Reiju là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1598

Bộ truyện Đảo Hải Tải không chỉ nhận được sự yêu mến của độc giả Nhật Bản mà tại Việt Nam cũng trở thành chủ đề bàn tán lớn trên các diễn đàn truyện tranh. Trong số các nhân vật trong truyện thì Reiju vẫn được nhắc đến là một cô gái xinh đẹp, thông minh, sở hữu nguồn sức mạnh rất lớn. 

Tiểu sử nhân vật Reiju

Cô được sinh ra trong gia đình nhà Vinsmoke, đây cũng là người con gái duy nhất của gia đình. Còn được gọi với một biệt danh khác đó chính là hồng độc. Tại vương quốc Germa dù là một nàng công chúa xinh đẹp nhưng được nuôi dưỡng để trở thành một sát thủ. Nếu xét trong Germa 66 thì đây chính là một người đảm nhận vai trò chỉ huy tối cao.

Reiju

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp

Cô được sinh ra trong một gia đình rất ác độc nhưng lại mang trong mình rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhờ được nuôi bởi trên đôi tay của người mẹ có tấm lòng vị tha, tốt bụng. Cô thường được sống dưới sự chỉ huy và thao túng của cha mình nên cùng với những anh chị em của mình được huấn luyện, đào tạo để trở thành những người vô cảm với cuộc sống xung quanh. Mặc dù sống cùng những anh chị em nhưng cô không bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình, chỉ như vậy cô mới có thể bảo vệ được mình. Cô rất yêu quý người em Sanji nhưng không tỏ ra bên ngoài, rất đau xót cho em mình khi cha có ý định loại bỏ ra khỏi gia đình.

Ngoại hình nhân vật Reiju

Đây là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Sở hữu cho mình một ngoại hình mảnh mai với mái tóc ngang vai màu hồng nhạt, được uốn xoăn, đôi mắt đẹp. Đây cũng dần trở thành những nét đặc trưng để độc giả nhận ra nhân vật. Dễ dàng thấy được rằng khi nhìn bề ngoài rất dịu dàng, xinh đẹp thu hút

Hình dáng lông mày thường sẽ là hình số 6, hình xoắn ốc điểm nổi bật mà tất cả chị em cô đều có. Ngoài ra, lông mày cô cũng có điểm khác biệt dễ dàng nhận ra  nhất bởi hai bên xoắn ốc không cân xứng mà nó ngược xoắn ốc với nhau tạo nên được những nét độc đáo, hoang dã khi nhìn vào. Vì là người đứng đầu của Germa 66 nên mỗi lần xuất hiện sẽ sử dụng bộ váy ngắn màu hồng nhạt sexy, nó có tên là Raid suid có một phần ở rốn, bụng tách rời ra. Vì vậy nhìn rất uy quyền nhưng vẫn không mất đi vẻ mềm mại được toát ra từ ngoại hình.

Reiju

Có sức mạnh rất lớn

Năng lực và sức mạnh nhân vật

Ngay từ khi còn nhỏ dù là công chúa của vương quốc Germa nhưng lại được đào tạo làm sát thủ, nắm giữ những quyền lực cao về chính trị không chỉ đối với vương quốc mà đối với thế giới chính phủ cô cũng là một nhân vật rất có quyền lực. Gia đình Vinsmoke rất giàu có nên cô có thể tự do sử dụng những phát minh công nghệ hay thành tựu công nghệ cao nhất.

Từ nhỏ cô đã cùng các em của mình đã được đào tạo như một sát thủ vô trải qua rất nhiều khó khăn, khổ sở, vượt qua vô vàn thử thách thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng của mình. Tuy nhiên, cũng nhờ sự luyện tập và đào tạo và cải tiến gen nên có sở hữu cho mình sức mạnh to lớn, vượt trội hơn hẳn so với những người khác. Quá trình huấn luyện diễn ra từ nhỏ đến lớn nên cô có sức chịu đựng tốt, sức mạnh vượt trội. Từ khi còn bé có thể bẻ thanh kim loại cong vẹo.

Reiju

Có có tính cách rất tốt bụng

Sức mạnh của nhân vật được hình thành qua các chất độc bởi quá trình cải tiến gen nên mọi thường gọi cô là “ Poison Pink”. Cô có thể loại bỏ các chất độc mạnh và nguy hiểm nhất đồng thời giúp bản thân không bao giờ trúng các chất độc dù là mạnh nhất. Cô có thể dùng chất độc để làm thức ăn, hút chất độc ra bằng miệng. Điển hình như cô đã hút chất độc cứu Luffy, đây là loại chất cực độc Armored Stonefish nếu không có cô thì Luffy sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra cô còn được trang bị bộ Raid suid. Đây là bộ đồ có thể chống lại đạn lửa, những cú đánh mạnh. Bảo vệ cô khỏi nguy hiểm thường gặp khi chiến đấu.

Chắc hẳn bạn đã có được cho mình những thông tin chung nhất về Reiju rồi. Vậy nếu quan tâm bộ truyện Đảo Hải Tặc hãy đón xem các nhân vật tiếp theo.