Eustass “Captain” Kid là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
763

Eustass “Captain” Kid là một trong những nhân vật nằm trong danh sách 11 siêu tân binh. Anh ta được biết đến là một trong những hải tặc vô cùng khét tiếng ở vùng biển Đông và là thuyền trưởng đứng đầu của băng nhóm Hải Tặc Kid. 

Đây là một trong những nhân vật có mức truy nã cao hơn Luffy rất nhiều về sự tàn ác và lượng thiệt hại mà nhưng anh đã gây ra. Mức truy nã của nhân vật này đã tăng từ 315 triệu berry lên 470 triệu berry.

Eustass

Nhân vật nằm trong danh sách 11 siêu tân binh

Thông tin cần biết về nhân vật Eustass “Captain” Kid

Tiểu sử

Điểm nổi bật nhất của nhân vật này chính là phong cách quái dị cùng với một ngoại hình vô cùng to lớn và cơ bắp. Hắn ta sở hữu một mái tóc rực lửa dựng ngược lên trên. Một chiếc mũi được đánh giá là có hình dạng khá đặc biệt với chỗ lồi lõm nhỏ ở hai bên cánh mũi. Sở hữu một đôi mắt nâu và không có lông mày.

Hắn ta thường mặc trang phục khác sặc sỡ, khi xuất hiện sẽ mặc chiếc quần đen đốm vàng có tua rua màu đỏ cùng với một chiếc thắt lưng màu xanh. Ngoài ra còn xuất hiện chung với một dây súng mỏng bắt chéo ngang vai đến thắt lưng để giữ con dao găm kiểu Nhật Bản.

Trên tay thì đeo rất nhiều vòng vàng và có một cặp kính hình vuông trên trán. Khoác trên người một chiếc áo hình ra thú màu xám có những gai nhọn ở hai bên vai.

Sau timeskip, thì ngoại hình của nhân vật này có sự thay đổi với mái tóc dài hơn. Xuất hiện rất nhiều vết sẹo bắt đầu từ phần trán kéo xuống cổ và trên ngực. Cánh tay của anh chàng này đã thay hoàn toàn bằng cơ khí vì nó đã mất từ 2 năm trước.

Tính cách

Nhân vật này là một trong những nhân vật nổi tiếng với tính tàn phá và gây nhiều thiệt hại nhất cho dân thường. Anh ta rất hay giận dỗi và pha rất nhiều trò châm biếm. Khi cảm thấy bản thân mình bị xúc phạm thì thông thường giải quyết duy nhất đó là dùng bạo lực. 

Đây là một trong những tuyến nhân vật rất giải nhạy cảm trước những chế giễu và xúc phạm. Mặc dù không bị xúc phạm hoặc chế giễu thì anh ta vẫn có những hành động vô cùng tàn bạo.

Nhân vật này là một trong những nhân vật không hề sợ hãi và không ngần ngại bất kỳ thách thức nào. Được đánh giá là một trong những tuyến nhân vật có sức mạnh và quyền lực ở mức độ tương đương với râu trắng.

Anh chàng này có cùng ước mơ với Luffy đó là tìm ra kho báu One Piece và trở thành vua hải tặc. Anh ta rất thích cách vô tư và không sợ hãi của Luffy và phần nào cảm phục cậu. Anh chàng này có thể sẵn sàng giết bất kỳ ai dám cười vào ước mơ.

Eustass

Nhân vật có ngoại hình bắt mắt

Năng lực và sức mạnh

Là người đứng đầu của băng hải tặc kid nên có toàn bộ quyền lực đối với thành viên. Được đánh giá là một trong những băng hải tặc vô cùng đáng sợ và thường giết hại người dân. Nhân vật này sở hữu một sức chống cự vô cùng hoàn hảo khi không hề hấn trước sự tấn công của Haki.

Sau timeskip thì nhân vật này đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Bằng chứng là có thể phá hủy hai con tàu đồng minh của big mom mặc dù bà là một trong những Tứ Hoàng.

Eustass “Captain” Kid đã ăn trái ác quỷ từ tính, do đó có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh trở thành vũ khí. Anh có khả năng hút kim loại và định hình chúng tạo thành một cánh tay kim loại khổng lồ có thể tấn công kẻ thù.

Dưới tác động của trái ác quỷ thì trên cánh tay của nhân vật này sáng lên những ánh điện tín có thế năng sử dụng từ nguồn điện từ. Tuy nhiên tác động của trái ác quỷ này vẫn có khuyết điểm đó là nó hoàn toàn phụ thuộc vào môi trường xung quanh.

Eustass

Nhân vật nổi tiếng vô cùng tàn ác

Nếu như môi trường chiến đấu có kim loại thì năng lực này mới phát huy được tác dụng vốn có. Còn nếu như môi trường chiến đấu không có kim loại thì rất khó để có thể phát huy được. Anh chàng này thường mang trong mình một khẩu súng ngắn và một con dao găm nhưng chưa từng sử dụng nó trong chiến đấu.