Katakuri là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
3333

Katakuri là con trai của gia đình Charlotte, anh trai sinh ba của Daifuku và Oven. Được biết đến là một trong ba người dẫn đầu của nhóm Hải Tặc Big Mom Pirates cai quản đảo Komugi Island. Do hành động và vai trò của mình anh được đánh giá là một trong Whole Cake Island Arc.

Katakuri

Là thành viên của gia đình Charlotte

Thông tin cần biết về nhân vật Katakuri

Tiểu sử

Anh chàng là một người đàn ông cực kỳ to lớn sở hữu một thân hình với cơ bắp cuồn cuộn. Sở hữu một mái tóc ngắn màu đỏ thẫm và hai vết sẹo đối xứng ở hai bên mặt. Chiều cao được đánh giá là rất khủng, cao gấp 3 lần Luffy và cao hơn một chút so với các người anh em sinh ba của mình.

Miệng của nhân vật này thường được che kín chứa đựng một hàm răng vô cùng sắc nhọn giống như hàm răng của bồ nông. Miệng có thể mở rộng đến một kích thước khổng lồ. 

Điểm nổi bật nhất của nhân vật này đó chính là sở hữu một đôi mắt dữ dội màu đỏ thẫm, đôi lông mày cong và lông mi nổi bật dưới mỏi mắt. Anh ta có một chiếc khăn rách khổng lồ che miệng và chạm đến vai.

Thường xuất hiện với một chiếc áo vest da rách với chữ Charlotte ở phía sau. Phần phía sau lộ hết thân găng tay, quần màu đen với một chiếc thắt lưng có hình đầu lâu và một đôi giày mũi nhọn. Vùng bụng nổi bật được bao phủ với những hình xăm màu hồng. Thường sử dụng những vòng tay nhọn cũng như miếng đệm đầu gối với những mũi nhọn.

Katakuri

Anh sở hữu thân hình to lớn và mạnh mẽ

Tính cách 

Nhân vật này được xây dựng với tính cách vô cùng nghiêm túc và luôn hướng đến các mục tiêu của thủy thủ đoàn cũng như gia đình. Ngoài ra anh cũng được đánh giá là một trong những nhân vật có tính khí vô cùng lạnh lùng luôn đạt hiệu quả lên trên mọi thứ.

Không giống như những người anh em của mình nhân vật này không bao giờ khoe khoang về khả năng và sức mạnh. Điều mà anh quan tâm nhất chính là tập trung vào chức năng và đạt được mục tiêu của mình càng nhanh càng tốt. 

Cũng giống như người mẹ của mình anh ta luôn thích ăn đồ ngọt và khẳng định đường là nguồn năng lượng. Anh hầu hết phải sắp xếp thời gian ăn nhẹ vào cùng một thời điểm mỗi ngày, và nhận thấy đây là một trong những điều rất quan trọng.

Khả năng và sức mạnh

Là một người quyền lực trong băng nhóm big mom chỉ đứng sau mẹ anh. Được đánh giá là một trong ba chỉ huy mạnh mẽ nhất của nhóm và có khả năng trong toàn bộ thành viên. Khi nhân vật này còn nhỏ thì anh cũng sở hữu một sức mạnh được đánh giá ngang tầm với một “quái vật”.

Trước khi tham gia trận đấu với Luffy thì anh chưa bao giờ thua ở bất kỳ trận đấu nào. Trong ba chỉ huy thì anh sở hữu sức mạnh thể chất to lớn. Anh chàng này được đánh giá là một trong những chiến binh tay không cực kỳ lành nghề và mạnh mẽ. Được bổ sung thêm sức mạnh của trái ác quỷ anh đã dùng nó để thực hiện các cuộc chiến đấu với kẻ thù.

Sở hữu một phản xạ phi thường và một tốc độ vô cùng nhanh nhẹn. Có một sức bền và khả năng chịu đựng vô cùng lớn khi có thể chịu được nhiều đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ từ Luffy. Bên cạnh đó vẫn tỏ ra một ý chí vô cùng mạnh mẽ khi có thể chịu đựng được sự bùng nổ của haki. 

Vũ khí mà anh chàng này thường sử dụng để tham gia các trận đấu đó là cây đinh ba. Nếu như không sử dụng cây đinh ba thì anh sẽ giữ nó bên trong cơ thể của mình. Cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng cây đinh ba kết hợp với trái ác quỷ cùng năng lực thể chất của mình để ra sức tàn phá kẻ thù. Khi nhân vật này còn trẻ cũng sử dụng một cây đinh ba làm vũ khí nhưng nó có thiết kế đơn giản hơn.

Katakuri

Anh sở hữu thân hình cuồn cuộn

Katakuri sở hữu sức mạnh và sự chính xác cho phép anh ta hoạt động như một tay thiện xạ. Ngoài ra nhân vật này còn được biết đến với khả năng bắn hạt như những viên đạn ngẫu hứng với độ chính xác cao. Anh có thể thực hiện được kỹ năng bắn nhiều hạt thạch cùng một lúc và đạt được tỷ lệ trúng mục tiêu vô cùng lớn.