và sự linh hoạt, khả năng kiên cường chiến đấu. Ngoài ra, cậu còn được biết đến là có khả năng bơm thể lực và tăng sức mạnh chiến đấu một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

Ăn trái ác quỷ trở thành người cao su

Luffy được khắc họa là một trong những nhân vật vô cùng đáng yêu và dễ thương. Nhưng ẩn sâu bên đó là sự mạnh mẽ cùng với một bước mơ hoài bão trở thành vua hải tặc không ngừng lớn lên trong cậu.